Hướng dẫn

Pokemon Go: Hướng dẫn cách tiến hóa Inkay lên Malamar dễ dàng mà bạn chưa biết đến

Rate this post

Là 1 Pokemon hệ ngoại cảm với cách tiến hóa rất đặc biệt nhưng mà chẳng hề người nào cũng biết cách, hãy cùng Inkay mày mò cách tiến hóa Inkay thành Malamar trong Pokemon Go đúng cách trong bài viết dưới đây nhé.

Pokemon Go: Hướng dẫn cách tiến hóa Inkay thành Malamar một cách dễ dàng mà bạn chưa biết

Trong trường hợp bạn chưa biết, Pokemon Go vừa thêm Dark / Psychic Pokemon Inkay vào trò chơi và các cuộc tập kích 1 sao. Không giống như những Pokemon khác, Inkey có 1 cách tiến hóa kỳ quặc, được Niantic “du nhập” từ Nintendo 3DS cũ như 1 quả trứng Phục sinh nho bé dành cho những người chơi hoài cổ.

  Genshin Impact: Cách chơi Raiden Shogun với Thánh Di Vật và vũ khí mạnh nhất phiên bản 2.5

Pokemon Go: Hướng dẫn cách dễ dàng tiến hóa Inkay thành Malamar mà bạn chưa biết

Thông thường, để tiến hóa 1 Pokemon trong Pokemon Go, bạn cần 50 loại kẹo này. Tuy nhiên, với Inkay, bạn sẽ cần những thao tác “lạ nhưng mà quen” hơn. Cũng giống như Nintendo 3DS và Switch, lúc bạn có đủ nguyên liệu tiến hóa chuẩn bị, bạn cần lật ngược thiết bị (dế yêu) của mình và nhấp vào tiến hóa. Inkay sẽ trở nên Malamar 1 cách phù hợp lúc các điều kiện được phục vụ.

  Tổng hợp Giftcode Thái Cổ 2 Dị Thế Đại Lục Funtap mới nhất và cách nhập code năm 2022

Nếu bạn muốn kiếm Inkay, đây là thời khắc sưu tập hiếm có. Inkay sẽ là 1 Pokemon “tình cờ” hiện ra trong quá trình Psychic Wonders hoặc trong các nhiệm vụ Nghiên cứu Đặc trưng và Nghiên cứu Nghịch ngợm Nghịch ngợm để có được chúng. Thật xui xẻo, Pokemon Go ko có Inkay Shiny trong trò chơi ngay hiện giờ và dự định ​​sẽ mất 1 thời kì dài để Niantic đưa nó vào trò chơi.

  Tổng hợp Giftcode The Legend Of Neverland VTC mới nhất và cách nhập code năm 2022

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button