Doanh nghiêp

SHB đưa robot thông minh vào phục vụ giao dịch

Rate this post

SHB đem lại các khuyến mãi về dịch vụ robot sáng dạ

Changsheng

(Dân trí) – Ngày 22/3, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ra mắt bot – SAHA Assistant để khai triển dịch vụ trực tiếp tại hội sở SHB, 77 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội và trên toàn hệ thống.

Phần mềm công nghệ mới xuất sắc, lúc người dùng vào giao dịch, robot trợ lý SAHA sẽ tự động vận động để chào hỏi, đo thân nhiệt của người dùng, chỉ dẫn người dùng tới quầy giao dịch… Khách hàng có thể hỏi trợ lý SAHA về các chương trình khuyến mại, thành phầm, dịch vụ. .. Nhanh chóng và tiện nghi, ko cần xếp hàng hy vọng tại quầy.

SHB Mang đến Ưu đãi Dịch vụ Robot Thông minh - 1
Robot trợ lý SAHA nhận lễ ra mắt.

Nếu người dùng cần luận bàn với viên chức nhà băng để được phân phối thêm, trợ lý SAHA sẽ chỉ dẫn người dùng tới quầy giao dịch theo nhu cầu của người dùng. Điều này ko chỉ giúp người dùng có thêm trải nghiệm mới về công nghệ số và tiết kiệm nhiều thời kì tới nhà băng nhưng mà còn giúp hạn chế phơi nhiễm, góp phần phòng chống dịch bệnh trong số đông.

  Uu Viet Solutions nhận giải Top 20 Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng vàng 2022
SHB mang đến ưu đãi dịch vụ robot thông minh - 2
Trợ lý SAHA sẽ chỉ dẫn người dùng tới quầy theo nhu cầu.

Là 1 trong những khách bậc nhất tiên trải nghiệm SAHA Assistant, chị Huang Yan san sẻ: Được chào hỏi và tham vấn bởi 1 robot là 1 trải nghiệm rất mới mẻ và thú vị. Trước sự kinh ngạc của tôi, trợ lý SAHA đã có thể giải đáp chuẩn xác tất cả các câu hỏi về dịch vụ và chỉ dẫn tôi tới đúng quầy. Nhờ sự có mặt của các trợ lý SAHA, tôi đã có 1 ngày giao dịch vui vẻ và trót lọt tại SHB. “

SHB mang đến các ưu đãi về dịch vụ robot thông minh - 3
Trcửa ải nghiệm người dùng bé với SAHA Assistant.

Ông Đỗ Quang Vinh, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng số SHB cho biết tại lễ ra mắt Robot trợ lý SAHA: “Trong thời kì đến, SHB sẽ sử dụng các điểm giao dịch của SHB để mau chóng mở mang số lượng điểm giao dịch. của robot phân phối người dùng hướng đến giao dịch kỹ thuật số trên toàn hệ thống. Việc khai triển ko gian, các dụng cụ dịch vụ do SAHA Assistant phân phối sẽ tiếp diễn tăng thêm và nhiều chủng loại hóa trong bạn dạng tăng cấp tiếp theo. Việc robot tham dự giao dịch ghi lại 1 bước tiến mới cho SHB trong hành trình tăng trưởng nhà băng số, ko dừng tăng lên trải nghiệm người dùng, tái khẳng định Ngân hàng đã quyết liệt đầu cơ và tiên tiến hóa nhà băng phê duyệt hàng loạt dự án và biện pháp số đồng bộ.

  Chi cả tỷ USD để giảm giá, khuyến mãi, Grab chịu lỗ ròng 3,6 tỷ USD
SHB đưa robot thông minh vào dịch vụ giao dịch - 4
Ông Đỗ Quang Vinh – Phó Tổng Giám đốc SHB kiêm Trưởng Ban Ngân hàng số & Trợ lý Robot SAHA

Đột phá trong hành trình biến đổi số, với việc thành lập Khối Ngân hàng số và khai triển cách cách điệu (cách thức luận và tư duy thiết kế nhanh), SHB đã ko dừng tăng trưởng và cho có mặt trên thị trường nhiều thành phầm số ưu việt. Cung cấp các hoạt động và hoạt động kinh doanh.

Đặc trưng, SHB khai triển số hóa từ hành trình người dùng, tính từ lúc hành trình người dùng tư nhân như định danh người dùng điện tử eKYC, mở thẻ người dùng duyệt trước online,… Hành trình người dùng theo sau các giao dịch nhà băng hàng ngày (daily banking), bảo hiểm (bancassurance), đầu cơ (điều hành của cải), hành trình người dùng công ty … SHB chú trọng xây dựng văn hóa công ty số, đầu cơ hệ thống công nghệ thông tin, đồng bộ hóa nghiên cứu phần mềm công nghệ số.

  3 con gái của "bà trùm nữ trang" PNJ giàu mức nào?
SHB mang đến các ưu đãi về dịch vụ robot thông minh - 5
SHB đang tập hợp khai triển số hóa chỉ cần khoảng đến.

Dưới sự chỉ huy quyết liệt của Chủ tịch Du Guangxian và chỉ đạo nhà băng, với cột trụ tăng trưởng là biến đổi số, SHB đã có 1 5 2021 bứt phá với nhiều thành quả.

Tính tới 31/12/2021, tổng của cải của SHB đạt 506,6 ngàn tỷ đồng, tăng 23% so với cuối 5 2020. Vốn điều lệ là 26.674 tỷ đồng, đã xong xuôi phương án tăng vốn trình đại hội đồng cổ đông. Vốn tự có theo tiêu chuẩn Basel II đạt 53.231 tỷ đồng. Lợi nhuận trước thuế đạt 6,26 ngàn tỷ đồng, tăng 91% so với cùng kỳ 5 ngoái.

Chỉ tiêu tới 5 2025, SHB sẽ là nhà băng số 1 về hiệu quả và công nghệ trong số các nhà băng thương nghiệp Việt Nam. Định hướng tới 5 2035, SHB biến thành nhà băng bán lẻ tiên tiến bậc nhất khu vực, ngân bậc nhất tư hiệu quả nhất trong việc cấp vốn cho các lĩnh vực mấu chốt của nền kinh tế Việt Nam.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button