Tin tức

Yahoo Messenger sẽ bị “khai tử” trong tháng 7

5/5 - (1 bình chọn)

Cách đây gần 20 5, Yahoo Messenger rất tầm thường và được sử dụng phổ thông tại Việt Nam, hầu như người mua Internet nào cũng sở hữu chí ít 1 nick.

Tuy nhiên, cộng với sự hiện ra của mạng xã hội, đặc thù là Facebook, và nhiều dịch vụ nhắn tin không tính tiền khác, Yahoo Messenger dần trôi vào lãng quên và lượng người mua dịch vụ này ở Việt Nam nói riêng và trên toàn toàn cầu khái quát. toàn cầu khái quát đã giảm đi rõ rệt.

Phần mềm chat Yahoo Messenger đã gắn liền với ký ức của rất nhiều người dùng Internet, đặc biệt là thế hệ 8x, 9x.
Phần mềm chat Yahoo Messenger đã gắn liền với ký ức của rất nhiều người mua Internet, đặc thù là lứa tuổi 8x, 9x.

Nếu bạn là 1 trong số ít những người vẫn đang sử dụng ứng dụng chat Yahoo Messenger hoặc có những kỷ niệm gắn bó với ứng dụng này thì đây là 1 tin buồn cho bạn lúc Yahoo vừa công bố sẽ chính thức “khai tử” dịch vụ chat từng rất lừng danh này. vào ngày 17 tháng 7.

  Cách xem trực tiếp các trận đấu tại Euro 2020 trên smartphone và máy tính

Sau lúc dịch vụ chat Yahoo Messenger bị “khai tử”, người mua sẽ có thêm 6 tháng để tải lịch sử chuyện trò trên dịch vụ này. Yahoo giảng giải rằng quyết định đóng cửa dịch vụ Messenger của họ là để vào việc tạo ra các dụng cụ “thích hợp hơn với nhu cầu của người mua”.

“Chúng tôi biết rằng chúng tôi có nhiều người ngưỡng mộ trung thành đã sử dụng Yahoo Messenger ngay từ những ngày đầu. Trong bối cảnh toàn cảnh truyền thông chỉnh sửa liên tiếp, chúng tôi đang vào việc xây dựng và giới thiệu các dụng cụ truyền thông mới, thú vị và thích hợp hơn với nhu cầu của người mua ”, Yahoo cho biết trong 1 công bố phát đi.

  VTC chính thức phát hành game "Cao Bồi Không Gian"

Ra mắt lần đầu vào đầu 5 1998, Yahoo Messenger trong nhiều 5 là ứng dụng độc nhất có công dụng chat trên máy tính ko phân biệt bạn dạng, từ Windows, Mac cho tới Linux. Tới đầu những 5 2000, Yahoo Messenger vẫn là ứng dụng chuyện trò tầm thường nhất toàn cầu, bất chấp sự có mặt trên thị trường của các đối phương cạnh tranh như Skype hay Windows Live Messenger.

Tuy nhiên, với sự có mặt trên thị trường của mạng xã hội, dịch vụ nhắn tin không tính tiền qua Internet, và xu thế thiết bị cầm tay hóa, Yahoo đã chậm rì rì trong việc đổi mới Yahoo Messenger, tới bây giờ dẫn tới 1 kết cuộc ko như mong chờ. muốn.

  Apple bắt đầu thử nghiệm iOS 16

Mặc dầu số lượng người mua Yahoo Messenger đã ko còn nhiều như trước, mà động thái này của Yahoo cũng khiến ko ít người mua trên toàn cầu khái quát và tại Việt Nam nói riêng cảm thấy nuối tiếc, lúc Yahoo Messenger là 1 trong những ứng dụng tầm thường nhất tại Việt Nam tại thời khắc Internet mở màn hiện ra và gắn liền với ký ức của nhiều người, đặc thù là những người mua Internet lứa tuổi 8x, 9x đời đầu tại Việt Nam.

Thủy


Source link

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button