Tin game

Stan Lee bị biến thành NFT và đội mồ quảng cáo khiến fan hâm mộ toàn thế giới nổi giận

Rate this post

Không chỉ biến thành 1 trong những NFT được đấu giá và sinh lời, nhưng mà account Twitter của cố Stan Lee còn được “hồi sinh” để lăng xê những thành phầm này 1 cách mù quáng và khiến người ngưỡng mộ chẳng thể bằng lòng được.

Stan Lee biến thành một NFT và lăng mộ quảng cáo, khiến người hâm mộ trên toàn thế giới tức giận

Bất chấp xu thế bùng nổ của hình ảnh NFT và lợi nhuận đồ sộ người nào cũng muốn, ko người nào có thể đoán được rằng 1 trong những đối tượng có tác động nhất thời đại như cố Stan Lee lại bị kéo vào vòng xoáy lợi nhuận này. Vì thế, hình ảnh của Stan Lee đã được chuyển thành 1 album NFT với cảnh Stan Lee đang cười nhoe nhoét và mặc những bộ áo quần không giống nhau.

  Genshin Impact: Leaker hé lộ model in-game của Yaoyao và thời gian ra mắt dự kiến

Stan Lee bị biến thành mộ NFT và quảng cáo khiến người hâm mộ trên toàn thế giới phẫn nộ 2

Hơn thế nữa, account Twitter của Stan Lee bất thần hoạt động quay về, lăng xê thêm 1 album NFT nữa cho “Người hùng Ấn Độ trước tiên” của Stan Lee để vinh danh “Tinh thần đổi mới. Vượt thời kì của ông” – mặc dầu lĩnh vực NFTs ko được nói đến và chờ đợi sẽ thương nghiệp hóa hình tượng đối tượng của mình dưới dạng này.

Stan Lee biến thành mộ quảng cáo đội đầu NFT khiến người hâm mộ trên toàn thế giới phẫn nộ 3

Ban đầu, người nào cũng nghĩ rằng account của anh đã bị hack và quảng bá 1 cách trơ tráo. Tuy nhiên, 3 ngày sau, bài đăng vẫn ở ấy và mọi người có thể công nhận rằng ấy là 1 bài đăng “nghiêm chỉnh” và hành động được tiến hành bởi 1 người được phép sử dụng hình ảnh và account Twitter của Stan Lee. Đương nhiên, ko người nào đồng ý hoặc ủng hộ việc sử dụng hình ảnh của Stan Lee để bán NFT, đặc thù là lúc sử dụng account tư nhân của chính ông để quảng bá tương tự.

  Genshin Impact: Cộng đồng đánh giá Yae Miko quá yếu? Thực hư là như thế nào?

Stan Lee biến thành mộ quảng cáo đội đầu NFT khiến người hâm mộ trên toàn thế giới phẫn nộ 4

Dù rằng đây là hành vi chẳng thể bằng lòng được đối với đại diện của Stan Lee, mà ko có gì kinh ngạc lúc đeo đuổi lợi nhuận đồ sộ từ những bức ảnh NFT này. Vừa mới đây, album “Bored Ape” của NFT đã kiếm được hơn 200.000 đô la cho mỗi bức ảnh trong bộ này. Sau ấy, 1 nhóm các nghệ sĩ khác đã tuần tự thiết kế những bộ NFT gần giống (thậm chí cả mẫu hình 3D) của gần như mọi thứ nhằm biến thành bộ NFT “xổ số” tiếp theo trên toàn cầu.

  LMHT: Riot Games hé lộ tận 14 trang phục mới cho bản cập nhật 12.2 và sự kiện Tết Nguyên Đán 2022

Stan Lee bị biến thành nấm mồ của NFT và quảng cáo khiến người hâm mộ trên toàn thế giới phẫn nộ 5

Chỉ còn là vấn đề thời kì trước lúc nghệ sĩ thích thú của bạn biến thành thành phầm NFT tiếp theo vì tên của Stan Lee đang được sử dụng …

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button