Giới Thiệu

Intelnuc hay Intel N.U.C là gì ?

Intel N.U.C là thiết bị máy tính thế hệ mới siêu di động sử dụng hệ điều hành Windows và Linux tương tự như các máy tính để bàn truyền thống. N.U.C là thiết bị máy tính siêu di động với kích thước rất nhỏ bé 10cmx10cm hỗ trợ rất mạnh việc kết nối không dây và tiện ích cho người dùng, liên kết chặt chẽ với mạng Internet ( kết nối Wifi, Bluetooth nhanh chóng tiện lợi cùng các công nghệ tiên tiến khác USB 3.0, Thunderbolt…) ( xem HD trực tuyến , không phải lo phí tháng và đi copy phim, xem truyền hình TV trực tuyến không tốn chi phí thuê bao và hòa mạng ), đồng thời N.U.C còn có sức mạnh tuyệt đố như 1 chiếc PC cao cấp dùng để làm việc văn phòng, thiết kế, đọc báo online, nghe nhạc, chơi game 3D trực tuyến, cài đặt các chương trình học tập, check mail, chat , lướt facebook với tính năng tốt nhất ….trên cả 2 màn hình cùng lúc 1 màn hình LCD máy tính thông thường và 1 TV độ nét cao ( full HD hoặc 4K)

Thiết kế và phần cứng

N.U.C có thiết kế nhỏ gọn gần giống như 1 chiếc hộp nhỏ với kích thước chỉ 10cmx10cm nằm gọn trong lòng bàn tay, cực kì thuận tiện để mang đi công tác hay di chuyển giữa các màn hình LCD trong phòng làm việc, hay giữa các TV trong nhà ( Dễ dàng mang qua lại giữa phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ… thay vì mua 1 chiếc máy tính, 2 đầu phát HD cho 1 màn hình LCD làm việc và 2 chiếc TV trong nhà thì bạn chỉ phải mua 1 N.U.C ). Với tông màu chủ đạo là đen và bạc cùng thiết kế nhôm nguyên khối giúp cho N.U.C khá tinh tế và sang trọng. Phía sau N.U.C có các cổng cẳm USB, Gigabit LAN, cổng âm thanh, HDMI, Thunderbolt, mini Display Port ( tùy cấu hình) cổng cắm nguồn. Phía đầu NUC là các cổng USB 3.0 và cổng hồng ngoại (IR) có thể kết nối với hầu hết các điều khiển remote hiện nay. Về phần cứng thì N.U.C được Intel cung cấp rất nhiều lựa chọn với cấu hình khá mạnh, có phần còn vượt trội hơn 1 số laptop và PC thông thường cho tốc độ xử lí rất nhanh.

N.U.C có thể điều khiển dễ dàng bằng bàn phím và chuột có dây USB hoặc không dây, ngoài ra với cổng hồng ngoại IR tích hợp sẵn, bạn còn dễ dàng điều khiển N.U.C bằng remote hoặc Airmouse tiện lợi.

Nếu bạn đã sử dụng qua Apple TV, Android USB TV hay smart TV khi cần gõ username hay password hay phải gõ các địa chỉ internet hoặc chat thì người sử dụng sẽ rất dễ mất bình tĩnh khi phải vất vả nhập từng chứ trên màn hình với bàn phím ảo ,đây là một công việc rất mất thời gian. Còn với việc sử dụng bàn phím và chuột thông thường thì người sử dụng có thể thoải mái thực hiện thao tác gõ phím vô cùng thuận tiện và êm ái, không những thế khi kết nối N.U.C với TV bạn còn điều khiển dễ dàng qua điều khiển từ xa remote một cách tiện lợi nhất.

Ngoài việc là trang giới thiệu về công nghê và sản phẩm Intel N.U.C thì Intelnuc còn là trang thông tin tin tức, cập nhật mới nhất trong và ngoài nước  về Công Nghệ – Đời sống – Giải trí – Tiện ích.

Báo chí nói về chúng tôi

https://genk.vn/nhung-dieu-co-ban-ve-may-tinh-intel-nuc-sieu-tiet-kiem-20140623130716264.chn

https://zingnews.vn/intel-ra-mat-may-tinh-sieu-tiet-kiem-dien-gia-mem-post427844.html

https://tinhte.vn/thread/qc-intel-gioi-thieu-may-tinh-de-ban-cho-van-phong-nuc-kem-he-dieu-hanh-windows-8-1-ban-quyen.2356598

https://tinhte.vn/thread/kham-pha-ben-trong-intel-nuc.2371963/

https://thanhnien.vn/intel-ra-mat-mau-may-tinh-sieu-tiet-kiem-gia-tu-3-trieu-post161.html

https://vnexpress.net/intel-ra-mat-may-tinh-ti-hon-gia-tu-3-5-trieu-3007045.html

Địa chỉ liên hệ: công ty Metan – 62 Trương Quyền – Quận 3

Email: infor@intelnuc.com.vn

Điện thoại: 0908810746

Back to top button