Hướng dẫn

Ragnarok X: Next Generation VN – Hướng dẫn cách build Pháp sư cực mạnh trong game

Rate this post

Trong ROX – đề cập pháp sư, chắc hẳn người nào cũng nghĩ đây là lớp đối tượng có bộ kĩ năng rộng, có các nhân tố không giống nhau và lượng sát thương cực to. Đúng, mà có 1 điều thú vị là do thuộc tính của bộ kĩ năng, các pháp sư thậm chí ko cần ân cần tới các nhân tố nhiều như cung thủ.

Đăng bởi Khoa Sino – trong nhóm [Official] Ragnarok X: Next Generation VN Execution:

Điều thực thụ cần để mắt là thời kì sử dụng phép thuật và thời kì hồi chiêu. ROX có 1 địa điểm đặc thù, đối với những nghề sử dụng kĩ năng, chúng tôi vào việc sử dụng càng nhiều càng tốt chứ không hề là cấp kĩ năng cao. Thành ra đối với các kĩ năng tấn công, chúng ta chỉ cần hạn chế thời kì thi triển và thời kì hồi chiêu (trừ thời kì hồi chiêu có thể chỉnh sửa hoặc thời kì kênh chuyển đổi).

Ragnarok X: Next Generation VN - Hướng dẫn cách xây dựng thuật sĩ mạnh mẽ trong game

* Về trang bị và thẻ bài: Trong quá trình này nên chọn trang bị nhanh (nhanh) như phù chú, nhẫn trắng cấp 25. Chọn 1 thẻ trắng có thêm sát thương phép (thưởng m.dmg) trước lúc tìm thẻ xanh, chả hạn như thẻ bào tử, anacondaq, vì phần nhiều các kĩ năng pháp sư đều gây nhiều sát thương, giả thử thẻ anacondaq tăng 240, nếu kĩ năng gây sát thương 5, m. Phần thưởng dmg sẽ là x5 lần. Khi mới mở màn tìm thẻ xanh, mình cũng đã có kinh nghiệm nên mình sẽ ko nói nhiều về phần này, để ko dông dài.

  DTCL mùa 5.5: Hướng dẫn Top đội hình Ma Sứ Yasuo mạnh nhất 11.21 Rank Thách Đấu

* Về vũ khí: Mage có 2 chọn lựa vũ khí là gậy và khiên hoặc gậy 2 tay.

– Loại gậy và khiên (tăng xuyên giáp, tăng sát thương phép) sẽ tăng sức mạnh cho kĩ năng gió nước lúc mở khóa trang bị bóng tối.

– Kiểu 2 gậy tăng sự vội vã (mau chóng) lúc mở khóa bóng tối sẽ tăng sức mạnh của các kĩ năng lửa và đất.

Thành ra, hãy cân nhắc chọn lựa vũ khí của bạn ngay từ đầu để không hề hối lỗi về sau. Dĩ nhiên, bất kể bạn chọn vũ khí nào, chỉ có 1 cách độc nhất vô nhị là tăng lên kĩ năng của bạn trước lúc biến thành 1 pháp sư cấp cao. Nhưng tôi cũng chủ công nói về quá trình này, thành ra đấy là chỉ dẫn chung cho cả 2.

  DTCL Mùa 6.5: Top đội hình 4 Tiên Phong hỗn hợp mạnh nhất meta 12.7 rank Cao Thủ

Ragnarok X: Next Generation VN - Hướng dẫn cách xây dựng một pháp sư mạnh mẽ trong game 2

* quá trình caster:

Giai đoạn này của pháp sư rất dễ ợt, vì chỉ có 1 kĩ năng để vào, chạy xuyên suốt cả quá trình.

– Soul Strike: Bắn 5 lần vào 1 chỉ tiêu đồng thời, gây sát thương ma quái. Tăng sát thương lúc sử dụng chống lại quái thú undead. Đây là kỹ năng gây sát hải quan của pháp sư, mà chỉ cần tăng thời kì kênh biến về 0 cũng chỉ cần vài điểm.

– Tăng phục hồi SP: tăng lượng bình phục năng lượng để tiết kiệm bình năng lượng

– Fireball – Firewall: Nâng 5 Fireball để mở khóa Firewall – 1 kĩ năng hết sức quan trọng đưa các pháp sư trở thành lừng danh. Firewall tạo ra 1 vòng tròn lửa bao quanh chính nó, gây sát thương và hạ gục kẻ địch, bản lĩnh độc nhất vô nhị để bảo vệ bản thân vào khi này. Nên tăng thời kì hồi toàn cục ko quá 10 giây. Tuy nhiên, nên tắt kĩ năng lúc tiến hành kĩ năng ngắn trong cùng 1 đội.

Ragnarok X: Next Generation VN - Hướng dẫn cách xây dựng thuật sĩ mạnh mẽ trong game 3

Ragnarok X: Next Generation VN - Hướng dẫn cách build pháp sư cực mạnh trong game 4

– Magic Crasher: 1 skill có thời kì hồi chiêu, tăng vài điểm để tăng sát thương combo, sau này sẽ ko dùng nữa.

* Giai đoạn biến pháp sư:

  Hướng dẫn cách sinh tồn trong Mini World dành cho người chơi mới

– Frost Arrow, Frost Stalker cho 5 điểm để mở khóa Storm Gust: Gây sát thương trên diện rộng dưới nước, đóng băng kẻ thù lúc gây sát thương 3x, đóng băng kẻ thù sẽ giảm 20% kháng phép và đổi thành nước, MVP, trừ mini. Đây là kĩ năng sát hải quan, quan trọng của pháp sư, nên tăng sao cho CD biến về 0.

– Jupitel Thunder: Gây sát thương bằng gió 5 lần và đẩy kẻ thù lùi lại 4m. Tăng 5 điểm để mở khóa Vermilion King.

King of Vermilion: Triệu hồi tia sét, gây sát thương bằng 6 luồng gió. Có 1 tỉ lệ mù lòa. Nó tạo thành 1 combo rất tích cực lúc liên kết với Stormwind, vì Stormwind biến quái thú thành nước, tăng 75% sát thương nhận phải từ gió.

– Soul Drain: Tăng năng lượng tối đa, nhận thêm đòn tấn công phép thuật (M.atk) dựa trên năng lượng tối đa. nên được tối đa hóa.

Ở quá trình này, ko nên sử dụng hệ thống phòng cháy chữa cháy vì nó chưa được tối ưu hóa. Khi bạn tới Hwiz, bạn chuyển sang chơi trò bắn lửa bằng gậy 2 tay.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button