Tin game

Nghẹn lòng trước thư chào từ biệt cộng đồng Genshin Impact của game thủ trước khi tham chiến tại Ukraina

Rate this post

1 điều ko người nào mong muốn xảy ra nhưng mà 1 người chơi Genshin Impact bắt buộc từ bỏ say mê, thú giải trí không xa lạ của mình để chung sức bảo vệ tổ quốc của mình.

Nghẹn ngào trước bức thư từ biệt của cộng đồng game thủ Genshin Impact trước khi tham chiến ở Ukraine

Hẳn nhiên, tất cả chúng ta đều biết về trận đánh đang diễn ra giữa Ukraine và Nga, và mọi thứ sẽ trở thành tồi tệ hơn. Trong trường hợp này, 1 nam người chơi của Genshin Impact chỉ vội vã để lại bức thư, tạm biệt tập thể người chơi thích thú và tham dự trận đánh bảo vệ đất nước, mong rằng có thể khôi phục lại hạnh phúc của mình càng sớm càng tốt. Anh chàng bé nhỏ, mặc dầu nó ko chắc sẽ tương tự 1 lần nữa trong ngày mai.

  Batmobile đi lạc từ vũ trụ The Batman sang thế giới Rocket League

Chi tiết, bức thơ từ người mua Bigby_____ như sau:

“Đã gần 1 5 rồi tôi ko chơi game cùng các bạn, khám phá Teyvat và trải qua những kỷ niệm hấp dẫn nhất. Giờ tôi chẳng thể chơi được nữa, tổ quốc tôi đang bị tấn công. Tôi đang ở Ukraine, sắp tòng ngũ” Không có kinh nghiệm . Nhưng tôi vẫn sẽ tham dự. Tôi sẽ nhớ trò chơi này rất nhiều, toàn cầu ánh sáng và những phút giây nói chuyện với nhau. Tôi kì vọng sẽ sớm gặp lại bạn và Teyvat. “

2 đã được chọn bởi lá thư chia tay của game thủ với cộng đồng Genshin Impact trước khi tham gia Chiến tranh Ukraine

Bài đăng này trên Reddit đã thu được sự ủng hộ và cổ vũ của rất nhiều người, với lời chúc mọi người gặp nhiều may mắn, chả hạn như “chúc may mắn, hãy click back sớm để cứu Teyvat”. Hy vọng độc nhất vô nhị là tình hình tổ quốc này sẽ sớm tốt hơn hiện giờ. Trong lúc chủ sở hữu của bài đăng vẫn chưa giải đáp, chúng tôi kì vọng anh đó sẽ dành 1 chút thời kì để đọc những lời cổ vũ này và nuôi kì vọng cho tổ quốc và ngày mai của chính mình.

  Điểm mặt 10 tựa game có nhiều game thủ toxic, phá game nhất, bất ngờ LMHT lại nằm chót bảng

Được lựa chọn bởi lá thư chia tay của game thủ gửi đến cộng đồng Genshin Impact trước khi tham gia Chiến tranh Ukraina 3

Trong trường hợp bạn chưa biết, tính từ lúc lúc Nga mở màn ăn thịt người Ukraine, tổ quốc này đã ban hành lệnh mới rằng tất cả nam công dân trong độ tuổi từ 18 tới 60 ko được rời khỏi tổ quốc và bước tiếp theo là buộc phải tòng ngũ. Chuẩn bị cho chiến tranh. Đối với những người cha, người con đã phải rời bỏ quê hương chinh chiến, chúng ta hãy kì vọng rằng mọi việc giữa 2 nước sẽ được khắc phục ổn thỏa và lòng người ko còn bị thương tổn.

  Tower of Fantasy mở cửa thử nghiệm Closed Beta, hứa hẹn sẽ ra mắt bản quốc tế trong năm nay

Nghẹn ngào trong lá thư chia tay cộng đồng game thủ Genshin Impact trước khi tham chiến ở Ukraine 4

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button