Doanh nghiêp

Techcombank được The Asian Banker vinh danh 2 giải thưởng lớn

Rate this post

Techcombank giành được 2 giải thưởng từ The Asian Banker

Changsheng

(Dân trí) – Techcombank được tin báo The Asian Banker đánh giá là “Ngân hàng bán lẻ được ưa thích nhất Việt Nam” và “Ngân hàng khai triển biện pháp trả tiền tốt nhất cho công ty Việt Nam”.

Techcombank được chính người dùng đánh giá là số 1 trong bảng xếp hạng “Ngân hàng bán lẻ được thích thú nhất” của The Asian Banker, trình bày sự tin cậy của khách hàng vào các biện pháp nguồn vốn toàn diện của nhà băng. Bảng xếp hạng dựa trên Khảo sát và Xếp hạng Người tiêu dùng Chất lượng của Ngân hàng (BQS), với sự tham dự của 11.000 người dùng từ 11 thị phần trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, trong ấy có Việt Nam.

Đây là 5 thứ 2 liên tục Techcombank đạt giải thưởng này. Theo The Asian Banker, bảng xếp hạng đề đạt ngôn ngữ của người dùng và bình chọn thật thà của họ về chừng độ gắn bó, trải nghiệm và sự ưng ý của họ đối với các nhà băng bán lẻ nhưng mà họ sử dụng. Theo The Asian Banker, các dịch vụ kỹ thuật số tập hợp vào việc tăng lên trải nghiệm người dùng là động lực xúc tiến sự gắn bó và trung thành của người dùng đối với nhãn hàng của nhà băng. Bảng xếp hạng cũng bình chọn chừng độ ưng ý của người dùng đối với cách nhà băng đã cung cấp họ trong đại dịch Covid-19.

Darren Buckley, Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ tại Deutsche Bank, cho biết lúc san sẻ về giải thưởng: “Sự tin cậy và yêu quý của người dùng chính là phần thưởng và sự cổ vũ béo nhất đối với Deutsche Bank. Chính vì thế, giải thưởng” Ngân hàng Bán lẻ “được người dùng đánh giá nhiều nhất “Tình yêu” là động lực xúc tiến các biện pháp nguồn vốn tích hợp của chúng tôi sẽ liên tiếp cải tiến, thông minh và đem lại trải nghiệm khách hàng được tư nhân hóa và Kexin Bank sẽ tiếp diễn thích hợp với chiến lược của chúng tôi. Chiến lược tăng trưởng nhà băng bán lẻ dựa trên ý kiến lấy người dùng làm trung tâm, đem lại trị giá cao nhất cho người dùng và các nhóm xã hội.

  CEO SoPa Việt Nam: "Mua lại Handycart Việt Nam để đón cơ hội mới từ F&B"

Nổi trội nhất trong các biện pháp nguồn vốn dành cho người dùng tư nhân trên nền móng kỹ thuật số của Techcombank là Chiến dịch Mega, vận dụng cho các thành phầm thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế hoặc trong nước, tiền gửi online, bảo hiểm và cho vay, sắm oto, vay xây nhà, Chứng chỉ tiền gửi Bảo Lộc – Techcombank iCAP … Cũng trong 5 2021, Techcombank khai triển Nhận diện Ngân hàng Điện tử (eKYC) và đạt được số lượng người dùng ấn tượng, lên đến 435.000 khách hàng và số lượng mua bán trên nền móng kỹ thuật số tương đương với 5 2020 Mức phát triển hàng 5 của 68,6%.

Techcombank giành được 2 giải thưởng từ The Asian Banker - 1
Khách hàng giao dịch tại Techcombank.

Kế bên cố gắng tăng trưởng dịch vụ cho người dùng tư nhân, Techcombank còn được trao giải “Ngân hàng khai triển biện pháp trả tiền tốt nhất cho công ty Việt Nam” – vì thành tựu tuyệt vời trong việc số hóa dịch vụ trả tiền phục vụ nhu cầu người dùng. Đặc thù, The Asian Banker bình chọn cao hệ thống trả tiền và đối chiếu tự động 100% dành cho công ty, phần mềm công nghệ kết nối trực tiếp phê duyệt API của Techcombank, giúp tiết kiệm chi tiêu và khắc phục vấn đề “nghẽn cổ chai”. Khách hàng chỉ cần tiến hành giao dịch từ hệ thống nội bộ và tất cả các thứ tự khác sẽ được xử lý trực tiếp trên hệ thống của Techcombank nhưng mà người dùng ko cần tiến hành thêm bất cứ thao tác thủ công nào. Với trải nghiệm liền mạch và tiện nghi này, trong 5 2021, số lượng và khối lượng mua bán online của công ty phê duyệt tích hợp hệ thống sẽ tăng tuần tự hơn 1.400% và 400%.

  Tổng kết chương trình quay số trúng thưởng "Mua nhiều trúng lớn, vợt ngàn giải thưởng"

Ông Phan Thanh Sơn, Phó Giám đốc Techcombank kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng Giao dịch Toàn cầu, san sẻ: “Gicửa ải thưởng ghi nhận những cố gắng của Techcombank trong việc biến đổi số và cải tiến thứ tự dịch vụ chỉ mất khoảng qua. Sở hữu màng lưới đối tác và người dùng mạnh bạo, kỹ thuật vượt bậc năng lực, chúng tôi đã và đang đóng góp vào việc tạo ra các thị phần nguồn vốn lành mạnh và cải thiện bản lĩnh cung ứng các dịch vụ trả tiền, và do ấy cung ứng gói biện pháp thích hợp. Tích hợp để phục vụ nhu cầu của họ ”.

Được thành lập từ 5 1993, Techcombank là 1 trong những nhà băng cổ phần béo nhất Việt Nam và là 1 trong những nhà băng bậc nhất Châu Á. Vận dụng chiến lược lấy người dùng làm trung tâm, Techcombank cung ứng danh mục nhiều chủng loại cho gần 8 triệu người dùng, bao gồm cả người dùng tư nhân và người dùng công ty tại Việt Nam, phê duyệt màng lưới hơn 300 điểm giao dịch trên cả nước và dịch vụ nhà băng số và thiết bị cầm tay dẫn đầu thị phần. Và dịch vụ. Phương pháp tiếp cận hệ sinh thái đối với nhiều lĩnh vực kinh tế chủ yếu giúp Techcombank biến thành 1 trong những nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất toàn cầu.

  Cổ phiếu giảm về dưới 77.000 đồng, Vinamilk rớt top 10 vốn hóa

Techcombank được xếp hạng tín nhiệm cao nhất trong các nhà băng tại Việt Nam, với xếp hạng Ba32 theo Moody’s và xếp hạng BB-3 theo Standard & Poor’s. Ngân hàng là (tin báo) Nguồn vốn Châu Á Được The Asian Banker trao giải “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 5 2020” và “Ngân hàng có biện pháp tốt nhất cho người dùng SME tại Việt Nam 5 2020” và “Ngân hàng có thành phầm cho vay mua căn hộ tốt nhất Việt Nam 5 2020”. Sở Giao dịch Chứng khoán Minh (HoSE) với ký hiệu TCB.

Được thành lập vào 5 1996, The Asian Banker là cơ quan bình chọn và xếp hạng bậc nhất Châu Á về lĩnh vực nguồn vốn. Mỗi 5 The Asian Banker ban bố bảng xếp hạng các tổ chức nguồn vốn trong khu vực dựa trên các mục tiêu chi tiết của ngành nguồn vốn. Bảng xếp hạng Ngân hàng Châu Á là 1 giải thưởng được kiểm duyệt ngặt nghèo, uy tín và sáng tỏ cho ngành nhà băng Châu Á.

The Asian Banker cũng là đơn vị uy tín trong khu vực, chuyên cung ứng thông tin chiến lược kinh doanh cho số đông dịch vụ nguồn vốn. Doanh nghiệp có hội sở chính tại Singapore, với các văn phòng tại Singapore, Malaysia, Manila, Hong Kong (Trung Quốc), Bắc Kinh, Dubai và các văn phòng đại diện tại London, New York và San Francisco. Doanh nghiệp có 3 lĩnh vực kinh doanh mấu chốt là xuất bản, nghiên cứu và tổ chức diễn đàn. Trang web chính thức của doanh nghiệp là www.theasianbanker.com.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button