Chưa phân loại

Nga sắp có ứng dụng chia sẻ ảnh thay thế Instagram

Rate this post
Sau lúc Nga chặn Instagram trên toàn quốc, các nhà tăng trưởng của nước này đang nỗ lực viết 1 phần mềm san sẻ ảnh gần giống để lấp đầy khoảng trống cho khách hàng trong nước.

Nga sắp ra mắt ứng dụng chia sẻ ảnh để thay thế Instagram

Tuần này, chính quyền Nga đã chặn quyền truy cập vào Instagram trên toàn quốc sau lúc doanh nghiệp mẹ Meta cho phép khách hàng mạng xã hội có hội sở tại Ukraine của họ đăng nội dung cừu địch chống lại sức Nga. Tuy nhiên, khách hàng Nga sẽ sớm ưng ý với 1 phần mềm “tự chế” có tên Rossgram. Rossgram dự định ​​sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 3 với các chức năng bổ sung như huy động vốn từ tập thể và thanh toán để xem nội dung.

  Tiền điện tử: ‘Viên đạn bạc' trong cuộc chiến Nga-Ukraine?

Giám đốc quan hệ công chúng của Rossgram, Alexander Zobov, đã viết trên mạng xã hội Vkontakte rằng nhóm của ông và đối tác Kirill Filimonov đã chuẩn bị cho những sự kiện này và ko bỏ qua thời cơ tạo ra 1 mạng xã hội tầm thường, được người Nga thích thú.

Mehta cho biết sự chỉnh sửa trong cơ chế về lời nói căm phẫn sẽ chỉ vận dụng tạm bợ đối với Ukraine sau lúc Nga thực hiện 1 chiến dịch quân sự đặc trưng. Tuy nhiên, bắt đầu từ ấy, doanh nghiệp đã thu hẹp các luật lệ của mình để cấm khách hàng đăng các bài báo kêu gọi ám sát 1 nguyên thủ tổ quốc.

  Apple mất 7 năm để mang lại điều này trên iPhone 14 Pro

Nga đã cấm Facebook bắt đầu từ những ngày đầu của trận chiến ở Ukraine. Quốc gia này vừa mở cuộc dò xét hình sự đối với Meta, và các công tố viên đã đề xuất tòa án liệt Meta vào danh sách “nhóm cực đoan”. Trong những tháng cách đây không lâu, Nga đã mở đầu tăng trưởng công nghệ trong nước, bao gồm dế yêu sáng dạ AYYA T1 do doanh nghiệp nhà nước Rostec sản xuất. Vào tháng 11 5 2021, Gazprom Media ra mắt Yappy, 1 phần mềm cạnh tranh với TikTok.

  AirPods Max 2 sẽ được trang bị tính năng điều khiển cảm ứng

Theo Doolin (Ictnews.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button