Tin game

Một đội ngũ làm game NFT lừa đảo bị lộ tẩy, lộ thông tin cá nhân và bị dân “xã hội” hăm dọa

Rate this post

1 nhóm game giả danh NFT đã bị tập thể phát hiện và thậm chí bị các đối tượng “xã hội” dọa xin lỗi công khai.

5 2021 có thể là 1 5 bùng nổ cho thể loại này NFT.Game, ko chỉ ở thị phần quốc tế, tập thể Việt Nam cũng rất háo hức trước thành công của nhiều tựa game NFT lừng danh như Axie Infinity, The Sandbox hay Decentraland. Ngay cả lúc làn sóng game NFT tràn vào Việt Nam, nó đã giúp nhiều người chơi đổi đời.

Tuy nhiên, điều này cũng đã phần nào dẫn tới sự hiện ra của nhiều game NFT trên thị phần game có xu thế gạt gẫm game thủ và được tạo ra với chỉ tiêu độc nhất là nhận được càng nhiều tiền càng tốt từ người chơi. Tiêu biểu nhất phải kể tới câu chuyện rúng động làng game NFT Việt Nam, đấy là việc 1 nhóm sản xuất game (Dev) kín đáo “xả” 6 triệu Token (tương đương 33 tỷ đồng) ra thị phần. Điều này khiến giá coin giảm 43 lần trong khoảng chưa đầy nửa ngày khiến nhiều game thủ hoang mang.

  LMHT: Game thủ tự tạo ra trang phục Dr.Mundo với vẻ ngoài của "Thánh Toxic" Tyler1 siêu chất

Một nhóm nhà sản xuất trò chơi NFT giả mạo đã bị lộ, thông tin cá nhân bị lộ và họ bị đe dọa bởi những người trên mạng xã hội

Các trò chơi NFT được nói đến trong bài viết này là xe đạp tiền điện tử, 1 cái tên đang lên và quyến rũ gần như game thủ Việt Nam tham dự.Tuy nhiên, mở màn với dự án này, nhóm xe đạp tiền điện tử Nó khiến nhiều người nghi ngại, từ việc giấu tính danh và tự nhận là nhà tăng trưởng người Mỹ, tới việc mơ hồ về kế hoạch cung ứng token, đặc thù là việc ko khóa token của chính nhóm tăng trưởng. .

  LMHT: Riot buff mạnh cho Olaf tại phiên bản 12.8, vừa có khiên, vừa hút máu và miễn khống chế cực lâu

Ngoài những điều trên, sự tăng trưởng khuất tất của hàng ngũ tăng trưởng đã bóc trần hành vi của các “token”. Ngay sau đấy, nhiều thành viên CryptoBike đã mày mò về hàng ngũ tăng trưởng của trò chơi, thành ra ko có gì kinh ngạc lúc những người tạo ra CryptoBike ko tới từ Hoa Kỳ như được PR ngay từ đầu. Vì thế, tất cả các thành viên trong nhóm tăng trưởng CryptoBike đều là người Việt Nam và họ đang tìm mọi cách để “chia chác” hàng chục tỷ đồng từ dự án lừa gạt của mình.

Một nhóm làm game NFT giả mạo đã bị lộ, thông tin cá nhân bị lộ và họ bị công chúng đe dọa 2

tập thể nhanh xe đạp tiền điện tử Không kìm được giận dữ, 1 số thành viên được xã hội gọi là đối tượng “có máu mặt” đã ko giữ được tĩnh tâm, dọa nạt nhóm tăng trưởng CryptoBike, thậm chí họ còn phát xuất hiện tính danh của tất cả các thành viên trong gia đình nhóm Dev và đăng lên NFT. nhóm ở Việt Nam.

  Batmobile đi lạc từ vũ trụ The Batman sang thế giới Rocket League

Cũng vì quá lo sợ, 1 thành viên trong nhóm tăng trưởng CryptoBike đã ló mặt, xin lỗi và quyết định khắc phục hậu quả chỉ cần khoảng sớm nhất.

Một nhóm làm trò chơi NFT giả mạo đã bị lộ, thông tin cá nhân bị lộ và họ bị đe dọa bởi mạng xã hội 3

Căng thẳng vẫn lên cao lúc Lag.vn đăng tải bài viết này, và nhiều người đã đầu cơ số tiền đồ sộ vào game. Thông tin về CryptoBike sẽ được chúng tôi thông tin tới người chơi chỉ cần khoảng sớm nhất, mời các bạn để ý theo dõi các bài viết sau.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button