Doanh nghiêp

Thế Giới Di Động có Tổng Giám đốc mới là đồng sáng lập công ty

Rate this post

Thế giới thiết bị cầm tay có CEO mới là đồng sáng lập doanh nghiệp

Việt đức

(Dân trí) – Ông Trần Huy Thanh Tùng, 1 trong 5 thành viên sáng lập Thế Giới Di Động, kế nhiệm ông Trần Kinh Doanh giữ chức phận Tổng Giám đốc Tập đoàn.

Ngay sau lúc ông Trần Kinh Doanh nộp đơn từ chức, Thế Giới Di Động đã công bố bổ dụng ông Trần Huy Thanh Tùng đảm nhận địa điểm Tổng Giám đốc kiêm Người đại diện theo luật pháp. Ông Đông cũng là Thành viên Hội đồng quản trị Doanh nghiệp.

Ông Trần Huy Thanh Tùng sinh 5 1970, tốt nghiệp Đại học Kinh tế TP.HCM. Ông là 1 trong 5 thành viên sáng lập Thế Giới Di Động và từng đảm nhận nhiều địa điểm chủ đạo trong công ty, bao gồm Kế toán trưởng, Giám đốc Vốn đầu tư. Ông và Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đức Thay cũng là 2 người khác đã gắn bó với doanh nghiệp từ những ngày đầu thành lập vào 5 2004, khi mà các đồng sáng lập khác đã từ nhiệm hội đồng quản trị.

  Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: Đóng góp của DN Nhà nước chưa xứng với tiềm năng
Thế giới Di động có CEO mới là đồng sáng lập - 1

Ông Trần Huy Thanh Tùng (thứ 3 từ phải sang) tại 1 sự kiện của công ty (Ảnh: MWG).

Trước đấy, ông Trần Kinh Doanh đã rời doanh nghiệp sau 15 5 làm việc. Trong thời kì đảm nhận địa điểm CEO của 2 chuỗi Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh, ông Doanh đã đưa hệ thống bán lẻ dế yêu và điện máy phủ khắp 64 tỉnh thành trên cả nước.

  ThaiBev đều đặn nhận cổ tức hàng trăm tỷ đồng từ Sabeco

Trong hơn 6 5 qua, anh đã trực tiếp quản lý chuỗi shop bách hóa, mở mang màng lưới shop bách hóa của tập đoàn lên hơn 2.000 điểm bán hàng, đạt điểm hòa vốn EBITDA cấp doanh nghiệp.

Đại diện doanh nghiệp cho biết Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đức Tài sẽ tiếp quản ông Trần Kinh Doanh để chỉ đạo và quản lý chuỗi shop bách hóa trong 5 nay. Hệ thống Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, nhà thuốc An Khang và chuỗi shop thời trang, thể thao, mẹ và nhỏ vừa ra mắt đầu 5 nay tiếp diễn do ông Đoàn Văn Hiểu Em quản lý.

Đại hội đồng cổ đông thường niên của Thế giới Di động sắp đến dự định ​​sẽ phê chuẩn kế hoạch doanh thu 140 ngàn tỷ đồng và kế hoạch lợi nhuận sau thuế 6350 tỷ đồng trong 5 nay. Sau 2 5 chững lại do dịch bệnh, công ty được hy vọng sẽ lấy lại đà phát triển lợi nhuận 30% / 5 trước đấy.

  Con đường kinh doanh của ông Trịnh Văn Quyết trước khi bị bắt

Ngoài ra, ban giám đốc doanh nghiệp cũng có kế hoạch cung ứng 20% cổ phần tư nhân tại Bai Hesheng cho các nhà đầu cơ chiến lược để bổ sung tài chính đầu cơ vào các trung tâm cung cấp, công nghệ và kênh online, cùng lúc sẵn sàng mở mang chuỗi ra cả nước từ 5 2023. Trong 5 nay, chuỗi bán lẻ thực phẩm và hàng tiêu dùng sẽ tạm ngừng mở mới shop để tập hợp tối ưu hóa hoạt động và tăng lên hiệu quả của từng điểm bán hiện có.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button