Tin game

Riot không yêu cầu nhân viên đeo khẩu trang/chích vắc xin khi quay trở lại làm việc tại trụ sở

Rate this post

“Chúng tôi khuyến khích, nhưng mà đừng hỏi” là phản hồi của Riot với giới truyền thông và công bố cho viên chức trong ngày trước nhất quay về hội sở chính.

Sau 1 thời kì dài làm việc online, Riot đang chính thức đưa các viên chức quay về làm việc tại hội sở chính ở Los Angeles. Điều đáng để mắt ở đây là doanh nghiệp ko đề xuất viên chức phải đeo khẩu trang hoặc tiêm phòng đầy đủ để đi làm. Nó cũng có 1 nhóm viên chức lo âu và lo ngại rằng ko đeo khẩu trang sẽ khiến họ xúc tiếp với coronavirus ở nơi công cộng.

  Tổng hợp Giftcode Tây Hành Kỷ VTC mới nhất và cách nhập code năm 2022

Riot không yêu cầu nhân viên đeo khẩu trang / vắc xin khi trở lại làm việc tại HQ

Waypoint đưa tin rằng giám đốc an ninh của Riot, Christopher Hymes, đã gửi 1 tin nhắn đến các viên chức rằng doanh nghiệp sẽ loại trừ việc sử dụng khẩu trang trong văn phòng và đề xuất những viên chức ko phân phối được chứng cớ đã tiêm phòng phải được khám chắt lọc. Sự chỉnh sửa tới từ chính quyền Los Angeles lúc họ khuyến khích mọi người ko đeo khẩu trang trong nhà và đưa ra 1 số chỉ dẫn chi tiết từ các tổ chức y tế như WHO, CDC và OSHA.

Bạo loạn không yêu cầu nhân viên đeo khẩu trang / vắc xin khi trở lại làm việc tại trụ sở 2

“Riot rất khuyến khích nhưng mà ko đề xuất tất cả mọi người đeo khẩu trang trong khuôn viên của Riot theo Lệnh y tế của Hạt LA. Điều này cho thấy rằng chúng tôi biết 1 số người nhất mực. Nhân viên của chúng tôi sẽ cảm thấy dễ chịu hơn lúc đeo khẩu trang và chúng tôi muốn khu vực của chúng tôi nơi có mọi người 1 nơi nhưng mà họ cảm thấy an toàn và có thể tiến hành bất cứ giải pháp phòng đề phòng nào phù thống nhất với nhu cầu của họ. Chúng tôi khuyến khích viên chức Riot giao tiếp linh hoạt, từ bi và vui vẻ với những viên chức thích đeo mặt nạ. “

  Rainbow Six Extraction hé lộ cấu hình đa dạng, không đòi hỏi máy khủng để chơi

Bạo loạn không yêu cầu nhân viên đeo khẩu trang / vắc xin khi trở lại làm việc tại trụ sở 3

Riot Games cũng đã lắp đặt 1 hệ thống lọc ko khí được chứng thực MERV trong khuôn viên doanh nghiệp và phân phối khẩu trang N95 không tính tiền cho viên chức có nhu cầu. Tất cả đều ko được mời, nhưng mà Riot vẫn trình bày rất tích cực. Nhưng bất chấp các giải pháp phòng đề phòng, 1 số viên chức cho biết việc quay quay về văn phòng khiến họ lo âu, và 1 thành viên thậm chí còn bỏ đi vì muốn làm việc từ xa thay vì ở văn phòng.

  Chưa có tín hiệu ra mắt trên bản mobile, Apex Legends tiếp tục nuôi mộng lên PS5 trong năm 2022

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button