Doanh nghiêp

NewstarLand phân phối chính thức Khu Du lịch Quốc tế Dragon Ocean Đồ Sơn

Rate this post

Xinxing Paradise chính thức thành lập Khu du hý quốc tế Longhai Daoshan

Changsheng

(Dân trí) – Là 1 trong những nhãn hiệu có tiếng trong lĩnh vực cung ứng bất động sản tại Việt Nam, NewstarLand được chủ đầu cơ Geleximco ủy nhiệm làm đối tác cung ứng chính thức dự án Khu du hý quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn.

New Star Land – doanh nghiệp bậc nhất trong lĩnh vực cung ứng bất động sản cao cấp

Với nhiều 5 kinh nghiệm, lực lượng bán hàng và hàng ngũ marketing hùng hậu, NewstarLand luôn đi cùng trong công tác kinh doanh, mang đến hiệu quả bán hàng tốt trên nhiều thị phần. Với sự nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết, NewstarLand là đại lý bán hàng bậc nhất cho nhiều dự án mập tại Việt Nam.

Năng lực cung ứng của NewstarLand đã được chứng minh qua các phần quà: Top 10 Đại lý phân phối Bất động sản điển hình Việt Nam 2018, Đại lý phân phối Bất động sản điển hình tại Việt Nam 2020, Gicửa ải thưởng Nhà cung ứng Gicửa ải thưởng Chất lượng Tin cậy VCCI Việt Nam 2020 …

  "Cuộc chiến" ngành sữa: So găng Vinamilk, Mộc Châu Milk, IDP và Hanoimilk
NewstarLand chính thức ra mắt Khu du lịch quốc tế Longhai Daoshan - 1
NewstarLand được trao giải thưởng Top 10 Nhà cung ứng Bất động sản hoàn hảo tại Việt Nam 5 2020.

Đại diện NewstarLand cho biết, với sự nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và tôn chỉ “chữ tín là nhãn hiệu”, doanh nghiệp là đối tác tin tưởng của các chủ đầu cơ mập bậc nhất Việt Nam như Sun Group, Vingroup, Ecopark, v.v. Novaland, Masterise…

Dưới giác độ công năng và bản lĩnh thực tiễn, ngày 18/01/2022, Xinxing Land 1 lần nữa được sự tín nhiệm của chủ đầu cơ Tập đoàn Geleximco, cùng lúc cộng tác với vai trò đại lý cung ứng chính thức dự án Khu phức hợp du hý – Quốc tế Longhai – Longhai Daoshan.

NewstarLand chính thức ra mắt Khu du lịch quốc tế Longhai Daoshan - 2
NewstarLand biến thành đơn vị cung ứng chính thức dự án Dragon Ocean Đồ Sơn.

Dragon Ocean Đồ Sơn – Công trình triển vọng tại Hải Phòng

Hải Phòng đang là 1 trong những tâm điểm nhấn nhiều nhà đầu cơ bất động sản trong cả nước bởi tiềm năng tăng trưởng kinh tế, thương nghiệp, dịch vụ và công nghiệp. Các dự án cơ sở vật chất giao thông kết nối và kết nối vùng được chú trọng trong những 5 mới đây. Đặc thù, Dushan đang hướng đến tiêu chí biến thành thị thành du hý biển cả sáng dạ đương đại vào 5 2045.

  Nữ CEO của Grab Việt Nam từ nhiệm

Do vận tốc phát triển mạnh nên rất thiếu các dự án bất động sản tầm cỡ. 5 2022, sự ra mắt của Khu du hý quốc tế Long Sơn – Longhai, 1 dự án quy mô mập của chủ đầu cơ giàu kinh nghiệm Geleximco, sẽ giúp bổ sung nguồn cung cho thị phần.

NewstarLand chính thức ra mắt Khu du lịch quốc tế Longhai Daoshan - 3
Nhìn toàn cục dự án Dragon Ocean Đồ Sơn.

Dragon Ocean Đồ Sơn nằm trên bán đảo Đồ Sơn với tổng vốn đầu cơ hơn 40 ngàn tỷ đồng. Tổ hợp dự án được xây dựng hoàn toàn trên biển, quy mô hơn 480 ha, mật độ mặt nước cao giúp chủ sở hữu có những trải nghiệm nghỉ dưỡng giữa 4 bề đại dương.

Công trình cung ứng nhiều loại hình thành phầm như shophouse, nhà phố, nhà phố hướng biển, vi la biển… cùng hệ sinh thái dịch vụ công cộng hoàn chỉnh phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, đoàn luyện sức khỏe và thể chất. Du lịch tâm linh và sinh thái bậc nhất Việt Nam.

  Sfere Electric ra mắt Elecnova Việt Nam

Thừa hưởng lợi thế về cơ sở cơ sở vật chất đương đại của Hải Phòng – thị thành phía Bắc có 5 loại hình giao thông: đường cao tốc, phi trường quốc tế, đường sắt, đường thủy, đường biển quốc tế, Dragon Ocean Đồ Sơn dễ dãi kết nối các thị thành mập của Việt Nam và các nước trong khu vực.

“Dragon Ocean Đồ Sơn cứng cáp là 1 dự án đáng để khám phá cho nhu cầu tạm trú – nghỉ dưỡng – đầu cơ. NewstarLand đã hàng ngũ cung ứng bất động sản cao cấp giàu kinh nghiệm theo ý muốn của quý nhà đầu cơ để đưa ra thị phần những sản phẩm giá lượng nhất tại Dragon Ocean Đồ Sơn, ”, đại diện nhà cái công nhận.

NewstarLand – Đại lý cung ứng chính thức dự án khu du hý quốc tế Longshan-Longhai Daoshan

Địa chỉ: Hà Nội 286 Nguyễn Xiển CT Tầng 1 – Tầng 2 Eco Green

Chi nhánh Hải Phòng: 66 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button