Doanh nghiêp

Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đạt 3 giải thưởng tại Sao Vàng Đất Việt 2021

Rate this post

Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam Giành 3 Gicửa ải thưởng tại Gicửa ải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

Changsheng

(Dân trí) – Gicửa ải thưởng Sao Vàng đất Việt 5 2021 do TNG Holdings Việt Nam cùng 2 đơn vị thành viên TNR Holding Việt Nam và TNS Holdings giành được là minh chứng cho những bước đi thành công của tập đoàn, lan tỏa khát vọng về quốc gia Việt Nam người hùng.

Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam Giành 3 Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021-1

Đại diện Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam nhận Gicửa ải thưởng Sao Vàng đất Việt 5 2021.

Tối 30/3, tại Lễ trao giải Sao Vàng đất Việt 2021, TNG Holdings Việt Nam cùng 2 đơn vị thành viên TNR Holdings Việt Nam và TNS Holdings bước lên bục nhận danh hiệu. Đây là lần trước hết TNG Holdings Việt Nam và các đơn vị thành viên tham dự giải thưởng nhưng mà với kết quả ấn tượng.

TNG Holdings Việt Nam là 1 trong những doanh nghiệp đa ngành bậc nhất Việt Nam, hỗ trợ các biện pháp tích hợp tốt nhất vì ích lợi của người mua và xã hội. Trong lúc đấy, TNR Holdings Việt Nam trực thuộc Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam là đơn vị chuyên điều hành và tăng trưởng bất động sản. Dù mới chính thức tham dự thị phần bất động sản chưa lâu nhưng mà TNR Holdings Việt Nam đã nhận thấy tiềm năng của các thành phầm bất động sản vệ tinh và tập hợp tăng trưởng dòng thành phầm đô thị mang nhãn hàng TNR Stars, TNR Grand Palace mang lại dung mạo đô thị mới tại hàng loạt tỉnh thành. và từ Bắc vào Nam TP.

  Chuyện công dân - doanh nghiệp Việt

TNS Holdings – Doanh nghiệp thành viên khác của TNG Holdings Việt Nam hoạt động đa ngành nghề, hỗ trợ các dịch vụ điều hành vận hành bất động sản, biện pháp nhân sự, biện pháp biến đổi số và công nghệ thông tin.

Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam Giành 3 Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021 - 2
Đại diện TNG Holdings Việt Nam lên nhận giải thưởng.

TNG Holdings Việt Nam và TNR Holdings Việt Nam lọt vào top 200 Sao Vàng Đất Việt nhờ thành quả tăng trưởng kinh tế quốc gia, tăng lên vị thế và hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế. Trong đấy, TNS Holdings được chọn là 1 trong 100 sao vàng bậc nhất Việt Nam.

Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam Giành 3 Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021 - 3
Đại diện TNS Holdings lên nhận giải thưởng.

Sau 18 5 tổ chức, Gicửa ải thưởng Sao Vàng đất Việt ghi nhận và suy tôn những công ty có trị giá đóng góp hăng hái vào trị giá Việt, lòng kiêu hãnh dân tộc và có những đóng góp hăng hái trong sự nghiệp công nghiệp hóa – tiên tiến hóa quốc gia, hội nhập kinh tế quốc tế. 200 công ty đạt Gicửa ải thưởng Sao Vàng đất Việt 5 2021 đã đóng góp doanh thu 747 ngàn tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước hơn 40 tỷ đồng, tạo thời cơ việc khiến cho hơn 450.000 lao động. Trong đấy, TNG Holdings Việt Nam và các đơn vị thành viên đóng góp doanh thu gần 14 ngàn tỷ đồng và tạo thời cơ việc khiến cho hơn 14.000 lao động.

  Vinamilk chuẩn bị tấn công thị trường thịt bò, tham vọng thu hàng nghìn tỷ

Thành công của TNG Holdings Việt Nam bắt nguồn từ việc tập đoàn luôn lấy sự thuận lợi làm kim chỉ nam, đề cao nhân tố con người, lấy xã hội làm tiêu chí. Điều này được chứng minh qua từng dự án, từng thành phầm, như “Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam” (Công trình TNR Goldmark City do bạn đọc Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đánh giá); Tòa nhà phong cảnh hấp dẫn nhất Việt Nam Downtown (Do Dot Property trao giải cho TNR Công trình Stars Bỉm Sơn)…

Ngoài ra, TNG Holdings Việt Nam và các đơn vị thành viên cũng đã thu được các phần quà từ nhiều chuyên gia như: Nhà tăng trưởng Bất động sản Hỗn hợp tốt nhất Việt Nam; Nhà tăng trưởng Bất động sản Công nghiệp tốt nhất Việt Nam, Doanh nghiệp Chuyển đổi số hoàn hảo, Top 100 Doanh nghiệp Vững bền (CSI 100).

  Thuduc House lỗ gần 900 tỷ đồng, nợ cả cựu CEO và chủ tịch

Từ nay tới 5 2025, tập đoàn sẽ tiến hành chiến lược tái cơ cấu để biến đổi sang mẫu hình tập đoàn đầu cơ và mở mang hoạt động kinh doanh ra ngoài bờ cõi Việt Nam. Theo đấy, TNG Holdings Việt Nam được định vị sẽ tăng nhanh các lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn, tiếp diễn duy trì lợi thế là kinh doanh bất động sản, kinh doanh vốn đầu tư nhà băng và mở mang sang các lĩnh vực khách sạn, điều hành của nả, dịch vụ nhân sự, CNTT … vv. Chiều sâu với những ưu điểm và điểm dị biệt sẵn có.

Với những thành quả đã đạt được trong chặng đường 26 5 xây dựng và tăng trưởng, TNG Holding Việt Nam cho rằng so với người Việt, họ có đủ nội lực và tự tin để vững vàng đón nhận những thời cơ, cuộc sống mới và ngày mai tươi sáng.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button