Chưa phân loại

Tại sao iPhone SE 3 là mối đe dọa cho smartphone Android?

Rate this post
Thị trường dế yêu sáng dạ tầm trung hiện đang bị cai trị bởi dế yêu Android, mà sự hiện ra của iPhone SE 3 có thể sẽ chỉnh sửa điều đấy.

IPhone SE 3 dự định ​​sẽ được Apple tung ra thị phần vào tháng 3 và có giá 399 đô la (khoảng 9 triệu đồng), đây chẳng hề là 1 giá thành quá rẻ mà lại nằm trong tầm tay của nhiều người.

Thị trường dế yêu tầm trung và bình dân càng ngày càng cạnh tranh gay gắt. Samsung, OnePlus, Nokia, Xiaomi… cung ứng 1 số dế yêu sáng dạ giá rẻ tốt nhất hiện có, và các mẫu mới liên tiếp được bổ sung khiến khách hàng khó theo kịp hoặc đưa ra quyết định. Tuy nhiên, đối với Apple, đấy là 1 tuyển lựa đơn giản, vì doanh nghiệp đang tập hợp vào thành phầm tầm trung độc nhất của mình, iPhone SE.

  Hacker Nga 'phản công', đánh sập trang web của Anonymous

Tại sao iPhone SE 3 lại là mối đe dọa của điện thoại thông minh Android? - Vietnam Net

Dưới 400 đô la, sắm 1 chiếc điện thoại thông minh tầm trung chẳng khác nào 1 “canh bạc” vì nó sẽ ko tuyệt vời như 1 chiếc cao cấp, 1 chiếc dế yêu có thể có màn hình hiển thị tốt hoặc pin bự, mà thường thì thiết kế hay chất lượng lại ko. quyến rũ Máy ảnh kém.

Nhưng iPhone SE 3 có thể chứng minh điều đấy sai. Bạn có thể có 1 chiếc dế yêu gí cả hợp lý với nhiều công dụng xuất sắc. IPhone SE 3 được đồn đoán sẽ có thiết kế giống iPhone XR, vi xử lý A15 Bionic mạnh bạo hơn, chạy hệ quản lý iOS 15 mới nhất và phân phối kết nối 5G, nó mang lại những công dụng nhưng các dế yêu tầm trung khác cùng giá thành thiếu, khiến iPhone SE 3 biến thành mối dọa nạt bự đối với các điện thoại thông minh Android cùng tầng lớp.

  iPhone 14 Pro sẽ là iPhone có RAM nhiều nhất trong lịch sử

Tuy iPhone SE 3 ko có những công dụng nổi trội của dòng cao cấp như màn hình AMOLED 120Hz, camera chất lượng cao phân phối Smart HDR4, Apple ProRAW hay cơ chế Cinematic, mà những thứ đấy nghe đâu ko có. . Ấy là 1 vấn đề đối với những người tiêu dùng bình dân đang kiếm tìm 1 chiếc dế yêu gí cả hợp lý và bền.

Việc ra mắt iPhone SE 2 vào 5 2020 đang mang đến lợi nhuận cho Apple, điều này cho thấy Apple rất khôn ngoan lúc đánh vào thị phần dế yêu tầm trung và bình dân chứ ko chỉ tập hợp vào dòng cao cấp.

Trừ lúc có kẻ thù cạnh tranh khác tới và cung ứng trải nghiệm gần giống hoặc tốt hơn với cùng giá thành hoặc thấp hơn, Apple dự định ​​sẽ tiếp diễn tăng trưởng dòng SE, khiến nhiều khách hàng chuyển từ Android sang iOS.

  Vì sao ngày càng nhiều người tháo bỏ màn hình Macbook?

Không rõ liệu iPhone SE 3 có đi kèm với Face ID hay ko. Nếu nó sử dụng thiết kế của iPhone XR, thì Face ID sẽ xong xuôi trong dòng SE, mà nếu nó có thiết kế y hệt như iPhone SE 2020, nó sẽ chỉ có thể mở khóa bằng vân tay.

Apple nên biết rằng việc tạo ra 1 chiếc dế yêu tầm trung với thiết kế cũ hơn để phân biệt nó với dòng bậc nhất của mình có thể khiến 1 số người dùng sành điệu chuyển sang 1 chiếc dế yêu cao cấp.

Theo Hương Dung (Vietnam Net)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button