Chưa phân loại

Meta thử nghiệm tính năng kiếm tiền trong vũ trụ ảo

Rate this post
Meta đang thí điểm 1 công dụng cho phép các tác giả nội dung kiếm tiền trên Horizon Worlds, nền móng vũ trụ ảo cho tai nghe Quest VR.

Horizon Worlds sắp hiện ra trên thiết bị thiết bị cầm tay và có thể cả bảng điều khiển. Điều đáng để ý là 1 số tác giả của Horizon có thể bán các item và hiệu ứng ảo trong toàn cầu ảo cho những người khác.

“Chúng tôi muốn tạo ra 1 toàn cầu đầy những điều xuất sắc”, CEO Mark Zuckerberg nói với lần thử trước nhất. “Để đạt được điều đấy yêu cầu rất nhiều người thông minh tham dự và biến nó biến thành Doanh nghiệp chính”. Hãy trải nghiệm bản lĩnh kiếm tiền tài Horizon Worlds.

  iOS 15.4 beta 5 sửa lỗi tồn đọng, cải thiện hiệu suất iPhone

Khả năng kiếm tiền của Meta-testing trong thế giới ảo

Giám đốc tiếp thị thành phầm của Horizon, Meaghan Fitzgerald, cho biết họ bán mọi thứ, từ các khu vực VIP trong toàn cầu ảo tới các mặt hàng ảo như đồ trang sức và bóng rổ. Những người sống ở Mỹ sẽ được lợi lợi từ Quỹ người thông minh giá trị 10 triệu đô la Mỹ được thành lập vừa mới đây của Meta.

Với thí điểm này, Meta đang học hỏi từ các nền móng xã hội 3D khác như Roblox và Rec Room. Cả 2 đều cho phép tác giả bán các mặt hàng nhưng họ tạo ra. Roblox đã kiến lập được 1 công ty đồ sộ từ mẫu hình này và Rec Room đã tăng trưởng mau chóng.

  Khủng hoảng Nga - Ukraine có thể dẫn đến chiến tranh mạng toàn cầu

Meta sẽ “ăn” huê hồng trên doanh thu của tác giả. Chi tiết, trong Horizon, Meta tính phí 25% sau lúc trừ phí nền móng. Trên các nền móng khác như Quest Store, Meta “móc túi” 30%, nên tác giả kiếm chỉ hơn 1 nửa giá của thành phầm.

Tính năng kiếm tiền Meta-Test trong Thế giới ảo - 1

Ra mắt vào tháng 12 5 2021, Horizon Worlds là 1 trong những thành phầm chính chuyên dụng cho tham vọng vũ trụ ảo của Meta. Gần giống như các nền móng như Roblox hoặc Minecraft, Horizon Worlds cho phép bạn xây dựng 1 môi trường ảo tùy chỉnh và sau đấy trải nghiệm nó như 1 hình đại diện ko chân.

  Galaxy S22 Ultra có giá từ 31,99 triệu tại Việt Nam

Trong các thí điểm 5 ngoái, nền móng này đã thu được phản hồi tốt và nó đã có 300.000 người mua tính tới giữa tháng 2, 3 tháng sau lúc ra mắt.

Theo Hạ Vy (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button