Tin game

Tựa game bắn súng Special Force – Đặc Nhiệm Anh Hùng được hồi sinh kèm tính năng Play to Earn đặc biệt

Rate this post

Hầu như tất cả mọi người đều đang thêm xu thế Chơi để Kiếm tiền vào game của mình, ngay cả những tựa game siêu cũ đã có 1 thời hồi sinh tại thị phần Việt Nam như Biệt động thành nổi danh ngày xưa.

Lực lượng đặc biệt bắn súng - Anh hùng đặc biệt hồi sinh với tính năng Chơi để kiếm tiền đặc biệt

Theo nhà tăng trưởng Dragonfly của Hàn Quốc, doanh nghiệp đã mở 1 chi nhánh mới ở Philippines để đẩy nhanh sự tăng trưởng của chương trình đặc nhiệm cũ nhằm cải thiện hơn nữa và bổ sung công nghệ Play-to-Earn (P2E) đặc thù cho nó. Tại đây, những game thủ hoài cổ có thể mong chờ sự hồi sinh của trò chơi Đội đặc nhiệm Anh hùng 2008-2009, cải tiến tất cả các trò chơi cũ và có vô kể khoáng sản để chơi. tăng trưởng công nghệ mới này.

  Activision đang có ý định đưa NFT vào các tựa game Call of Duty trong tương lai

Trò chơi bắn súng Lực lượng đặc biệt - Anh hùng đặc biệt hồi sinh với tính năng Chơi để kiếm tiền đặc biệt 2

Theo các báo cáo, bạn dạng này của lực lượng đặc thù P2E sẽ đặc thù nhắm vào các nước Đông Nam Á, cho phép loại hình kinh doanh mới này biến thành hiện thực. Đây cũng được coi là bước trước hết để Dragonfly tạo ra 1 hệ sinh thái chơi game mới bao gồm NFT, các đồng bạc mới và 1 thị phần cho phép gửi và rút các đồng bạc này.

  Genshin Impact 2.6: Miyoho chuẩn bị chỉnh lại trụ của Yae Miko và buff cực mạnh cho Ayato

Ngoài ra, Dragonfly đã tung ra 1 trò chơi khác trong cùng series có tựa đề “Lực lượng đặc thù: Quân đội quái thú” trên Steam cho tất cả game thủ trên toàn toàn cầu, mang cá tính sống sót battle royale và các tác dụng Play-to-Earn. Có nhẽ đây sẽ là bước thí điểm trước hết để sẵn sàng cho bản phát hành SF 2022 sắp đến với nhiều bản lĩnh P2E hơn.

  Đạo diễn Elder Scroll Online thẳng thừng bảo "không có phần 2" khi bị game thủ hỏi quá nhiều

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button