Chưa phân loại

Samsung ra mắt Galaxy Z Flip3 phiên bản Olympics

Rate this post
Galaxy Z Flip3 Olympic Edition sẽ được tặng như 1 món quà cho các vận khích lệ tranh tài tại Thế vận hội mùa đông 2022.

Samsung là đối tác thế giới của Ủy ban Olympic Quốc tế. Cách đây không lâu, gã đồ sộ công nghệ Hàn Quốc đã ra mắt bạn dạng đặc trưng Galaxy Z Flip 3 để chào mừng Thế vận hội mùa đông tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Tên chính thức của thiết bị là Galaxy Z Flip3 Olympic Edition.

  Apple có thể ra mắt MacBook Pro M2 sớm hơn dự kiến
Samsung ra mắt Galaxy Z Flip3 Olympic Edition
Galaxy Z Flip3 Olympic Edition có khắc logo Olympic ở mặt sau.

Về căn bản, thành phầm sẽ vẫn có hộp và mẫu mã giống như bạn dạng Galaxy Z Flip3 tiêu chuẩn, không kể logo Olympic được khắc trên hộp và mặt sau của máy. Ngoài ra, ứng dụng bên trong được setup sẵn 1 bộ chủ đề cho Thế vận hội mùa đông 2022, bao gồm hình nền, tượng trưng, đồng hồ màn hình phụ và nhạc chuông.

  iPhone 14 Pro sẽ là iPhone có RAM nhiều nhất trong lịch sử

Thân máy có màu trắng đục thích mắt, khi mà phần khung và bản lề của máy được thiết kế dạng mạ vàng lạ mắt càng làm nổi trội vẻ đẹp của bạn dạng đặc trưng này. Galaxy Z Flip 3 Special Edition sẽ có RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB, các tham số khác gần giống như bản tiêu chuẩn.

Giống như các bạn dạng Olympic trước, Galaxy Z Flip3 Olympic Edition sẽ dành riêng cho tất cả các vận khích lệ tham dự và Thế vận hội hiện nay. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể đặt hàng thiết bị này với giá 7.999 NDT, tương đương 28,6 triệu đô la Mỹ trên trang bán hàng của Samsung tại Trung Quốc.

  Ví MoMo cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mới

Theo Thục Anh (Công lý)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button