Doanh nghiêp

Trung tâm kho vận Cainiao P.A.T tại Long An sẽ hoạt động trong quý II

Rate this post

Trung tâm Logistics Long’an Cainiao PAT đi vào hoạt động trong quý II

Changsheng

(Dân trí) —— Diện tích cho thuê kho vận rộng 110.000m2, có thể hỗ trợ dịch vụ trung tâm cung cấp nội địa, điều hành chuỗi phân phối, hậu cần xuất khẩu và các dịch vụ khác.

Cainiao, 1 doanh nghiệp hậu cần trực thuộc Tập đoàn Alibaba, vừa mới đây đã công bố rằng trung tâm hậu cần Cainiao PAT tại Long An, Việt Nam sẽ chính thức đi vào hoạt động vào nửa đầu 5 2022, với diện tích 110.000 mét vuông, đã cho thuê các kho hàng được đưa vào hoạt động.

Trung tâm Logistics Long'an Cainiao PAT bắt đầu xây dựng vào quý II - ngày 1 tháng 1
Trung tâm hậu cần Cainiao PAT ở Long An sẽ đi vào hoạt động trong quý II.

Cainiao PAT Logistics Centre tọa lạc tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An, tại ngã tư đường Nguyễn Hữu Trí, Quốc lộ 1A và đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương. Địa điểm chiến lược này là cửa ngõ kết nối trực tiếp với 1 trong những vùng kinh tế bự của cả nước. Đấy là Đồng bằng sông Cửu Long, nơi sản xuất 20% sản lượng nông nghiệp của cả nước và Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế và vốn đầu tư của Việt Nam.

  Uu Viet Solutions nhận giải Top 20 Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng vàng 2022

Các nhà kho có diện tích từ 4.000 mét vuông tới 10.000 mét vuông có địa điểm chiến lược để hỗ trợ các dịch vụ theo dõi chuyển vận đương đại sử dụng công nghệ Cainiao. Trung tâm logistics hứa hẹn hứa sẽ đem lại các biện pháp chuyển vận và kho bãi hiệu quả và tiết kiệm cho các DNVVN tại Việt Nam.

Có khoảng 800.000 công ty tại Việt Nam, 97% trong số ấy là các công ty vừa và bé. Trước nhu cầu càng ngày càng tăng trong nước và quốc tế đối với hàng hóa do Việt Nam sản xuất và sự tăng trưởng mạnh bạo của thị phần thương nghiệp điện tử, các công ty vừa và bé hy vọng hoạt động kinh doanh của họ sẽ khởi sắc. Điều này có tức là nhu cầu về logistics của Việt Nam cũng sẽ tăng cường trong những 5 cách đây không lâu.

Hiện tại, sự ngắt quãng của dịch vụ vận chuyển và chuỗi phân phối, thiếu dụng cụ vận chuyển và tắc nghẽn đường bộ tác động tới vận chuyển là những lý do khiến nhu cầu logistics càng ngày càng nhu yếu, buộc nhiều công ty phải chỉnh sửa chuỗi phân phối để thích hợp, vào việc mở mang và nhiều chủng loại hóa hàng tồn kho và ko gian logistics .

  Huy động vốn cho VinFast: Nước cờ mới của tỷ phú Vượng trên đất Mỹ

Ông Xu Zhigang, Tổng Giám đốc Cảng sáng dạ Cainiao, cho biết: “Cainiao cam kết cung ứng các công ty trong nước, đặc thù là các công ty vừa và bé, dựa trên 1 màng lưới hậu cần hiệu quả và toàn diện, giảm gánh nặng của các rào cản thương nghiệp và giúp các công ty tận dụng thời cơ ở thị phần nước ngoài và các nhóm người tiêu dùng bao la hơn Cainiao PAT Trung tâm logistics Long An sẽ đi vào hoạt động chỉ mất khoảng đến và chúng tôi tin rằng dự án logistics này sẽ giúp củng cố chiến lược điều hành hàng tồn kho của bạn bằng cách hỗ trợ các dịch vụ logistics tốt nhất. “

Ngoài ra, ngành thương nghiệp đang có sự dịch chuyển cơ cấu từ kênh bán hàng truyền thống sang kênh bán hàng thương nghiệp điện tử, đây là động lực xúc tiến sự dịch chuyển sang các cơ sở và dịch vụ hậu cần. Các doanh nghiệp thương nghiệp điện tử đề nghị nhiều ko gian hơn các nhà bán lẻ truyền thống vì họ có mức tồn kho cao hơn, khối lượng thành phầm cao hơn và nhiều ko gian hơn để lưu trữ hàng hóa. Do ấy, JLL Việt Nam dự đoán nhu cầu logistics sẽ đẩy mạnh gấp 3 lần so với vận tốc phát triển thương nghiệp điện tử, kéo theo nhu cầu về các biện pháp logistics quy mô bự và hiệu quả như trung tâm logistics Cainiao PAT.

  Vị nữ tướng ngành công nghệ và bí quyết "sống mở"

Cainiao Network là doanh nghiệp hậu cần được thành lập bởi Tập đoàn Alibaba tại Trung Quốc vào 5 2013. Doanh nghiệp vận dụng cách thức hiệp tác trong lĩnh vực hậu cần để tiến hành cam kết tạo ra trị giá cho người mua, từ ấy tăng lên hiệu quả, kết quả và trải nghiệm người mua của tất cả những người tham dự chuỗi phân phối. Cainiao Network tiếp diễn sứ mạng xúc tiến kinh doanh tầm thường khắp nơi của Tập đoàn Alibaba, nhằm mục tiêu giao hàng tới bất cứ đâu ở Trung Quốc trong khoảng 24 giờ và trên thế giới trong khoảng 72 giờ. .

Đối với dịch vụ cho thuê kho vận, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số +84 866 78 78 60 hoặc gửi email cho thuê.vn@cainiao.com.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button