Tin game

Tỉ lệ thắng của Ahri trong LMHT tăng gấp 4 lần sau đợt chỉnh sửa của Riot

Rate this post

Sau lúc Fist tiến hành những điều chỉnh về pháp sư, cô nàng cáo 9 đuôi đã quay về trò chơi 1 cách mạnh bạo hơn bao giờ hết.

1 trong những nhà quán quân mang tính tượng trưng của Liên Minh Huyền Thoại – Ahri bất thần có 1 màn lột xác tuyệt đẹp trong trò chơi sau lúc Riot tiến hành 1 vài biên tập đối với kĩ năng của cô. Riot đã biên tập cô ta theo cá tính nhưng họ gọi là ” vào độ cơ động và sát thương phép”.

  Genshin Impact đạt mức doanh thu siêu khủng mới thấy game thủ "hiến máu" mạnh tay thế nào

Ahri có tỷ lệ thắng cao hơn gấp 4 lần trong Liên Minh Huyền Thoại sau khi Riot điều chỉnh

Hai tuần sau, cô gái cáo 9 đuôi này đã có 1 bước văn minh vượt trội. Tính từ lúc bản cập nhật , tỉ lệ chọn của cô đó đã nâng cao 15,28%. Trước đấy, con số này chưa bao giờ vượt quá 5%. Theo 1 trang web thống kê, tỉ lệ cấm của Ahri cũng cao đến 16,84%. Đáng chú tâm nhất, tỉ lệ thắng của cô đó đã được cải thiện lên 53,56% – cao hơn gấp 4 lần so với trước đây, 1 con số chứng tỏ sự thành công của Riot trong việc biên tập cô đó thành 1 luật sư.

  Dead by Daylight chuẩn bị đón chào kỷ niệm 6 năm ra mắt bằng kẻ sát nhân mới

Ahri có tỉ lệ thắng cao hơn gấp 4 lần trong Liên Minh Huyền Thoại sau khi Riot 2 chỉnh sửa

Việc Ahri bị cắt lại cũng giúp cô hiện ra trên trường đấu nhiều năm kinh nghiệm Liên Minh Huyền Thoại. Tính từ lúc lúc tham dự giải đấu với Bản cập nhật 12.3 vào ngày 1 tháng 2, Ahri đã hiện ra 45 lần trong nhiều giải đấu thuộc các giải đấu nhiều năm kinh nghiệm hạng 2 ở Châu Âu, Bắc Mỹ, Hàn Quốc và các khu vực bé hơn khác như Nhật Bản và Châu Đại Dương. “Điều khiển cô gái này vui vẻ quay về” của Riot nghe đâu đã thành công như họ mong chờ.

  Genshin Impact: Leaker hé lộ thêm chi tiết về nhân vật Yelan 5 Sao hệ Thủy và Heizou Hệ Gió sắp ra mắt

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button