Hướng dẫn

Marvel’s Guardians of the Galaxy: Hướng dẫn mở khóa các bộ trang phục MCU

Rate this post

Trong trò chơi Marvel Guardians of the Galaxy, 5 thành viên mặc nhiều loại y phục không giống nhau, trong đấy có 1 bộ dựa trên bộ phim cùng tên 5 2014 của đạo diễn James Gunn.

Sau màn ra mắt gây tranh cãi Marvel avengers 5 2020, chất lượng của số đông người mến mộ có chút “nghi ngại” Những người bảo vệ thiên hà của Marvel, khi mà Square Enix tiếp diễn là nhà xuất bản. Tuy nhiên, Eidos Montreal Chứng minh tài năng của mình bằng cách phân phối 1 trò chơi phiêu lưu hành động 1 game thủ ấn tượng Peter Quill / Star-Lord với các thành viên Những người bảo vệ dải ngân hà Ngăn chặn thủ đoạn xâm lăng toàn thể vũ trụ của giáo phái Nhà thờ Chân lý Phổ quát. Trong cuộc hành trình này, game thủ sẽ có dịp sưu tập nhiều bộ y phục không giống nhau cho từng đối tượng, và đương nhiên chẳng thể thiếu những bộ y phục lấy cảm hứng từ bạn dạng điện ảnh “out eyes 2014” của đạo diễn James Gunn. Hãy xem chúng ta sẽ có chúng như thế nào.

Marvel's Guardians of the Galaxy: Hướng dẫn mở khóa da MCU

Chúa tể các tại sao

Phong cách ăn mặc theo đối tượng Peter Quill Do Chris Pratt thủ vai, y phục này hiện ra trong Chương 6.lúc tới biết ở đây và tách biệt với những người khác, game thủ có thể tìm thấy thiết bị Chúa tể các tại sao trong phim Những người bảo vệ dải ngân hà vừa qua Quán bar Mantello. Tiếp tục theo hướng của tiêu chí nhiệm vụ cho tới lúc bạn tới đích cây vong hồn béo màu hồng. Ở dưới gốc cây là 1 nhóm 3 đứa trẻ đang chơi 1 trận đánh mô phỏng nhưng mà game thủ có thể tham dự (và để chúng ăn cắp 1 số tiền) hoặc nhảy qua lan can phía sau và tới gần 1 số đường ống màu đỏ. Đi xuống cầu thang để tìm chiếc váy này.

  Hướng dẫn cách chơi Nunu Tốc Chiến Đi Rừng với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

Marvel's Guardians of the Galaxy: Hướng dẫn mở khóa trang phục MCU 2

Marvel's Guardians of the Galaxy: Hướng dẫn mở khóa giao diện MCU 3

gấu trúc hoả tiễn

Lồng tiếng bởi Bradley Cooper, Phiên bản gấu trúc hoả tiễn Được tìm thấy ở Chương 1 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).Trong lúc khám phá con tàu vũ trụ bị rơi, game thủ sẽ tới 1 ngã 3 trên đường, sau đấy Hoả tiễn Cho biết hướng bên phải là “ngõ cụt”.Nhưng đừng đi bên trái, hãy đi theo Groot Hoả tiễn, Người chơi nên để mắt tới tới phần đế kim khí màu xanh tím ở giữa ngã 3, và nhảy lên để kiếm 1 số khoáng sản để upgrade Động viên của Chúa tể các tại sao, và y phục Hoả tiễn trong phim.

  Hướng dẫn tổng hợp Giftcode Idle Tamers: Mini Monsters mới nhất năm 2022

Marvel's Guardians of the Galaxy: Cách mở khóa skin MCU 4

Marvel's Guardians of the Galaxy: Hướng dẫn mở khóa trang phục MCU 5

Groot

Cũng trong chương này, Chúa tể các tại sao Hoả tiễn sẽ có thời kì để tách biệt Groot, Nhưng đã tái hợp ngay sau đấy.sau lúc gặp lại Groot, Ra khỏi phòng và đi vào 1 chuỗi đường ống. Trước lúc đi xuống hành lang, hãy rẽ phải và bạn sẽ thấy 1 cái lỗ nhưng mà game thủ có thể chui qua.Bên trong sẽ là những bộ y phục dựa trên bạn dạng điện ảnh Groot, Do nam diễn viên Vin Diesel lồng tiếng.

Marvel's Guardians of the Galaxy: Hướng dẫn mở khóa giao diện MCU 6

Marvel's Guardians of the Galaxy: Cách mở khóa giao diện MCU 7

Gamora

Đây có thể coi là 1 trong những y phục khó kiếm nhất trong game. Lấy cảm hứng từ thiết kế đối tượng của Zoe Saldana trong bộ phim 5 2014, y phục này hiện ra trong Chương 3. Trong nhiệm vụ tình tiết, game thủ sẽ đi tới khu vực rừng rậm với 1 tòa nhà màu đỏ ở giữa.sau cuộc chuyện trò Gamora, rẽ phải theo hướng cô đấy đang nhìn và đi theo hướng đấy tới cuối phố. Rẽ trái vào 1 hang động. Khi đã vào bên trong, hãy bắn hạ 1 số trở ngại vật ở phía xa, đi sâu hơn, đánh bại 1 vài con quái thú thạch, và rốt cuộc là tìm được nơi cất giữ skin này.

  Pokemon Go: Hướng dẫn cách tiến hóa Inkay lên Malamar dễ dàng mà bạn chưa biết đến

Marvel's Guardians of the Galaxy: Cách mở khóa skin MCU 8

Marvel's Guardians of the Galaxy: Mở khóa Hướng dẫn về Skin MCU 9

Drax

Cuối cùng, những người tình thích bạn dạng Drax the Destroyer Do nam diễn viên Dave Bautista thủ vai, y phục này có thể được tìm thấy trong Chương 4.Nếu bạn chọn bán Groot Bà Helbender, Cả nhóm sẽ phải tìm ra cách để thâm nhập vào căn phòng hoàn hảo của cô. Ngay sau lúc vào phòng, hãy chạy xuống trục đường phía sau ngai rồng ở phía bên kia của căn phòng và game thủ sẽ tìm thấy 1 chiếc hộp chứa áo quần của mình. Drax trong phim.Nếu bạn chọn bán Hoả tiễn, Người chơi sẽ thu được bộ này trong 1 phần khác lúc bức tường laser màu đỏ gần và cả đội phải tìm chỗ nấp. Đi theo nhóm và băng qua 1 trục đường khá hẹp. Khi này cả đội đi về phía bên trái, game thủ có thể đi thẳng về phía trước rồi nhảy sang phía bên kia để lấy áo quần.

Marvel Guardians of the Galaxy: Hướng dẫn mở khóa MCU 10 Skins

Marvel's Guardians of the Galaxy: Hướng dẫn Mở khóa Trang phục MCU 11

Những người bảo vệ thiên hà của Marvel Hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X / S và Nintendo Switch.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button