Doanh nghiêp

Nutifood hai năm liên tiếp được vinh danh 4 giải thưởng lớn của châu Á

Rate this post

Nutifood 2 5 liên tục đạt 4 giải thưởng tại Châu Á

Changsheng

(Dân trí) – Nutifood vừa đạt 4 giải thưởng gồm “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”, “Doanh nghiệp tuyệt vời Châu Á”, “Thương hiệu truyền cảm hứng Châu Á” và “Doanh nhân điển hình Châu Á”. Tiến sĩ Chen Shile, Tổng Giám đốc khu vực Châu Á ”.

Từ những nơi tốt nhất để làm việc …

Bất chấp những gieo neo do đại dịch đem đến trong 2 5, Nutifood đã cho thấy bản lĩnh ứng biến linh động, ko chỉ kiên trì “vượt bão”, nhưng còn để lại dấu ấn trong kinh doanh, xây dựng nội lực mạnh bạo, chủ động. đóng góp cho xã hội đóng góp.

Báo cáo cũng chỉ ra rằng thứ tự linh động, tin tưởng, sáng tỏ và công bình của Nutifood, các chương trình giảm giá nội bộ và tỉ lệ giảm giá lên đến 60% trong 5 ngoái đều cao hơn mức trung bình của Nutifood trong ngành.

Nutifood hai năm liên tiếp giành được 4 giải thưởng hàng đầu Châu Á - 1
Ông Trần Bảo Minh, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nutifood, được trao giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021”.

Đây là lý do vì sao Nutifood Nguồn nhân công ở Châu Á – Trong 2 5 liên tục 2020 và 2021, Human Resources Asia đã trao giải “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”, giải thưởng thường niên xác nhận các công ty có nơi làm việc lý tưởng để phát triển vững bền và thành công.

  Quỹ đầu tư đứng sau The Coffee House, Ahamove lỗ nặng gần 240 tỷ đồng

Hội đồng xét chọn bình chọn cao chế độ nhân sự của Nutifood đã bảo đảm 100% công nhân có việc làm và thu nhập trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành, hàng trăm ngàn công ty giảm lương, giảm lương cho công nhân để duy trì việc làm. Tiếp tục hoạt động. Nutifood cũng là 1 trong những công ty khai triển tiêm vắc xin cho toàn bộ viên chức và gia đình, giúp viên chức an tâm làm việc.

Trước ấy, Nutifood đã lọt vào top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam (liên tục từ 2015 tới 2018, theo Anphabe), top 100 nhà phỏng vấn có chế độ hấp dẫn và giữ chân thiên tài đẹp nhất 5 2019 (theo chuyên gia xây dựng sự nghiệp của Anphabe) .

… truyền cảm hứng cho các nhãn hàng Châu Á và sự tuyệt vời

Không chỉ biến thành nơi làm việc lý tưởng, Nutifood còn đầu cơ vào Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Thụy Điển Nutifood (NNRIS), đi đầu phần mềm công nghệ dinh dưỡng Châu Âu để sản xuất các thành phầm ‘may đo’. Rẻ hơn 40% so với hàng nhập ngoại.

Nutifood hai năm liên tiếp giành được 4 giải thưởng hàng đầu Châu Á - 2

Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood, Thụy Điển – Đón đầu công nghệ mới nhất toàn cầu nhằm tạo ra các biện pháp dinh dưỡng hiệu quả cho người Việt Nam.

Công thức FDI – thành tích mới nhất của Viện nghiên cứu NNRIS, đưa vào dòng thành phầm Nutifood GrowPLUS +, Nuti IQ Gold, Famna đã được chứng minh lâm sàng giúp giảm hiệu quả các vấn đề về tiêu hóa và miễn nhiễm sau 4 tháng. Theo báo cáo thị phần, thành phầm Nutifood GrowPLUS + nhiều 5 liên tục giữ vững danh hiệu “Sữa bột trẻ con số 1 Việt Nam”, dẫn đầu về doanh thu trong tầng lớp sữa bột trẻ con và sữa bột pha sẵn. 2019 tới tháng 6 5 2020. Các công ty đang hăng hái tham dự vào hành trình giúp trẻ con Việt Nam thoát khỏi trạng thái thấp còi của Bộ Y tế.

  CEO BrandCreativity: Không lạ khi giá trị thương hiệu Viettel vượt Spotify, Qualcomm

5 2021, Nutifood ra mắt các thành phầm NuVi với 1 Thế giới NuVi lạ mắt, nơi trẻ con có thể thỏa sức thông minh. Nutifood cũng chính thức bước chân vào lĩnh vực thảo dược lúc đầu cơ vào sâm Ngọc Linh Quasapharco, ra mắt thương hiệu nước đái khát dinh dưỡng tự nhiên NutiZen, tạo bước ngoặt trong việc phần mềm thảo dược vào bò sữa. Hệ thống “Ngôi nhà dinh dưỡng Nutifood” cũng là 1 điểm đặc sắc trong hoạt động của Nutifood, tại đây người dùng có dịp được thầy thuốc dinh dưỡng tham vấn để chọn lọc những thành phầm thích hợp và hiệu quả nhất cho cả gia đình.

Trong giai đoạn cao điểm của dịch, Nutifood khai triển chương trình cung ứng 50% cấp thiết phẩm tại 1 số tỉnh, thành thị, cung ứng 1 triệu phần dinh dưỡng y tế Värna cho viên chức y tế tuyến đầu và bệnh nhân F0 nặng. Chương trình “Cùng Mẹ – Cho Con Đủ Sữa”, Chương trình trợ giá đến 40% cho thành phầm sữa non “Nutifood Yêu Việt Nam” đang được khai triển trong 6 tháng liên tiếp nhằm san sớt gánh nặng thu nhập và giúp trẻ con Việt Nam sinh tồn qua mùa dịch bệnh.

  Năm thụt lùi của "vua tôm", tiền mặt vơi đi cả nghìn tỷ đồng
Nutifood hai năm liên tiếp giành được 4 giải thưởng lớn tại Châu Á - 3
Nutifood kiêu hãnh thu được 3 giải thưởng Xuất sắc Châu Á 2 5 liên tục.

Ấn tượng với những cố gắng của Nutifood, Enterprise Asia, tổ chức phi chính phủ kinh doanh bậc nhất Châu Á, đã tiếp diễn trao 3 giải thưởng quan trọng nhất, bao gồm: “Doanh nghiệp tuyệt vời Châu Á”, “Thương hiệu truyền thống Châu Á truyền cảm hứng” và Giám đốc giải thưởng “Doanh nhân tuyệt vời Châu Á”, Tiến sĩ Chen Shile.

Ông Trần Bảo Minh, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Nutifood, phát biểu tại lễ trao giải: “Gicửa ải thưởng này là kết quả của sự cố gắng ko mỏi mệt của hơn 5.500 viên chức Nutifood tại Việt Nam, Hoa Kỳ và Thụy Điển. Tôi rất mong chờ. tiếp diễn mở mang và tăng trưởng nhiều dự án trong ngày mai, chiêu tập thêm nhiều thiên tài trong và ngoài nước., tiếp diễn mang những tinh hoa dinh dưỡng để tăng lên thể trạng và chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. Đây là sứ mạng nhưng Nutifood luôn đeo đuổi hơn 20 5. ”

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button