Tin game

Tựa game NFT huy động được 1 triệu USD bỗng “bay màu” một cách bí ẩn, cả website và sever cũng mất tăm

Rate this post

1 tựa game NFT huy động được 1 triệu đô la Mỹ bất chợt mất tích 1 cách bí mật khiến người chơi hết sức lo âu.

khối vũ trụ là dự án game NFT thu được rất nhiều hy vọng của người chơi bởi nó mô phỏng lại toàn cầu của trò chơi nổi danh Minecraft. Trò chơi mau chóng kiếm được hơn 1 triệu đô la Mỹ bằng cách bán 10.000 NFT với giá 0,05 ETH mỗi cái.

Có thể có 1 trong những NFT này sẽ cho phép 1 số lượng giảm thiểu game thủ tham dự trò chơi ngay lúc nó ra mắt. Đây có thể được coi là 1 vẻ ngoài đặt hàng trước để chơi trò chơi sớm, mà những người chơi cam kết này không phải biết rằng tất cả những gì họ thu được chỉ là 1 trò ăn lận.

  Cowboy Snake - Dự án game NFT lấy cảm hứng từ huyền thoại game Rắn săn mồi nổi tiếng

Trò chơi NFT huy động được 1 triệu đô la biến mất một cách bí ẩn, trang web và máy chủ biến mất

Tương ứng, các thành viên của nhóm tăng trưởng Blockverse bỗng nhiên mất tích hoàn toàn và ko thấy đâu cả. Ngay cả hệ thống website, kênh Discord của số đông, máy chủ của game cũng đã mất tích 1 cách bí mật. Hẳn nhiên, số tiền 1 triệu đô la Mỹ của người chơi ko cánh nhưng mà bay.

Trò chơi NFT huy động được 1 triệu đô la đột ngột biến mất một cách bí ẩn, với trang web và máy chủ đã biến mất.

Tập thể người chơi Blockverse vốn mất nhiều tiền cũng ko bỏ lỡ nhẹ nhưng mà lên đường truy nã manh mối về thành viên nhóm tăng trưởng này. Và gần đây, hàng ngũ tăng trưởng của trò chơi đã tweet 1 công bố rằng họ đã gặp phải nhiều mối dọa nạt tới mức phải tạm bợ mất tích.

  Genshin Impact: Sẽ như thế nào nếu như Lumine khoác lên cho mình những bộ trang phục hiện đại?

Trò chơi NFT huy động được 1 triệu USD đột nhiên biến mất một cách bí ẩn, cả trang web và máy chủ đều biến mất3

Đối với việc tạm bợ đóng cửa các máy chủ, lý do được đưa ra là để cải thiện chế độ và sự tăng trưởng của trò chơi cũng như tăng tính bổ ích của các token nhưng mà trò chơi cung ứng cho người chơi. Những lời này hơi biện hộ vì nhóm tăng trưởng không phải công bố trước và cũng ko biết con số 1 triệu đô la Mỹ được sử dụng để làm gì.

  EA có khả năng sẽ miễn phí Battlefield 2042 nhằm vực dậy "bom xịt" này

Trò chơi NFT huy động được 1 triệu đô la biến mất một cách bí ẩn, trang web và máy chủ cũng biến mất.

Lo lắng to nhất khi này là các người chơi đầu cơ vào Blockverse vì họ ko biết tiền đầu cơ của mình sẽ đi về đâu. Lag.vn sẽ công bố những thông tin liên can tới ngành NFT tới các người chơi chỉ cần khoảng sớm nhất, các bạn hãy để ý theo dõi.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button