Doanh nghiêp

MSB cho vay phát triển nông nghiệp với hạn mức tới 10 tỷ đồng

Rate this post

Phát triển nông nghiệp MSB cho vay lên tới 10 tỷ đồng

Changsheng

(Dân trí) – Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) khai triển gói biện pháp cho vay tăng trưởng nông nghiệp – cung cấp dân cày làm giàu từ nông nghiệp với lãi suất giảm giá và các dịch vụ phụ trợ. Cung ứng đa chức năng.

Nhân vật thừa hưởng lợi của chương trình bao gồm: Tư nhân, hộ gia đình sản xuất nông nghiệp và cung ứng dịch vụ cho sản xuất nông nghiệp. Như vậy, MSB cung cấp nhiều ngành không giống nhau như trồng thực phẩm, công nghiệp, trái cây, gia súc, gia cầm, nuôi trồng, hải sản, v.v.

Ngoài ra, các công ty chế biến nông phẩm và các công ty hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp có nhu cầu vay vốn để dùng cho hoạt động của các cơ sở này cũng được giảm giá theo chương trình.

  Bất ngờ về vị trí của Jack Ma trong xếp hạng 10 tỷ phú Trung Quốc giàu nhất
Phát triển nông nghiệp MSB cho vay lên đến 10 tỷ đồng - 1

Gói biện pháp cho vay tăng trưởng nông nghiệp của MSB cung cấp nguồn vốn cho người dùng với hạn mức vay lên tới 10 tỷ đồng, tài trợ tới 80% phương án sản xuất kinh doanh, lãi suất khởi điểm từ 8,5% / 5, đặc trưng dành đầu tiên cho các nông trại nông nghiệp đạt tiêu chuẩn VietGAP hoặc Tiêu chuẩn GlobalGAP.

Gicửa ải pháp có thể phục vụ nhiều mục tiêu vay vốn không giống nhau của người dùng như bổ sung vốn lưu động ngắn hạn dùng cho sản xuất kinh doanh, bổ sung vốn dài hạn – đầu cơ của nả cố định, máy móc thiết bị, xây dựng nhà xưởng, nông trại, tư nhân, gia đình. sản xuất, kinh doanh nông phẩm phục vụ nhu nhà tiêu dùng.

Kế bên chế độ hạn mức và lãi suất, nhằm cung cấp nhu cầu linh động, các gói thành phầm còn được thiết kế theo đặc trưng ngành nghề, giúp người dùng dễ ợt vay vốn như trả gốc, lãi linh động theo mùa, chuẩn đầu ra chứng minh thu nhập, giúp người dùng để dễ ợt thu được vốn, dịch vụ nhà băng tiên tiến, dễ ợt hóa thủ tục, thứ tự cho vay mau chóng và thuận lợi.

  Năm đầu tiên tiếp quản cơ ngơi của bầu Đức, tỷ phú Trần Bá Dương gặp khó

Theo MSB, tập hợp tăng trưởng các mẫu hình nông nghiệp mới, nông nghiệp công nghệ cao giúp bình ổn và tăng lên nguồn thu nhập của dân cày cũng là xu thế tăng trưởng của ngành nông nghiệp Việt Nam. Trong hành trình đi cùng cùng người dùng, MSB luôn dành đầu tiên dành nguồn lực cho những lĩnh vực tiềm năng tăng trưởng, mang đến nhiều ích lợi kinh tế. Vì thế, gói biện pháp này sẽ giải quyết được nhu cầu của người dùng nông nghiệp và giúp người dùng an tâm trong sản xuất, kinh doanh.

  SSI vay số tiền "khủng" 10.000 tỷ đồng từ một ông lớn ngân hàng

Kế bên chương trình lãi suất giảm giá cho vay nông nghiệp, nông thôn, MSB còn khai triển 1 số gói biện pháp tiện ích dành cho chủ công ty, chủ hộ kinh doanh như Gói biện pháp nhanh M-Business: Siêu nick. Miễn phí, hạn mức giao dịch lên tới 16 tỷ đồng / ngày; tự động hoàn tiền 10% lúc chi phí PR Google, Facebook; không lấy phí thường niên thẻ tín dụng trọn đời; vay tín chấp lên tới 1 tỷ đồng, lãi suất chỉ 1,33% / tháng, ko đăng ký kinh doanh thiết yếu. Kế bên ấy, MSB tiếp diễn tăng nhanh các chế độ cung cấp về thành phầm, cung ứng gói dịch vụ và tham mưu, dễ ợt hóa thủ tục vay vốn.

Để biết thêm thông tin cụ thể, vui lòng truy cập https://www.msb.com.vn/ hoặc liên hệ hotline 24/7: (024) 3944 5566.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button