Tin game

Xuất hiện một tựa game NFT mới với đồ họa đẹp mắt, được ví như Genshin Inmpact phiên bản NFT

Rate this post

Thế giới game vừa mới đây đang được phen xôn xao trước sự hiện ra của 1 tựa game NFT với đồ họa thích mắt ko kém cạnh gì Genshin Impact.

Bất chấp mọi tranh cãi về phương pháp hoạt động, game NFT vẫn tiếp diễn được ra mắt, thậm chí còn được tăng cấp đồ họa tuyệt đẹp ko kém cạnh các thành phầm tăm tiếng trên thị phần. Trường trò chơi truyền thống.Đặc thù hơn, số đông mạng ko khỏi hào hứng trước sự hiện ra của trò chơi NFT Nhưng đã thêm MMORPG và các nhân tố toàn cầu mở vào trò chơi.

  Hướng dẫn cách nhập và tổng hợp Giftcode Tân Hiệp Khách 3D mới nhất năm 2022

Các trò chơi NFT mới với đồ họa lạ mắt xuất hiện, chẳng hạn như phiên bản Genshin Inmpact NFT

Trò chơi được nhắc đến là thợ săn quán quân, 1 cái tên hơi hơi lạ lẫm với nhiều người chơi. Nhiều người chơi đã so sánh trò chơi với bạn dạng Genshin Impact NFT vì đồ họa thích mắt, cũng như dàn “bạn trai” chuẩn anime và cách chơi khám phá toàn cầu mở.

Các trò chơi NFT mới với đồ họa lạ mắt xuất hiện, chẳng hạn như Genshin Inmpact NFT phiên bản 2

Trong trò chơi này, game thủ sẽ có thể thành lập 1 đội hình gồm 3 đối tượng có thể xoay tròn, điều khiển và tấn công giống như Genhsin Impact. Nhưng điểm cộng mập nhất của trò chơi này là game thủ có thể triệu hồi thêm 1 đối tượng phụ trong 1 khoảng thời kì nhất mực. Dù rằng game chưa ra mắt mà ngay từ những màn trước nhất, nhiều game thủ đã cực kỳ hào hứng với trò chơi.

  Cộng đồng hoang mang khi Genshin Impact bất ngờ theo dõi 2 kênh NFT lớn trên Twitter

Các trò chơi NFT mới với đồ họa lạ mắt xuất hiện, chẳng hạn như Genshin Inmpact NFT phiên bản 3

Được tăng trưởng bởi Brick Geek Games, Champion Hunter sẽ được phát hành trên PC và thiết bị cầm tay vào 5 2022. Lag.vn sẽ cập nhật tới người chơi những thông tin liên can tới tựa game này trong những bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button