Tin game

Rủ rê bố chơi Genshin Impact, nam game thủ “trầm cảm” vì sự may mắn của phụ huynh

Rate this post

Sau lúc mời bố tham dự Genshin Impact, nam người chơi chẳng thể tin được rằng ông bố này lại may mắn tới vậy trong trò chơi.

Ảnh hưởng Genshin Diễn ra từ lúc ra mắt cách đây hơn 1 5, trò chơi này đã nổi đình nổi đám trên toàn toàn cầu và biến thành món ăn ý thức của rất nhiều người chơi ở mọi thế hệ.Cũng vì nó thích hợp với nhiều thế hệ không giống nhau, tập thể Ảnh hưởng Genshin Ngoài ra còn có 1 số cảnh huống khá thú vị nhưng ko người nào có thể lường trước được.

Mời bố chơi

Trong 1 câu chuyện, 1 người chơi có account Reddit FFrancis24 đã san sẻ câu chuyện về cha của mình. Chi tiết, anh đã mời cha mình tham dự vào toàn cầu của Genshin Impact, điều này khiến cách chơi của anh trở thành thú vị hơn mà cũng khiến anh chàng thêm phần “chán nản”.

  Lineage W giới thiệu đợt collab đầu tiên với BESERK - Tựa game anime mà fan hâm mộ mong ước từ lâu

Lý do là dù mới chơi được 5 tuần mà Bố Già đã có trong tay hàng loạt đối tượng và vũ khí 5 sao so với những người chơi “cày cuốc” như FFrancis24.

Mời bố chơi

“Cha tôi (45 tuổi) chỉ chơi Genshin Impact được 5 tuần. Trong thời kì đấy, ông đấy đã lái xe cho Mona, Jean, Arataki Itto và Diluc và Thiên Không và Hoa Pắc Điền. Bạn biết độ sâu là gì. Cha tôi đã lái xe cho Itto và Diluc cùng ngày tôi đích thực ganh tị với sự may mắn của anh đấy, bố tôi đã sắm Genshin Impact chỉ với 50 đô la Mỹ và thu được 5 Vì sao nó lại mạnh tương tự?

  Game thủ Gunny PC nhận quà cực hot với sự kiện “Pre sinh nhật 13 tuổi”

Bạn sẽ hỏi hòn đá nguyên sinh của cha ông ta tới từ đâu phải ko? Câu giải đáp là anh đấy làm việc rất chịu khó với Genshin Impact. Không hiểu sao anh chàng này lại cày hết Phong, Nhậm Thần Đồng chỉ trong 3 tuần. Tôi chẳng thể tin được vận may của anh đấy, bố tôi còn hơn tôi 5 sao. Hãy nhớ rằng, tôi đã chơi trước lúc cờ Kazuha hiện ra, đấy là khoảng 6 tháng trước. “

  Mở dự án NFT đầy tiềm năng, hai nhà phát triển bất ngờ ôm hàng triệu USD bỏ trốn

Mời bố chơi Genshin Impact, nam game thủ hụt hẫng vì bố mẹ 3 may mắn

Rủ bố chơi Genshin Impact, nam game thủ chán nản vì bố mẹ may mắn 4

Mời bố chơi Genshin Impact, nam game thủ chán nản trước vận may của bố mẹ 5

Mời bố chơi

Mời bố chơi Genshin Impact, nam game thủ thất vọng trước vận 7 của bố mẹ

Qua câu chuyện vừa được Lag.vn san sẻ, nhiều game thủ ko khỏi bi cảm cho anh chàng tới từ FFrancis24 này, bởi câu chuyện đáng tiếc trong gacha là điều nhưng rất nhiều game thủ đã gặp phải. Ngoài ra, nhiều khách hàng Reddit ko khỏi ái mộ lúc anh có 1 người cha có thể san sẻ niềm ham mê chơi game của mình, điều nhưng nhiều người chơi chỉ có thể ước mong.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button