Tin game

Xuất hiện dự án NFT Naruto lừa đảo, đến chính chủ cũng phải lên tiếng đính chính

Rate this post

1 trò chơi NFT đã sử dụng hình ảnh của Naruto và trang Twitter chính thức đã phải đính chính sự cố

Vừa qua, nhiều nhà tăng trưởng game đã khởi đầu cạnh tranh để sản xuất các trò chơi có chứa công nghệ NFT hoặc token để hấp dẫn vốn đầu cơ từ game thủ game. Tuy nhiên, chẳng hề khi nào các dự án cũng tăng trưởng hoặc ra mắt 1 cách trót lọt, và có rất nhiều vụ lừa gạt trên thị phần ảo.

Trong công bố mới nhất trên trang Twitter của tác phẩm, Boruto đã cảnh báo những người theo dõi của mình rằng 1 số kẻ lừa gạt cho rằng họ có giấy phép NFT chính thức cho các của cải liên can tới Naruto hoặc nội dung khác. Hẳn nhiên, điều này ko đúng, như đã được công nhận bởi kênh Twitter chính thức của Bo Ren Chuan:

  DTCL: Top đội hình Công Nghệ hỗn hợp mạnh nhất Mùa 6.5 rank Thách Đấu

“Chúng tôi đã thu được rất nhiều câu hỏi về tính chính xác của thông tin lan truyền trên Internet về NFT và giấy phép ‘chính thức’ cho các hiện vật và trò chơi dựa trên chúng. Naruto. Không có giấy phép đã được cấp cho các thành phầm tương tự. Xem xét công bố lỗi. “

Dự án NFT Naruto có vẻ là một trò lừa đảo, và ngay cả chủ sở hữu trang web cũng phải đính chính lại

Theo dự báo của nhiều người ái mộ, đây có thể là 1 công bố nhắm vào Boruto Inu, dự án NFT và tiền điện tử đã được cường điệu trong những ngày vừa mới đây.

  LMHT: Nữ game thủ tự tạo ra một ly trà sữa theo phong cách của Zyra và nhận mưa lời khen từ cộng đồng

Có 1 số lý do vì sao nhượng quyền thương nghiệp Boruto và Naruto giảm thiểu mối quan hệ với các dự án NFT, vì động thái tạo mã công bố có thể bị người ái mộ bình chọn không giống nhau. Ngay cả Shonen Jump của Shueisha Inc., doanh nghiệp xuất bản Boruto, nhấn mạnh rằng ko có NFT nào liên can tới nhãn hiệu sẽ hiện ra trên dụng cụ truyền thông xã hội.

Dự án NFT Naruto có vẻ là một trò lừa đảo, và ngay cả chủ nhân cũng phải đứng ra đính chính 2

Mặc dầu nó đang trên đà tăng trưởng, mà vẫn có khá nhiều streamer và người lừng danh đích thực chỉ trích NFT, gọi chúng là lừa gạt. Chưa kể rằng 1 số lượng bự các nhà tăng trưởng trò chơi, chả hạn như Josef Fares của It Takes Two, cũng đã tuyên bố rằng họ “thà bị đánh vào đầu gối” hơn là đưa NFT vào trò chơi của họ.

  Tâm điểm LPL tuần 1: EDG bất bại, OMG vươn xa trên BXH và nỗi buồn của Top Esports

Với công bố trên, bạn đọc của Lag.vn có thể yên tâm rằng cả Boruto và Naruto đều sẽ giữ vững lập trường và ko hiệp tác với bất cứ dự án NFT nào cả, nếu có thì cũng chỉ là dự án nhưng thôi, lừa gạt nhưng thôi.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button