Chưa phân loại

TikTok thử nghiệm chức năng tìm lịch sử xem video

Rate this post
TikTok đang thí điểm tác dụng “lịch sử video” mới có bản lĩnh sẽ giúp khách hàng tìm thấy các video chưa được lưu đã mất tích khỏi phần đề nghị.

Tính năng thử nghiệm TikTok để tìm lịch sử xem video

Acc Twitter Hammod Oh (@ hammodoh1), người thường xuyên mách nhỏ các tác dụng mới đang được thí điểm bởi nền móng mạng xã hội, là người trước tiên phát xuất hiện tác dụng này trên TikTok. Ảnh chụp màn hình từ Hammod Oh cho thấy khách hàng TikTok có thể truy cập lịch sử xem video của họ trong phần “Nội dung và Hoạt động” trong setup của phần mềm.

  Chốt xong thông số kỹ thuật, iPhone 14 series bắt đầu giai đoạn mới
TikTok thử nghiệm tính năng tìm lịch sử xem video - 1
TikTok hiện đang thí điểm tác dụng “lịch sử xem video” mới. Nguồn: @ hammodoh1.

Cho tới thời khắc đấy, 1 số khách hàng TikTok đã tìm ra cách riêng của họ để xem các video “thất lạc”. Đầu 5 2022, video của nick “rachforaday” về cách tìm video đã xem trong 7 ngày đã thu về hơn 32 triệu lượt xem và hơn 5,5 triệu lượt thích.

1 cách khác là chỉ dẫn khách hàng tải xuống tất cả dữ liệu từ phần mềm TikTok và sau đấy truy cập vào 1 tệp zip chứa lịch sử xem video của họ.

  Mẫu nữ kiếm hàng triệu đô nhờ bán ảnh NFT quyến rũ của bản thân

Nếu tác dụng lịch sử xem của TikTok hoạt động, thì cách rườm rà được miêu tả ở trên sẽ ko còn nhu yếu nữa và khách hàng phần mềm sẽ có thể tìm thấy các video đã xem dễ ợt hơn. TikTok cho biết họ vẫn chưa san sẻ thêm thông tin về cuộc thí điểm.

Nguồn: TechCrunch

Theo Tùng Phong (Nguoiduatin.vn)

  Xiaomi 12 ra mắt, giá từ 20 triệu đồng

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button