Chưa phân loại

Smartphone màn hình gập của Google sẽ có tên là Pixel Notepad

Rate this post
Chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại của Google được cho là sẽ có giá tiền “mềm” hơn so với các kẻ thù khác trên thị phần.

Gần đây, nhiều thông tin về chiếc điện thoại thông minh màn hình gập trước tiên của Google đã lộ diện. Nhiều nguồn tin trước đây đã nói rằng Google sẽ đặt tên cho thiết bị là Pixel Fold, nhưng mà theo tin tức mới nhất, dế yêu sáng dạ có thể gập lại trước tiên của Google sẽ được đặt tên là Pixel Notepad, 1 cái tên khá lạ lẫm.

  NFT tỷ phú Tân Hoàng Minh ế hàng, bán chẳng ai mua

Pixel Notepad sẽ có thiết kế gập bướm gần giống như Samsung Galaxy Z Fold3, thay vì thiết kế màn hình gập vỏ sò. 1 thông tin đáng để ý khác được 9to5Google mách nhỏ là Pixel Notepad có giá 1.400 đô la Mỹ tại thị phần Mỹ, thấp hơn giá 1.800 đô la Mỹ của Galaxy Z Fold3 hay 1.700 đô la Mỹ của Oppo Find N. Việt Nam, thị phần này.

Điện thoại thông minh có thể gập lại của Google sẽ được gọi là Pixel Notepad
Dế yêu sáng dạ có thể gập lại của Google sẽ có tên là Pixel Notepad, giá 1.400 đô la Mỹ tại Mỹ

Về phần cứng, Pixel Notepad sẽ được trang bị chip Google Tensor từng hiện ra trên dòng Pixel 6. Thiết bị có camera chính 12,2MP với cảm biến IMX363 đã được sử dụng trên Pixel 2, 3 và 4, nhưng mà sẽ ko có cảm biến Samsung GN1 50MP của Pixel 6 do độ dày của thiết bị. Ngoài ra, thiết bị sẽ có 1 camera góc siêu rộng 12MP IMX386 và 2 camera tự sướng 8MP IMX355.

  iPhone nhấp nháy đủ loại màu sắc trên thanh trạng thái, nó có ý nghĩa gì?

Ngoài ra, nhiều bản lĩnh Google sẽ tăng trưởng 1 bạn dạng Android đặc trưng được tối ưu hóa để hoạt động tốt hơn trên dế yêu sáng dạ có thể gập lại. Điều này sẽ giúp khách hàng tận dụng tốt hơn các chức năng của điện thoại thông minh màn hình gập do Google tăng trưởng. Còn ngày nay, mọi thông tin vẫn chỉ ngừng lại ở mức phán đoán. Google ko bình luận về thông tin do trang công nghệ 9to5Google đăng tải.

  Cuộc chiến Nga - Ukraine: Khi không gian mạng trở thành mặt trận không tiếng súng

Theo Thục Anh (Công lý)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button