Chưa phân loại

Ra mắt muộn hơn nhưng Galaxy S22 vẫn thua iPhone 13

Rate this post
Mặc dầu Samsung Galaxy S22 là dế yêu sáng dạ Android mạnh bạo nhất trên thị phần hiện tại, điểm hiệu năng của nó vẫn kém iPhone 13 Pro Max.

Theo PCmag, Galaxy S22 Ultra và Galaxy S22 + đánh bại tất cả các dế yêu Android khác trong các bài rà soát hiệu năng, nhưng mà chip Snapdragon 8 Gen 1 của Qualcomm thiếu sức mạnh xử lý thô của chip Apple A15 trên iPhone 13 Pro Max.

Khi PCmag bình chọn 1 thiết bị sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 1 vào tháng 12 5 2021, ko kinh ngạc lúc Qualcomm vẫn xếp sau Apple về sức mạnh. Hiệu suất CPU và GPU chỉ là 1 phần bé trong trải nghiệm dế yêu sáng dạ toàn cục, nhưng mà nó vẫn là 1 số liệu quan trọng. Nếu Qualcomm và các nhà cung cấp chip khác xử lý nhiều tác vụ nhất có thể, hiệu suất CPU và GPU thô có thể tác động tới những thứ như biên tập video và vận tốc khung hình chơi game.

  Tết 2022: Chụp ảnh bằng điện thoại sao cho đẹp?

Rõ ràng, Snapdragon 8 Gen 1 vượt bậc hơn so với Snapdragon 888 (tăng 13% và 9% trong các bài rà soát Geekbench đơn lõi và đa lõi, và thỉnh thoảng lên tới 20% tùy trường hợp). Điểm Geekbench của Snapdragon 8 Gen 1 cao hơn chip Google Tensor trên Pixel 6, nhưng mà ko bằng iPhone 13 Pro Max.

Trên Web Basemark, điểm hiệu suất của Galaxy S22 cao hơn khoảng 8% so với Galaxy S21, nhưng mà chỉ bằng 1 nửa so với iPhone 13 Pro Max, 1 phần do sự dị biệt giữa trình duyệt Safari trên iPhone và Google Chrome trên Android.

  Ứng dụng nhắn tin WeChat chặn tài khoản Thủ tướng Australia

Ngoài ra, PCmag cũng nói đến tới vấn đề nhiệt độ của Galaxy S22. Khi tiến hành các phép đo hiệu suất, thiết bị hot lên và trả về kết quả thấp hơn. Tỉ dụ: điểm hiệu suất giảm từ 1.232 xuống 802 và kết quả GFXBench giảm từ 28 khung hình / giây xuống 19 khung hình / giây. Không rõ đây là lỗi phần cứng hay lỗi ứng dụng.

  Camera iPhone 14 Pro sẽ lồi nhiều hơn vì cảm biến 48 MP

Theo Doolin (ICT News)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button