Hướng dẫn

Tổng hợp hướng dẫn hoạt động săn tìm kho báu trong Far Cry 6 (Phần 2)

Rate this post

Tiếp tục cuộc săn tìm kho báu của Dani ở quần đảo Yarra trong Far Cry 6 sau các sự kiện của “Mongoose and the Man” và “The Last One Left”

Xem Thêm: Tổng Hợp Hướng Dẫn Săn Kho Báu Trong Far Cry 6 (Phần 1)

tiền bộ nhớ cache

Trong lúc chơi Far Cry 6 Khám phá hòn đảo Yara, Họ sẽ gặp phải vô kể căn cứ FND Bự và bé, chúng thường có các thành phần sức khỏe không giống nhau.Tuy nhiên, 1 trong những cơ sở FND Bự nhất nhưng game thủ tìm thấy, và có 1 cuộc truy nã kho báu đi kèm.trên bờ biển phía đông của khu vực Aguas Lidasgame thủ sẽ tìm thấy 1 trong những căn cứ FND Bự nhất trong trò chơi, bao gồm nhiều trại quân sự, khu vực phóng hoả tiễn và boongke.Tại 1 trong các pháo đài, game thủ sẽ tìm thấy 1 tài liệu trong hộp đựng màu cam, nhấp vào ấy để mở màn truy nã kho báu “Tiền đã lưu trong bộ nhớ cache”.

Tóm tắt hướng dẫn truy tìm kho báu Far Cry 6 Part 2

Far Cry 6 Part 2 2 Treasure Hunt Hướng dẫn Tóm tắt

Far Cry 6 Phần 2 3 Hướng dẫn Săn Kho Báu Tóm tắt

Đề nghị lưu giữ trong sách chỉ dẫn Hầm chứa 2 luôn thân cận với chỉ đạo FND, game thủ sẽ tìm thấy vỏ bọc này ngay sau 1 tòa nhà gần ấy.giống nhau, gần giống “Người ra đi”, Lần này game thủ phải đi theo dây nguồn. Khi thám thính boongke, game thủ sẽ tìm thấy 1 chuỗi dây điện chạy từ bộ điều khiển boongke tới mái của 1 doanh trại gần ấy. Đi tới 1 bên của doanh trại và leo lên các bậc thang để lên tới mái nhà. Trên ấy, game thủ sẽ tìm thấy 1 máy phát điện mập với công tắc có thể bật và nhấp để mở cửa boongke. Tuy nhiên, cánh cửa ko giữ đủ lâu để game thủ chạy thẳng vào. Sau lúc nhấn nút, sử dụng bất cứ vũ khí tầm xa nào để nhắm vào cửa boongke đang mở và game thủ sẽ thấy 1 số thùng xăng bên trong. Bắn chúng để làm nổ tung nóc của boongke và nhảy vào.

  Genshin Impact: Cách chơi Raiden Shogun với Thánh Di Vật và vũ khí mạnh nhất phiên bản 2.5

Far Cry 6 Phần 2 4 Tóm tắt hướng dẫn truy tìm kho báu

Far Cry 6 Phần 2 5 Tóm tắt hướng dẫn truy tìm kho báu

Far Cry 6 Phần 2 Hướng dẫn truy tìm kho báu Tóm tắt 6

Sau lúc đi xuống 1 hành lang bao la, game thủ sẽ tìm thấy 1 khu nhà kho được rào lại chứa những món đồ cổ bị quân đội đánh cắp. Anton Castillo lấy trộm. Bắn khóa phòng và lấy chìa khóa văn phòng từ giá để chìa khóa. Với nó, game thủ có thể vào văn phòng của sĩ quan. Bên trong, game thủ sẽ tìm thấy các công tắc ẩn dưới bàn. Nhấp vào nó để bật mí căn phòng bí ẩn chứa rương phần thưởng .Trên ngực là 1 khẩu súng nhắm của Samsung Sobek đặc trưngGiống như tất cả các loại vũ khí mang tính biểu trưng khác được tìm thấy trong công đoạn truy nã kho báu, khẩu súng này chẳng thể chỉnh sửa được.

  Hướng dẫn cách thu thập Điểm Mầm Non trong Play Together đơn giản nhất

Far Cry 6 Phần 2 Hướng dẫn truy tìm kho báu Tóm tắt 7

Far Cry 6 Phần 2 8 Tóm tắt hướng dẫn truy tìm kho báu

Far Cry 6 Phần 2 Hướng dẫn truy tìm kho báu Tóm tắt 9

chuyền ngọn đuốc

Sau lúc tới được căn cứ du kích Dãy núi Perdida, game thủ Far Cry 6 Rất nhiều hoạt động phụ cận sẽ được mở khóa.Đặc trưng là ở phía đông bắc, có 1 trại bỏ trống với nhiều tòa nhà bé và 1 cuộc truy nã kho báu. chuyền ngọn đuốcTrong sự kiện này, game thủ phải mở khóa hộp tiếp tế do 1 chiến binh du kích để lại cho lứa tuổi tiếp theo. Tương tác với tài liệu trong vùng chứa màu cam để khiến cho nó hoạt động. Để mở khóa căn phòng này bằng cách sử dụng thùng tiếp liệu, game thủ phải kích hoạt 3 công tắc nằm tản mạn bao quanh khu vực kiếm tìm, có thể tìm thấy công tắc này phê chuẩn dây nguồn dẫn từ phòng chứa đồ.

Far Cry 6 Phần 2 10 Tóm tắt hướng dẫn truy tìm kho báu

Far Cry 6 Phần 2 11 Tóm tắt Hướng dẫn Truy tìm Kho báu

Far Cry 6 Phần 2 12 Hướng dẫn Săn Kho Báu Tóm tắt

Các nút có thể được kích hoạt theo bất cứ quy trình nào. Trước tiên, đi bộ lên đồi tới 1 ngôi nhà mập màu xanh ngọc. Người chơi sẽ nhận thấy ngôi nhà có 3 dây nam châm dẫn ra bên ngoài. Ở phía sau ngôi nhà, 1 bể nước có vài miếng ván ép trên mái nhà. Nhảy lên chúng và nhảy vào tòa nhà qua cửa sổ phía trước. Khi vào bên trong, hãy kích hoạt công tắc trên tường và đèn trên dây nguồn sẽ cho biết địa điểm của các công tắc còn lại. Ra khỏi tòa nhà và đi về phía tây tới đỉnh núi. Phá cửa bên trong nhà kho gỗ để tìm công tắc thứ 2. Sau ấy, quay quay về căn phòng chứa hộp tiếp tế.

  Genshin Impact: Hướng dẫn cách hoàn thành sự kiện Một Ngụm Mộng Mơ đơn giản nhất

Far Cry 6 Phần 2 13 Tóm tắt Hướng dẫn Truy tìm Kho báu

Far Cry 6 Phần 2 14 Tóm tắt hướng dẫn truy tìm kho báu

Far Cry 6 Phần 2 15 Tóm tắt Hướng dẫn Truy tìm Kho báu

Trèo lên nóc của ngôi nhà sọc vàng, nhảy vào lỗ trên mái, bên trong là công tắc thứ 3, kích hoạt nó và thoát ra khỏi nhà qua cửa sập ở tầng. Sau lúc kích hoạt công tắc thứ 3, game thủ sẽ có thể kéo công tắc được tìm thấy từ phòng tiếp tế.Khi công tắc này được kéo, cánh cửa sẽ mở ra để game thủ bước vào, từ ấy tìm thấy 1 rương kho báu với “Mười lăm điều ước”, và 1 khẩu súng lục Spa 2 sao.Khẩu súng lục này chẳng hề là vũ khí đặc biệt của anh đấy Far Cry 6, Thành ra game thủ có thể biên tập theo ý muốn.

Far Cry 6 Phần 2 16 Tóm tắt Hướng dẫn Truy tìm Kho báu

Far Cry 6 Phần 2 17 Tóm tắt hướng dẫn truy tìm kho báu

Far Cry 6 Phần 2 18 Tóm tắt hướng dẫn truy tìm kho báu

(tiếp diễn…)

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button