Doanh nghiêp

Vừa lọt nhóm tỷ phú USD, ông Bùi Thành Nhơn đã vượt sếp Hòa Phát, Vietjet

Rate this post

Ông Bae Ching-in vừa lọt vào nhóm tỷ phú đô la Mỹ Mỹ đã vượt qua các ông chủ Hồ Phát và Viet Jet

Việt đức

(Dân trí) – Theo cập nhật mới nhất từ ​​Forbes, ông Bae Thanh Nhàn đã biến thành người giàu thứ 2 Việt Nam, vượt qua ông Trần Đình Long, Chủ tịch Hòa to và bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Giám đốc điều hành VietJet Air.

Theo bảng xếp hạng các tỷ phú toàn cầu Forbes Cập nhật lần cuối vào chiều 6/4, ông Bùi Thành Nhơn là người giàu thứ 2 Việt Nam với khối của nả 3,4 tỷ đô la Mỹ, chỉ sau Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng (3 tỷ đô la Mỹ). Ông Nhơn hiện đứng thứ 923 trong danh sách giàu nhất toàn cầu.

  Phòng marketing thuê ngoài Biss Brand chú trọng chất lượng

Trước đây, trong danh sách tỷ phú hàng 5, Forbes Bữa qua, 4/5, ông Nhơn đứng thứ 4 trong số 7 tỷ phú đô la Mỹ Việt Nam, sau ông Trần Đình Long (3,2 tỷ đô la Mỹ), Chủ tịch Hội đồng quản trị Hòa Phát và bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Giám đốc điều hành Vietjet Air 310 triệu đô la Mỹ). Trong những 5 qua, bà Thảo và ông Long đã luân phiên biến thành người giàu thứ 2 Việt Nam, theo tin báo này.

Lý do cho những chỉnh sửa trên là Forbes Tính của nả của các tỷ phú trên toàn cầu bằng dữ liệu tính tới ngày 11 tháng 3. Nhóm sẽ cần thời kì để mày mò cụ thể trước lúc phát hành danh sách chính thức. sau, Forbes Xu hướng sang giàu của giới siêu giàu liên tiếp được cập nhật hàng ngày trên bảng xếp hạng thời kì thực.

  Hợp tác chiến lược cùng Beet Innovators - bước đi của "ông lớn" Bkav

Cho tới bữa nay, trị giá của nả của ông Long và bà Thiệu ko chỉnh sửa so với gần 1 tháng trước. Trong lúc đấy, trị giá của nả của Chủ tịch Techcombank Hồ Hùng Anh và Chủ tịch Masan Nguyễn Đăng Quang tăng nhẹ, còn ông chủ Thaco Trần Bá Dương ko đổi.

Việt Nam có thêm 1 tỷ phú trong 5 nay Forbes Được xác định là ông Pei Qingren. Ông Ren, 64 tuổi, hiện là Chủ tịch Tập đoàn Novartis.

  Bà Trịnh Thị Minh Huế tại FLC vừa bị bắt là ai?

Ông Nhơn thành lập Doanh nghiệp TNHH Thành Nhơn, tiền thân của Tập đoàn Nova hiện nay vào 5 1992. 5 2007, ông Nhơn tái cơ cấu Tập đoàn Nova thành 2 doanh nghiệp Anova vào lĩnh vực thuốc thú y, nông phẩm và Novaland chuyên trách lĩnh vực bất động sản.

Đầu tháng 1, tỷ phú này đã bàn giao quyền chủ tịch Nova Lan cho ông Pei Xuanhui để chỉ huy và định vị toàn thể Tập đoàn Nova. Ông Nhơn cho biết, 3 mảng kinh doanh chính của nhóm được tái cơ cấu là Dịch vụ-Công nghệ-Công nghiệp.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button