Kinh tế

Triển lãm thực phẩm và đồ uống Hoa Kỳ đến thị trường Đà Nẵng

Rate this post

Ngày 22/4, Bộ Ngoại giao Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (FAS) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Đà Nẵng (AmCham) đồng tổ chức chương trình “Triển lãm Thực phẩm và Đồ uống tại Hoa Kỳ” nhằm giới thiệu các thành phầm của Hoa Kỳ tới các công ty Đà Nẵng. Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Mark Naper đã tham gia dự án. Về phía thành thị có Hu Jiming, Phó Chủ tịch Ủy ban dân chúng thành thị.

Sự kiện này tụ họp 21 nhà triển lãm từ Hiệp hội Nông nghiệp USDA, đại diện các bang, các nhà hỗ trợ và sản xuất nông phẩm của Hoa Kỳ. Thịt bò, thịt lợn, thịt gà, hải sản, khoai tây, pho mát, nho khô, đậu, các thành phầm đậu nành, táo, quả việt quất, nhân sâm, bỏng ngô, hồ đào, rượu nho và rượu whisky được giới thiệu tại đây.

  Tạm dừng thi công thí điểm để chuẩn bị nạo vét đại trà âu thuyền Thọ Quang

Tham tán Nông nghiệp Robert Hansen (Đại sứ quán Hoa Kỳ) cho biết, trong bối cảnh du hý quốc tế đang tăng trưởng, triển lãm Đà Nẵng là thời cơ để đưa thực phẩm Hoa Kỳ tới gần hơn với thị phần du hý trọng tâm. Phục hồi dần sau Covid-19.

Trong phạm vi sự kiện, Đại sứ quán Hoa Kỳ đã khởi động chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số “United Tastes – America for America” nhằm kết nối, thông tin và truyền cảm hứng cho người tiêu dùng Việt Nam về các thành phầm của Việt Nam. Thành phầm của Mỹ có trị giá, chất lượng cao, an toàn và tốt cho sức khỏe. Việt Nam hiện là thị phần xuất khẩu thực phẩm và nông phẩm béo thứ 8 của Hoa Kỳ, khi mà Hoa Kỳ là thị phần xuất khẩu béo nhất của Việt Nam.

  Vì lý do khai thác, tạm dừng hoạt động tàu cao tốc Đà Nẵng - Lý Sơn trong 2 ngày 12, 13-4

Cần hiểu rằng thương nghiệp song phương đối với các thành phầm nông nghiệp đã tăng hơn gấp đôi, từ 4 tỷ đô la 5 2011 lên 9 tỷ đô la vào 5 2021. Đại sứ Mark Naper khẳng định sự phát triển của thương nghiệp nông phẩm song phương trình bày tầm nhìn về mối quan hệ kinh tế thương nghiệp càng ngày càng quan trọng giữa 2 nước. Hoa Kỳ và Việt Nam.

  Quảng Ninh giữ vững ngôi vị quán quân PCI lần thứ 5 liên tiếp

phong lan

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button