Hướng dẫn

Top 10 set giáp trụ mạnh nhất God of War và cách sở hữu chúng

Rate this post

God of War sắp có mặt trên PC vào cuối tuần này, hãy cùng điểm qua 1 số bộ giáp ấn tượng nhất trong game.

trong toàn cầu hình dung của trò chơi Thần chiến tranh KratosAtreus Bạn sẽ phải đương đầu với nhiều đối thủ không giống nhau, thành ra việc trang bị những bộ giáp mạnh bạo là rất quan trọng. Đương nhiên, chẳng hề tất cả các bộ áo giáp đều giống nhau, vì 1 số bộ áo giáp chỉ hoạt động trong 1 số trường thống nhất định. Hơn nữa, có những con giáp “khó nhằn”, ko nhất quyết phải lệ thuộc vào cách sử dụng.hãy để chúng tôi Lag VN Trước lúc bắt tay vào cuộc phiêu lưu Kratos trên PC, hãy mày mò về 10 bộ áo giáp tốt nhất của trò chơi.

Top 10 bộ giáp mạnh nhất Ares và cách sở hữu chúng

khách du hý

Con giáp này tuy có bề ngoài ko mấy ưa nhìn mà lại có những bản lĩnh rất thực tiễn.Lợi thế Bảo vệ khách du hý Cho phép game thủ chặn các đòn tấn công nhưng ko gây sát thương. Mặc dầu nó ko hoạt động trong mọi cảnh huống, mà game thủ nên có tác dụng này vào 1 thời khắc nhất mực. 1 trong những thách thức bất khả thi của Muspelheim đề xuất game thủ phải hạ gục tối đa 35 đối thủ nhưng ko nhận sát thương. Ngay cả lúc hoàn toàn có thể thành công nhưng ko có bộ giáp của Traveller, thì ít ra nó cũng cho game thủ thời cơ tu sửa sai trái, có thể là chênh lệch giữa bạc và vàng.

Top 10 bộ giáp mạnh nhất Ares và cách sở hữu chúng 2

Cách sở hữu Bộ giáp dành cho du khách

Để chế tác bộ giáp này, game thủ phải sử dụng Đen và bạc (Tiền trong God of War) và nguyên liệu rơi ra từ trận lụt khách du hý. Trung bình, bạn chỉ cần gõ 5-6 tên khách du hý Nguyên liệu có đủ, mà để tăng cấp đầy đủ, bạn phải săn thêm.

  Ragnarok X: Next Generation - Hướng dẫn cách farm Zeny chủ động và treo auto cho tân thủ

Tấm dán ngực dành cho khách du hý: 5 lầnMảnh vỡ áo giáp của du khách và 16.400 Đen và bạc

Traveller’s Gauntlets: 18 lầnTraveler’s Grizzly Trophy5 lần Mảnh vỡ áo giáp của du khách và 12.800 Đen và bạc

Đai chiến tranh của du khách: 12 lầnTraveler’s Grizzly Trophy và 12.800 Đen và bạc

Top 10 bộ giáp mạnh nhất Ares và cách sở hữu chúng 3

Người lùn hoàng tộc của Sindri

Không giống như 1 số bộ áo giáp huyền thoại khác Sao Hoả, Hoàng gia lùn của sindri Chỉ có thể được tăng cấp lên cấp 7 trong các trò chơi thông thường. Nhưng ngay cả ở cấp độ ko quá cao, nó vẫn có thể bảo vệ game thủ khỏi 1 số đối thủ mạnh nhất, nhờ độ bền cao và lợi thế thụ động ấn tượng.Có rất nhiều chất bổ sung như rune nguội đi Bộ giáp này có bản lĩnh phòng ngự cao và rất hiệu quả cho những người nào đã quen với lối đánh sử dụng nhiều kĩ năng rune của Kratos. Ngoài ra, miếng dán ngực có 1 lợi thế Rào chắn bảo vệ Arcanecó thể giúp ngăn dự phòng mọi thiệt hại khi mà Kratos sử dụng cuộc tấn công rune.

Top 10 bộ giáp mạnh nhất Ares và cách sở hữu chúng 4

Thủ công Người lùn Hoàng gia của Sindri.

Trước lúc chế tác bộ giáp này, game thủ phải chấm dứt các nhiệm vụ phụ khích lệ cho nhà vua Nhiệm vụ phụ của 2 anh em sindri Bò húc cung ứng.Sau ấy họ sẽ thu được công thức và vật liệu để làm 1 trong 2 bộ Hoàng gia lùn1 bộ khác có thể được sử dụng Đen và bạc.

Miếng dán ngực Hoàng gia người lùn của Sindri: 1x Hy sinh rốt cục 20.500 bạc Hacker

Sindri’s Royal Dwarven Gauntlets: 1x Tiếng hét của người không có tội 15.400 bạc Hacker

Sindri’s Royal Dwarf Waistards: 1x Dragon’s Fury 15.400 bạc Hacker

Top 10 bộ giáp mạnh nhất Thần chiến tranh và cách sở hữu chúng 5

Brock’s Royal Dwarf

  Tổng hợp 100 Giftcode Đấu La VNG giới hạn và code chung mới nhất và cách nhập code năm 2022

như bộ áo giáp Hoàng gia lùn của sindribộ áo giáp Bò húc Chỉ có thể được nâng lên cấp 7. Điều này khiến nó phát triển thành bất lợi hơn so với những bộ áo giáp hoành tráng hoặc xuất sắc.Tuy nhiên, nó vẫn chuyên dụng cho mục tiêu của mình và tỏ ra dị biệt so với bộ giáp sindri Nhờ các đặc quyền được chọn trước.mọi mảnh áo giáp Hoàng gia lùn của Bò húc Tăng 10% tỉ lệ bình phục thanh cuồng nộ Kratosđể giúp game thủ sử dụng Spartan Wrath Thường xuyên hơn. Nó cũng có chỉ số phòng ngự cao hơn 1 chút, thành ra nó cung ứng nhiều chọn lọc hơn cho những game thủ ko sử dụng quá nhiều kĩ năng. rune.

Chế tạo Bộ áo giáp cho người lùn hoàng tộc của Brock

Bộ giáp gần giống như sindrigame thủ phải chấm dứt nhiệm vụ Hoài tưởng tới nhà vua Lấy item và công thức chế tác của nó.Nếu game thủ đã tiến hành trước ấy sindriHiện thời họ chỉ cần chi phí Đen và bạc thay vì tiêu tốn nhiều vật liệu hơn và trái lại.

10 bộ giáp tốt nhất cho Thần chiến tranh và cách sở hữu chúng

tro rơi

Đây được coi là 1 trong những bộ giáp “hấp dẫn nhất” game, và toàn diện nhất. Với 100 điểm phòng ngự và 24 sức mạnh, bộ giáp này là sự chọn lọc tốt nhất để phòng ngự và tấn công.Nhưng điều khiến con giáp này đích thực ấn tượng chính là ích lợi của nó lửa phục thùCứu giúp Kratos Có dịp gây sát thương bỏng cho kẻ tấn công. Đây là 1 tiêu cực tốt giúp giảm lượng máu của đối thủ lúc chúng tấn công, giúp dọn quái dễ dãi hơn.

  DTCL Mùa 6.5: Top đội hình Đế Chế hỗn hợp mạnh nhất bản 12.4 rank Kim Cương cho tân thủ

Top 10 bộ giáp mạnh nhất Ares và cách sở hữu chúng 7

Làm thế nào để phục vụ bộ giáp tro tàn

Để chế tác bộ giáp này, game thủ cần Than hồng âm ỉchỉ có thể được tìm thấy trên lục địa Muspelheim. Để tăng cấp nó, game thủ cần tìm MuspelheimQuặng nguyên thủy của Vương quốcAsibancó thể tìm thấy trong Rương huyền thoại vịnh sắtNiflheim.

Tấm dán ngực tro bị hỏng: 24x than hồng âm ỉ 16.400 bạc của Hacker

Bít tất tay của Fallen Ash: 18x hút than hồng12.800 bạc của Hacker

Vòng đai chiến tranh tro tàn bị hỏng: 18x hút than hồng12.800 bạc của Hacker

Top 10 bộ giáp mạnh nhất Ares và cách sở hữu bộ 8

Valkyrie

Những người nào muốn tăng cấp đầy đủ bộ áo giáp của mình Valkyriehẳn nhiên để đánh bại tất cả 9 Valkyrie Rất gian nguy trong suốt trò chơi.Nhưng để có bộ giáp, game thủ chỉ cần hạ gục 3 trong số chúng Hild (miếng dán ngực), Gundur (Helheim)Orlen (miếng bảo vệ dây lưng).Bộ giáp này là Áo dàiSức mạnh, Phòng thủ và Thời gian hồi kĩ năng, cộng thêm 9 Khe huyễn hoặc lớp 8.Điều khiến bộ giáp này rạng ngời chính là kĩ năng Bít tất tay ánh sáng tươiCứu giúp Kratos Thời cơ hồi phục toàn thể thời kì của cuộc tấn công runeKhi giết thịt đối thủ bằng 1 cú đánh rune.

Top 10 bộ giáp mạnh nhất Ares và cách sở hữu chúng 9 bộ

Tìm bộ giáp Valkyrie

Người chơi có thể thu được bộ áo giáp Valkyrie Bằng cách đánh bại 3 trên 9 Valkyrie Trong trò chơi, có 6 Valkyrie Tất cả những gì còn lại là tăng cấp áo giáp.

Tấm dán ngực Valkyrie: đánh bại Hild sống Niflheim

Valkyrie’s Gauntlets: đánh bại Gundur sống Muspelheim

Valkyrie Waistguard: đánh bại Orlen sống Alfheim

(tiếp diễn…)

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button