Chưa phân loại

Người dùng Samsung nên cập nhật smartphone ngay lập tức

Rate this post
Doanh nghiệp bảo mật Kryptowire đã phát xuất hiện các lỗ hổng bảo mật nguy khốn trong 1 loạt thiết bị của Samsung có thể bị tin tặc cướp đoạt.

Các nhà nghiên cứu tại Kryptowire đã phát xuất hiện lỗ hổng CVE-2022-22292 bằng cách sử dụng 1 dụng cụ quét lỗ hổng bảo mật được gọi là Kiểm tra bảo mật phần mềm thiết bị cầm tay (MAST) và các vấn đề liên can tới quyền riêng tây và bảo mật trên nhiều mẫu dế yêu sáng dạ của Samsung.

  TikTok ‘qua mặt’ Apple và Google để lấy dữ liệu người dùng

Lỗ hổng bảo mật có thể cho phép tin tặc tiến hành 1 loạt hành động, bao gồm gọi, thiết đặt / gỡ thiết đặt phần mềm, làm suy yếu bảo mật HTTPS bằng cách thiết đặt các chứng chỉ chưa được chính xác, chạy phần mềm trong nền và thậm chí khôi phục thiết đặt gốc.

Người dùng Samsung nên cập nhật điện thoại thông minh của họ ngay bây giờ

CVE-2022-22292 tác động tới đa phần các kiểu dế yêu sáng dạ Samsung chạy Android bạn dạng 9 tới 12 vì phần mềm dế yêu cài sẵn chứa các thành phần ko an toàn. Vì phần mềm Call chạy với các đặc quyền của hệ thống, nó mở ra 1 vectơ tấn công cho tin tặc.

  Loạt tính năng siêu hay trên iOS 15 nhưng ít người biết

Các phần mềm độc hại có thể sử dụng lỗ hổng phần mềm gọi để bắt chước hoạt động cấp hệ thống và giành quyền truy cập vào công dụng được bảo vệ.

Kryptowire đã phát xuất hiện lỗ hổng này vào tháng 11 5 2021 và báo cáo cho Samsung ngay ngay lập tức. Samsung đã thăm dò và tìm ra cách khắc phục. Doanh nghiệp công nghệ Hàn Quốc đã phát hành bản vá cho lỗ hổng này vào tháng 2 5 2022.

  Elon Musk ‘không chắc’ có mua được Twitter hay không

Samsung khuyến nghị tất cả khách hàng cập nhật hệ quản lý trên thiết bị của họ ngay ngay lập tức để giữ an toàn.

Theo Thành An (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button