Doanh nghiêp

Ra mắt khách sạn SOJO thứ 5 tại Hòa Bình

Rate this post

Khai trương khách sạn SOJO thứ 5 ở Hwapin

Changsheng

(Dân trí) – Khách sạn SOJO – Khách sạn đứng thứ 5 “Thương hiệu khách sạn thời trang nhất Châu Á” do WTA đánh giá 5 2021 đã chính thức khai trương tại số 112 Hữu Nghị, phường Lê Thánh Tông, TP.

Khai trương khách sạn SOJO thứ 5 ở Huapin - 1

Khách sạn thứ 5 của SOJO Hotel ở Hwapin.

Sự ra mắt của Khách sạn SOJO Hòa Bình là dấu mốc khởi động trong chuỗi hoạt động khai trương chuỗi khách sạn thành viên của SOJO Hotels vào 5 2022 – 1 5 đầy hẹn hứa hẹn cho ngành khách sạn tại Việt Nam chính thức mở cửa du hý. , tháo dỡ bỏ các giảm thiểu đối với các chuyến bay quốc tế và kích thích du hý trong nước.

Khách sạn SOJO Hòa Bình hoạt động theo mẫu hình khách sạn tiện nghi (lấy người dùng làm trung tâm), đây được coi là đặc điểm nhấn của chuỗi Khách sạn SOJO trong số các khách sạn cùng hạng trên thị phần.

Khai trương khách sạn SOJO thứ 5 ở Huapin - 2

Chỉ huy Khách sạn SOJO tại buổi họp báo.

Thông qua việc sử dụng công nghệ tốt nhất, người dùng sẽ có thể có trải nghiệm kỹ thuật số trong toàn thể hành trình tạm cư (đặt phòng, nhận phòng, trả phòng, kiểm soát phòng, sử dụng đồ giặt là) phê duyệt 1 phần mềm được thiết đặt trên dế yêu thiết bị cầm tay của họ. Ngoài ra, người dùng có thể chủ động làm thủ tục nhận phòng tại quầy thủ tục nhưng ko cần qua quầy lễ tân chọn phòng hài lòng.

  Chốt phương án tái cơ cấu Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

Khách sạn SOJO tuy được tăng trưởng theo concept chung nhưng mà mỗi lúc hiện ra đều mang nhãn hiệu địa phương và khắc họa những nét văn hóa truyền thống đặc biệt của vùng đất đấy. Sự lạ mắt của Khách sạn SOJO Hòa Bình được truyền tải tới du khách phê duyệt tiếng nói thiết kế kiến ​​trúc mới lạ và thông minh, trình bày qua những bức tranh cá tính tân công nghiệp đậm chất Việt Nam. Thủy điện Hòa Bình … và những nét tinh tế trong lối sống của các dân tộc thiểu số Mường, Dao, Tày, Thái, Mông …

Khai trương khách sạn SOJO thứ 5 ở Huapin - 3

Không gian bên trong Khách sạn SOJO Huapin.

Khách sạn SOJO Hòa Bình cũng dành được nhiều lời khen ngợi từ khách du hý nhờ hạn chế điểm xúc tiếp
Trcửa ải nghiệm thể chất và tăng lên phê duyệt “điểm xúc tiếp xúc cảm” từ lứa tuổi viên chức đa nhiệm mới được gọi là “Guru”. Quan tâm và tò mò lúc được xúc tiếp.

  Cơ hội trong nền kinh tế thương mại điện tử cho doanh nghiệp nhỏ

Khác với mẫu hình khách sạn truyền thống, viên chức được sắp đặt theo từng bộ phận: lễ tân, pha chế, quầy cung ứng thông tin… Ở SOJO, mỗi Guru sẽ đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ không giống nhau và cung ứng hết mình cho khách du hý suốt cả ngày. Nhận phòng, trả phòng, chuyên dụng cho món ăn, tham vấn dịch vụ, nói chuyện với khách về văn hóa quê hương… Có thể nói, Guru chính là điểm chạm tới xúc cảm của du khách, đi theo hướng “Tất cả trong 1”. (tất cả hợp lại thành 1).

Khai trương khách sạn SOJO thứ 5 ở Huapin - 4

Khách sạn SOJO Hòa Bình giảm thiểu tối đa các điểm va chạm vật lý.

Ngoài các vai trò không giống nhau trong chuỗi dịch vụ, Guru còn nhập vai trò như 1 người bạn địa phương, kể cho du khách những câu chuyện thú vị về các danh lam thắng cảnh lừng danh hay phong tục tập quán của địa phương. Mường cổ. Những câu chuyện văn hóa phong phú được truyền tải 1 cách sinh động qua lời kể gần gũi và dễ gần của vị Guru sẽ để lại cho du khách những ấn tượng tốt đẹp về vùng đất rực rỡ và mến khách này.

  "Ông lớn" PV GAS than khó, dự kiến lợi nhuận năm 2022 giảm 20%

Ông Nguyễn Bá Luân, Tổng Giám đốc SOJO Hotels, cho biết: “SOJO Hotels đã chọn đặt khách sạn ở Warburg Pincus, với kì vọng đem lại 1 nơi tạm cư hoàn toàn mới cho du khách từ khắp nơi trên toàn cầu, với nét tiên tiến, nhưng mà trên cả Kế thừa từ mảnh đất giàu truyền thống này, việc tăng trưởng dịch vụ du hý sẽ thực thụ vững bền và có ý nghĩa lúc chúng ta giữ gìn, bảo tồn và phát huy những nét đẹp truyền thống của văn hóa Mảng trong thời đại công nghệ. ”

Khai trương khách sạn SOJO thứ 5 ở Huapin - 5

Không gian phòng ngủ tại khách sạn SOJO Hòa Bình.

Sự có mặt trên thị trường của Khách sạn SOJO Hòa Bình và hàng loạt khách sạn thuộc chuỗi Khách sạn SOJO đã và sắp khai trương sẽ đóng góp hăng hái cộng với kế hoạch bình phục du hý toàn diện và mở cửa đón khách quốc tế. Du lịch – Khách sạn đang bình phục mau chóng.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button