Chưa phân loại

Tạm hoãn iPhone Fold, Apple tập trung cho MacBook màn hình gập

Rate this post
Apple có bản lĩnh sẽ trì hoãn việc tăng trưởng iPhone có thể gập lại cho tới 5 2025 để nghiên cứu về MacBook có màn hình gập.

Nhà phân tách Ross Young của Display Supply Chain Consultants (DSCC) cho biết Apple muốn cẩn trọng hơn trước lúc bước vào ko gian màn hình gập. Ông Yang dự báo rằng iPhone có thể gập lại có thể được phát hành vào 5 2025, thay vì ra mắt thành phầm vào 5 2023 hoặc 2024.

Trì hoãn iPhone Fold, Apple tập trung vào MacBook màn hình gập

Tạm gác tham vọng iPhone có thể gập lại của mình trong 1 thời kì, Apple được cho là đang tăng trưởng 1 chiếc máy tính xách tay có thể gập lại có kích tấc khoảng 20 inch. Thành phầm có thể ra mắt vào 5 2026 hoặc 2027.

  iPhone và smartphone Samsung: Nên mua cái nào?

Yang cho biết thiết bị này có tiềm năng mở ra 1 danh mục thành phầm mới cho Apple. Nó có thể được sử dụng như 1 máy tính xách tay với bàn phím ảo kích tấc đầy đủ lúc gấp lại và màn hình hiển thị lúc mở ra, có thể được sử dụng với bàn phím có thể tháo rời. Màn hình gập có thể hiển thị độ phân giải 4K hoặc cao hơn.

  iPhone 13 màu ‘mới toanh’ sẽ xuất hiện cùng iPhone SE 3 5G?

Thông tin trên có đáng tin tưởng ko?

Trước ấy, ông Yang đã mách nhỏ nhiều cụ thể chuẩn xác về kế hoạch của Apple, chả hạn như màn hình ProMotion của iPhone 13 Pro, kích tấc và viền của iPad mini lứa tuổi thứ 6, màn hình LED mini 14 và MacBook Pro 16 inch với Khuyến mãi…

Mới đây nhất, anh đấy đã che iPhone 14 Pro bằng màn hình đục lỗ và màn hình “con nhộng”, thay thế cho “notch” và ngày phát hành của iMac Pro mini-LED.

  Những con số ‘đáng buồn’ của Facebook

Tuy nhiên, những thông tin trên vẫn chỉ là đồn đoán, và ko người nào ngoài họ biết được 100% kế hoạch của Apple. Thông tin chuẩn xác nhất có nhẽ phải chờ những mách nhỏ trong ngày mai của Apple.

Theo Thái Hoàng (Ictnews.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button