Chưa phân loại

Realme 9 Pro+ 5G lộ toàn bộ cấu hình trên Geekbench

Rate this post
Theo nhiều nguồn tin, Realme đang sẵn sàng cho sự ra mắt của Realme 9 Pro và Realme 9 Pro +. Gần đây, bạn dạng Pro + 5G đã hiện ra trên Geekbench.

Geekbench là phần mềm rất thân thuộc với các giáo đồ công nghệ dùng để rà soát các tham số cụ thể của thiết bị như hiệu năng CPU, vi xử lý …

Cách đây không lâu, nền móng này đã mách nhỏ các tham số kỹ thuật chính của Realme 9 Pro + 5G. Do đấy, Realme 9 Pro + 5G nhiều bản lĩnh sẽ được trang bị bộ vi xử lý 8 nhân Dimensity 920 và dế yêu sẽ có RAM 8 GB.

  Huawei kiện Thụy Điển ra tòa quốc tế vì bị loại khỏi mạng 5G

Realme 9 Pro + 5G được tiết lộ với tất cả các thông số kỹ thuật trên Geekbench

Về mặt ứng dụng, Realme 9 Pro 5G dự định ​​sẽ chạy Android 12 lúc xuất xưởng với giao diện Realme UI 3.0. Trong bài rà soát Geekbench 5, realme 9 Pro tuần tự ghi được 818 điểm và 2324 điểm ở bài rà soát đơn lõi và đa lõi.

Ngoài ra, Realme 9 Pro 5G cũng đã đạt chứng thực FCC và NBTC trước lúc ra mắt. Chứng nhận FCC cho thấy thiết bị sẽ có pin 4.400 mAh, sạc nhanh 65 W và phân phối các kết nối khác như Bluetooth, 5G, Wi-Fi, v.v.

  Tinder: ‘Quẹt’ trái, ‘quẹt’ phải và sự thay đổi của văn hóa hẹn hò

Realme 9 Pro + 5G tiết lộ tất cả thông số kỹ thuật trên Geekbench - 1

Theo tin tức trước đấy, Realme 9 Pro + 5G sẽ được trang bị màn hình AMOLED 6,43 inch, độ phân giải Full HD + và phân phối vận tốc làm tươi 90Hz. Về camera, thiết bị sẽ có 3 camera sau, 1 camera chính 50 MP, 1 camera góc siêu rộng 8 MP, 1 camera macro 2 MP và 1 camera trước 16 MP.

Ngoài ra, thiết bị được cho là có bộ nhớ lên tới 256 GB và có 3 màu: Đen nửa đêm, Xanh Aurora và Xanh Mặt trời mọc.

  TikTok, Netflix dừng dịch vụ tại Nga

Theo Hạ Vy (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button