Doanh nghiêp

Sử dụng công cụ kỹ thuật số để kinh doanh đột phá

Rate this post

Kinh doanh ngắt quãng với các dụng cụ kỹ thuật số

Changsheng

(Dân trí) – Chiều 14/4, TATA Auto và Liên đoàn Công thương nghiệp Việt Nam VCCI TPHCM phối hợp tổ chức hội thảo “Embrace Digital Tools – Phát triển kinh doanh hiệu quả như 1 chuyên gia”.

Hội thảo này nằm trong chuỗi sự kiện xã hội “Chạm đến mọi mong ước” do Tata Motors, nhãn hiệu công ty bậc nhất toàn cầu, phát động, nhằm trau dồi kĩ năng kinh doanh và giúp các công ty vừa và bé tăng trưởng mạnh trong thời đoạn hậu đại dịch.

Kinh doanh đột phá sử dụng các công cụ kỹ thuật số - 1
Chuỗi sự kiện xã hội “Chạm đến mọi mong ước” do Tata Motors phối hợp với VCCI HCM tổ chức.

Embrace Digital Tools Workshop – Phát Triển Kinh Doanh Hiệu Quả Như Chuyên Gia là bề ngoài online hoàn toàn không lấy phí dành cho các công ty bé, gia đình kinh doanh, tư nhân muốn khởi nghiệp chỉ cần khoảng đến san sẻ kiến ​​thức online giúp khán giả cập nhật và bổ sung những điều có lợi, thiết thực tri thức và tăng lên kĩ năng kinh doanh.

  Nữ CEO của Grab Việt Nam từ nhiệm

Chương trình có sự tham dự của Ông Nguyễn Hữu Nam, Phó Giám đốc VCCI HCM; Ông Đại Ý, Doanh nhân, MC, Diễn viên; Ông Hoàng Quý Ly – Người sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Doanh nghiệp Thiết bị Điện Lotus Việt Nam, Ông Bùi Quốc Hùng – Kinh doanh Doanh nghiệp Cổ phần TMT Motors Giám đốc Trung tâm, Ông Nguyễn Tiến Nghĩa (Quản lý viên) – Giám đốc Doanh nghiệp Oxygen, Giảng viên Chương trình Launchpad Việt Nam Digital 4.0

  Công ty Sàn Đẹp cung cấp sàn gỗ, sàn nhựa
Kinh doanh đột phá sử dụng các công cụ kỹ thuật số - 2
Doanh nhân, diễn viên, MC Đại Nghĩa là 1 trong những khách mời của chương trình.

Trong mỗi hội thảo, khách mời, chuyên gia và giảng sư của chương trình sẽ san sẻ thông tin non sông mới nhất và các chế độ cung ứng; các dụng cụ kỹ thuật số không lấy phí để điều hành, vận hành và tăng trưởng công ty; phương pháp kinh doanh dễ ợt nhưng mà hiệu quả; các kĩ năng cần phải có để tăng trưởng tư nhân và công ty.

Nhằm đem lại những món quà ý nghĩa và thiết thực cho các công ty bé tại Việt Nam, TATA MOTORS dành tặng phiếu sắm hàng giá trị 2 triệu đồng vận dụng online và điền thông tin phản hồi tại hệ thống showroom TATA Motors trên toàn quốc cho tất cả các người dùng tham gia hội thảo. Cùng lúc, lúc tham dự cả 3 buổi tọa đàm của dự án “Chạm mọi mong ước”, khách tham gia còn có dịp trúng xe TATA Super Ace giá trị 284 triệu đồng, mang đến nhiều ích lợi cho việc kinh doanh thuận tiện.

  Lọc hóa dầu Bình Sơn vẫn "loay hoay" với Ethanol Dung Quất
Kinh doanh gián đoạn bằng cách sử dụng các công cụ kỹ thuật số - 3
Khách hàng tham dự hội thảo trên web có dịp trúng xe oto TATA Super Ace giá trị 284 triệu đồng.

Link đăng ký tham dự chương trình: http://bit.ly/phat-trien-business-business (hạn chót 13/4/2022). Người đăng ký thành công sẽ thu được thư mời tham gia và email công nhận.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button