Chưa phân loại

Realme 9 Pro+ Free Fire Editon ra mắt, giá 8.5 triệu đồng

Rate this post
Không có gì kinh ngạc lúc Realme vừa qua đã tung ra 1 bạn dạng đặc trưng của bạn dạng giới hạn ko có lửa Realme 9 Pro + dành cho những game thủ thích thú trò chơi này.

Realme vừa qua đã tung ra bạn dạng đặc trưng Realme 9 Pro + với chủ đề của trò chơi Free Fire. Phiên bản này chỉ có ở thị phần Thái Lan với tầm giá tương đương. Vì là bạn dạng đặc trưng nên realme 9 Pro + Free Fire bạn dạng giới hạn cũng sẽ có thiết kế mới ở mặt sau và đi kèm nhiều phụ kiện lạ mắt.

  10 tiêu chí bị xem nhẹ khi chọn mua smartphone

dscf5864_znmq.jpeg

Phiên bản giới hạn realme 9 Pro + Free Fire có thêm hình ảnh game Free Fire và sử dụng tông màu vàng chủ chốt. 1 số nhãn dán theo chủ đề được thêm vào bên trong. Mặt sau của Realme 9 Pro + Free Fire Limited Edition có kết cấu gradient lấy cảm hứng từ vũ khí trong game, logo realme ở giữa và tên game Frê Fire bên dưới.

  5 mẫu loa thanh dành cho xem phim, nghe nhạc ngày Tết

Máy được trang bị màn hình AMOLED 6.4 inch FHD +, vận tốc làm tươi 90Hz, chipset Dimensity 920, bộ nhớ 8GB / 128GB, pin 4500mAh và cung ứng sạc nhanh 60W. Cụm camera chính của realme 9 Pro + gồm 3 ống kính: góc rộng 50MP, siêu rộng 8MP và macro 2MP. Máy chạy giao diện realme UI 3.0 dựa trên nền móng Android 12, bạn dạng Free Fire có thêm chủ đề game Free Fire, bao gồm hình nền, nhạc chuông, biểu trưng …

  Smartphone nào phát ra nhiều bức xạ nhất?

Realme 9 Pro + Free Fire Edition có giá 124.999 baht (khoảng 8,5 triệu đồng).

Theo Thục Anh (Công lý)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button