Doanh nghiêp

Ngân hàng số Timo vào top "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021"

Rate this post

Ngân hàng kỹ thuật số Timo đứng đầu danh sách ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021’

Changsheng

(Dân trí) – 115 công ty tại Việt Nam được HR Asia (Báo chí Nhân sự Châu Á) vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021”, trong đấy có Ngân hàng số Timo Việt Nam.

Ngân hàng kỹ thuật số Timo đứng đầu Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021-1

5 2021 sẽ là 1 5 gieo neo ko chỉ đối với Timo nhưng mà đối với tất cả các công ty thuộc nhiều lĩnh vực không giống nhau. HR Asia bình chọn cao tính linh động của các công ty lúc họ đương đầu với những chướng ngại và bất ổn trong bối cảnh đại dịch, đặc trưng lúc sự cách biệt xã hội làm đứt quãng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam và thế giới.

Tuy nhiên, Covid-19 đã tạo ra động lực cho công đoạn số hóa toàn xã hội, đặc trưng là trong lĩnh vực nguồn vốn nhà băng. Để chủ động kiếm tìm thời cơ trong thời khắc gieo neo, Timo định vị lại nhãn hiệu để tập hợp vào đầu cơ công nghệ, upgrade hệ thống và mở mang màng lưới đối tác, với tư duy lấy người mua làm trọng điểm, nhân sự là trung tâm để trở nên công kinh doanh vững bền trong toàn công ty.

Chia sẻ về giải thưởng của HR Asia, ông Henry Nguyễn, Giám đốc quản lý Ngân hàng số Timo cho biết, hành trình xây dựng và trưởng thành của 1 startup chẳng hề dễ dãi. Doanh nghiệp đang phải đương đầu với nhiều thử thách và gieo neo do tác động nặng nề của Covid-19. Tại Timo, lực lượng lao động số đông là của cải quý giá nhất nhưng mà tổ chức có được và đấy là điều đã giúp Timo biến 5 2021 thành 1 5 thành công, chấm dứt nhiều chỉ tiêu và đặt ra nhiều tiêu chuẩn mới.

  Đại gia thịt lợn đặt mục tiêu lợi nhuận đi lùi, thù lao 0 đồng cho HĐQT
Ngân hàng kỹ thuật số Timo đứng đầu Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021 - 2

Ông Henry Nguyễn – Tổng Giám đốc Ngân hàng số Timo.

“Nhân dịp này, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới toàn bộ viên chức Tamonia đã sát cánh cùng doanh nghiệp vượt qua công đoạn gieo neo này, kết đoàn, giữ lời hứa hẹn và luôn cam kết với sứ mạng của doanh nghiệp là thiết kế nhà băng số đương đại tại Việt Nam và hơn thế nữa. Gicửa ải thưởng này ghi lại Bước tiến quan trọng trong sự tăng trưởng của Timo, tái khẳng định Timo đang đi đúng hướng và tiếp diễn xúc tiến thành công của Timo. Tự tin tiếp diễn tập hợp đầu cơ xây dựng văn hóa công ty, tập huấn, nuôi dưỡng và tăng trưởng con người “, ông nói.

Để cung cấp viên chức của Timo tốt hơn trong việc vượt qua thách thức và cùng nhau đạt được các chỉ tiêu đã đề ra, Timo bảo đảm viên chức có đời sống vật chất và ý thức tốt nhất phê chuẩn đối xử khoáng đạt, lương thưởng xứng đáng, phúc lợi tốt và nhiều hoạt động xã hội trong doanh nghiệp.

  Ông Trịnh Văn Quyết thế chấp tài sản gì ở các ngân hàng?

Sự gắn kết và hiệp tác của các viên chức sẽ hình thành 1 số đông Timo kết đoàn, cùng nhau tăng trưởng theo đúng tầm nhìn chiến lược của doanh nghiệp và coi Timo là quê hương thứ 2 của mình. Đấy là 1 môi trường làm việc linh động, gắn kết, san sớt và cung cấp, đem đến thời cơ làm việc và thăng tiến có định hướng, công bình và sáng tỏ.

Chỉ tiêu quan trọng nhất của Timo là đem đến sự dễ chịu và ưng ý cho người mua. Chỉ lúc tất cả viên chức cảm thấy vui vẻ và hăng hái, họ mới có thể thực thụ cung ứng những thành phầm và dịch vụ làm ưng ý người mua.

Ngân hàng số Timo lọt top những nơi làm việc tốt nhất ở châu Á 2021 - 3

Đại diện chỉ huy Ngân hàng số Timo tại sự kiện trao giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021” do HR Asia tổ chức (Ảnh: Timo).

Timo được thành lập vào 5 2015 với chỉ tiêu dài hạn là biến thành 1 chuẩn mực mới cho lĩnh vực nhà băng đương đại tại Việt Nam và hơn thế nữa. Nó khởi đầu với 1 sự chỉnh sửa bé trong nghĩ suy về việc kiếm tìm các biện pháp giúp kết nối mọi người trong tập thể của chúng ta và giúp xã hội tăng trưởng và phồn thịnh vững bền.

  Vietbuild Hà Nội 2022: Aseanwindow kỳ vọng đánh thức thị trường ngành xây dựng

Timo đang nuôi dưỡng, tập huấn và tăng trưởng các tài năng trẻ để trong khoảng 5-10 5 đến họ sẽ biến thành những nhà chỉ huy tiềm năng trong lĩnh vực nguồn vốn nhà băng. Timo liên kết những viên chức trẻ đầy khát vọng với những nhà chỉ huy giàu kinh nghiệm trong và ngoài ngành để trao quyền cho mọi người và xúc tiến văn hóa đổi mới và vững bền.

Những quyết tâm ko mỏi mệt của hàng ngũ viên chức Timonians đã giúp Timo vượt qua 5 2021 đầy gieo neo và thu được nhiều giải thưởng do báo chí đánh giá, trong đấy có “Khách hàng tốt nhất – Ngân hàng số trung tâm Việt Nam”. Báo chí Thương hiệu Toàn cầuđược báo chí đánh giá là “Ngân hàng kỹ thuật số tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam” trong 2 5 liên tục Kinh tế thế giới Được đánh giá tại Lễ trao giải Rồng Vàng, Gicửa ải thưởng “Nền móng nhà băng số bậc nhất Việt Nam”, “Ngân hàng kỹ thuật số tốt nhất Việt Nam 2021” Báo chí Kinh doanh Quốc tế biểu quyết. Các phần quà này ghi lại sự trưởng thành của công đoạn biến đổi số và trình bày sự thành công trong việc cải thiện bối cảnh nhà băng tại Việt Nam.

Trang web: www.timo.vn

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button