Tin game

Nhóm game thủ dành 400 giờ để tái hiện thành Mondstadt của Genshin Impact ngay bên trong Minecraft

Rate this post

1 nhóm người chơi Minecraft đã tái tạo Mondstadt trong Minecraft với độ cụ thể đáng ngạc nhiên, khiến tập thể hết sức ham thích.

Ảnh hưởng Genshin là game toàn cầu mở cá tính anime Nhật Bản được người chơi trên toàn cầu thích thú, với hàng triệu game thủ liên tiếp hoạt động nhóm và game. Sau hơn 1 5 phát hành, sức tác động của trò chơi ko có tín hiệu sút giảm, thậm chí nó còn lan rộng ra tập thể người chơi thích thú các trò chơi khác, đặc trưng là Minecraft.

  Genshin Impact: Đâu là đội hình có thể tăng độ hiệu quả của Ayato lên mức cao nhất?

Một nhóm game thủ đã dành 400 giờ để xây dựng lại Mondstadt của Genshin Impact trong Minecraft

Trong 1 trong những dự án mới nhất của họ, 1 nhóm người chơi Minecraft có tên là Skyblock Squad đã dành 400 giờ để phục vụ thành thị Mondstadt trong trò chơi. Ảnh hưởng Genshin Được biết tới với tỉ lệ 1: 1. Ở tỉ lệ 1: 1.15, nó thậm chí còn to hơn 1 chút so với bạn dạng Mondstadt gốc, vì vẫn còn 1 số giảm thiểu trong Minecraft, thật khó để đưa vào các cụ thể bé của Mondstadt và việc tham dự vào trò chơi trở thành khá gieo neo.

Một nhóm game thủ đã dành 400 giờ để xây dựng lại Mondstadt của Genshin Impact trong Minecraft 2

Theo 1 video do nhóm Skyblock Squad phát hành, các công trình bên trong Mondstadt đã được tái tạo 1 cách cụ thể nhất trong Minecraft, mặc dầu khó hơn 1 chút lúc các cụ thể trong Minecraft đều là khối chứ chẳng hề khối. Không mềm mại như Genshin Impact nhưng mà game thủ kiên cố sẽ trông thấy Mond hết sức thân thuộc.

  Rộ lên tin đồn Fortnite sẽ bổ sung thêm chế độ Battle Royale thuần túy trong tương lai

Đây chẳng hề là lần trước nhất 1 nhóm game thủ Minecraft đặt 1 thành thị, Monstadt, trong trò chơi, vì nhiều người chơi khác cũng đã xây dựng Liyue và thành thị Liyue trong Minecraft cùng 1 khi trong hơn 1 5 qua. Như vậy có thể thấy tập thể người chơi thích thú Genshin Impact tới nhường nào.

Nhóm game thủ này đã dành 400 giờ để xây dựng lại Mondstadt của Genshin Impact trong Minecraft 3

Một nhóm game thủ đã dành 400 giờ để xây dựng lại Mondstadt của Genshin Impact trong Minecraft 4

Một nhóm game thủ đã dành 400 giờ để xây dựng lại Mondstadt của Genshin Impact trong Minecraft 5

Một nhóm game thủ đã dành 400 giờ để xây dựng lại Mondstadt của Genshin Impact trong Minecraft 6

Một nhóm game thủ đã dành 400 giờ để xây dựng lại Mondstadt của Genshin Impact trong Minecraft 7

người san sớt Skyblock Squad Sau đấy nhóm sẽ tiếp diễn tiến hành nhiều vị trí khác trong Genshin Impact chứ ko riêng gì thành thị Mondstadt với tham vọng to nhất là đưa toàn thể bản đồ Genshin Impact lên Minecraft chỉ mất khoảng đến.

  Genshin Impact: Điểm mặt những nguyên liệu khiến game thủ gặp muôn vàn khó khăn khi thu thập

Lag.vn sẽ là người trước nhất truyền tải những câu chuyện thú vị về tập thể game Genshin Impact, các bạn hãy để ý theo dõi.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button