Doanh nghiêp

Trước khi bị bắt, ông Trịnh Văn Quyết trao quyền lực cho ai?

Rate this post

Trước lúc bị bắt, ông Trịnh Văn Quyết đã giao quyền cho người nào?

Mack

(Dân trí) – Bà Vũ Đặng Hải Yến – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC – là người được ông Trịnh Văn Quyết giao cho chỉ huy, quyền cổ đông và mọi quyền liên can tới của cải …

Trong thông cáo tin báo vừa phát đi tối 29/3, Doanh nghiệp TNHH Tập đoàn FLC (FLC, mã chứng khoán: FLC) công nhận Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố ông Chủ tịch (HĐQT). ) doanh nghiệp hiện tại.

  SSI vay số tiền "khủng" 10.000 tỷ đồng từ một ông lớn ngân hàng

Theo các nguồn tin kinh doanh, vụ việc có liên can tới hoạt động tư nhân vừa mới đây của ông Zheng Wengui trong các giao dịch chứng khoán và vẫn đang được khảo sát sơ bộ. Ông Trịnh Văn Quyết đã, đang và sẽ tiếp diễn phối hợp với các cơ quan tác dụng trong giai đoạn khảo sát, làm rõ những vấn đề liên can.

Phía FLC nhấn mạnh tập đoàn này không hề là đơn vị có liên can và / hoặc hoạt động liên can tới vụ việc. Sự cố “ko tác động hoặc chỉnh sửa phương hướng quan trọng tới hoạt động sản xuất, đầu cơ, kinh doanh và tăng trưởng vững bền của tập đoàn vừa mới đây”. Cùng lúc, FLC cho rằng vụ việc ko tác động tới quyền và ích lợi hợp lí của người mua, cổ đông, đối tác có quan hệ hiệp tác giao dịch với tập đoàn. Phía FLC cho biết thêm, chỉ huy công ty cũng đã họp và đưa ra các giải pháp nhằm bảo đảm hoạt động kinh doanh bình ổn theo đúng chỉ tiêu đã đề ra.

  Bảo Tín Minh Châu trao 150 triệu đồng cho khách trúng thưởng dịp Valentine và 8/3

Ngay lúc thu được thông tin, FLC cho biết ông Trịnh Văn Quyết đã giao cho cho bà Vũ Đặng Hải Yến, Phó giám đốc điều hành FLC. Bà Yến đại diện cho ông Quyết tiến hành nhiệm vụ, quyền hạn của Chủ tịch HĐQT FLC, Chủ tịch HĐQT Hãng hàng ko Bamboo Airways (2 chức danh do ông Trịnh Văn Quyết nắm giữ) Tất cả các quyền cổ đông của 2 công ty trên là tuân thủ pháp luật và các Điều khoản của Hiệp hội.

Trước khi bị bắt, ông Trịnh Văn Quyết trao quyền lực cho ai? - 1

Ông Trịnh Văn Quyết bàn giao quyền cho 1 phó giám đốc điều hành (Ảnh: TH).

Cùng lúc, ông Trịnh Văn Quyết cũng giao cho cho bà Vũ Đặng Hải Yến toàn quyền đối với của cải và của cải thuộc sở hữu của ông Trịnh Văn Quyết.

Bà Wudang Haiyan, sinh 5 1978, có bằng Tiến sĩ Luật Kinh tế tại Trường Luật Hà Nội. Bà Yan được bổ nhậm làm Phó giám đốc điều hành FLC vào tháng 3/2017 và kiêm nhiệm Trưởng ban pháp chế của Tập đoàn. Trước lúc gia nhập FLC, bà Yến từng là Trưởng Ban Pháp chế Tổng Doanh nghiệp Đầu cơ và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC), Giảng viên kiêm Phó Trưởng Khoa Luật Thương mại Trường Trung cấp Luật Hà Nội.

  Giá dầu khí "nóng bỏng", siêu dự án 10 tỷ USD của Việt Nam khởi công?

Trên thị phần chứng khoán bữa nay, cổ phiếu FLC của “họ” vẫn đang được rao bán. Đầu phiên, các cổ phiếu riêng biệt của hệ sinh thái này đều giảm sàn ko có khách hàng, nhưng mà từ khoảng 10h, lúc lực cầu nổi lên, chúng khởi đầu được “giải cứu” và hấp thu các lệnh bán sàn. Ngoại trừ “sàn cứng” và “khóa sàn” ở FLC và ROS, các mã còn lại đều tạo thời cơ “thoát hàng” cho nhà đầu cơ.

tin tức liên can
Bán hàng

Bán hàng ‘ngầm’ rúng động, nguồn tin ông Trịnh Văn Quyết bị bắt

Ông Trịnh Văn Quyết còn lại bao nhiêu cổ phiếu trong đợt "giải cứu" FLC?

Ông Trịnh Văn Quyết còn lại bao lăm cổ phiếu trong đợt “giải cứu” FLC?

Đóng cửa, FLC, ROS, AMD và HAI vẫn giảm mạnh, ART giảm 5,8% và KLF giảm 7,8%. FLC dư bán sàn khoảng 70 triệu cổ phiếu, còn ROS là hơn 48 triệu cổ phiếu.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button