Tin tức

VTC chính thức phát hành game “Cao Bồi Không Gian”

Rate this post

Cộng với việc phát hành game này, VTC cũng chỉ định đại lý độc quyền phát hành thẻ trả trước là Doanh nghiệp Cổ phần Đầu cơ Việt Đức (VDIG). Phiên bản được sử dụng cho công đoạn phát hành chính thức là bạn dạng 0.3.3.15 với tên gọi Cao Bồi Không Gian – Thiên hà rực lửa. Từ bạn dạng này trở đi, hàng loạt tác dụng sẽ dần được bổ sung, bao gồm bản đồ và nhiệm vụ, thêm bãi đáp lúc về thành, hệ thống tiền tệ và hệ thống bổ sung. Thuế của từng tổ quốc trong game,… Game còn được tích hợp hệ thống Game Guard để chống hack và bảo vệ lợi quyền của game thủ.

Tại thời khắc phát hành chính thức, cơ sở dữ liệu của các thành viên đã đăng ký sẽ được đặt lại (trở về 0) và đây sẽ là lần thiết lập lại rốt cuộc. Tuy nhiên, sau đấy mọi người vẫn tiếp diễn chơi không lấy phí. Khi game thu phí, nhà phát hành VTC sẽ công bố trước 1 tuần trên website chính thức của Cao Bồi Không Gian tại địa chỉ http://caoboi.vtc.vn.

Đối với công đoạn phát hành chính thức, Trung tâm VTC Game Online sẽ đưa vào sử dụng giao diện mới, với các tác dụng cung ứng game thủ như hỏi đáp, chỉ dẫn game cho game thủ mới.

B.Trung – Cận Cường


Source link

  Bức ảnh đánh lừa thị giác khiến dân mạng hoa mắt

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button