Chưa phân loại

Lý do iPhone 11 không thể mở khóa Face ID với khẩu trang

Rate this post
Mở khóa bằng Face ID lúc đeo khẩu trang là công dụng được người mua mong đợi trong bạn dạng iOS tiếp theo. Tuy nhiên, công dụng này chỉ cung ứng các mẫu iPhone mới như iPhone 12 hoặc iPhone 13.

Trong bạn dạng beta mới phát hành của iOS 15.4, Apple đã đem đến 1 trong những cải tiến được mong chờ từ lâu để mở khóa iPhone lúc đeo mặt nạ. Tuy nhiên, công dụng này chỉ khả dụng trên các mẫu mới hơn, bao gồm iPhone 12 và iPhone 13, có tức là 1 loạt thiết bị như iPhone X, XS / XS Max hoặc iPhone 11, iPad Pro mới hơn, v.v., sẽ ko công tác Dễ sử dụng. Công dụng này thậm chí còn có Face ID.

  Facebook chế tạo siêu máy tính AI nhanh nhất thế giới

Theo The Next Web, lý do của Apple là công dụng này đề xuất “cải tiến cho hệ thống camera TrueDepth.”

Tại sao iPhone 11 không thể mở khóa Face ID bằng mặt nạ
Mở khóa bằng Face ID lúc đeo mặt nạ cung ứng iPhone 12 series trở lên

Về nguyên lý, công dụng sẽ được nhận mặt dựa trên những điểm dị biệt bao quanh mắt người mua. Để cải thiện độ xác thực, Apple cũng đã thêm tùy chọn “Add Glasses”, cho phép những người đeo kính thông thường sử dụng công dụng này miễn sao kính trong và nhìn thẳng vào thiết bị.

  Lộ hình ảnh mới cho thấy camera đục lỗ của iPhone 14

Chừng độ an toàn lúc mặt nạ được mở khóa được bình chọn là tương đương với lần mở khóa đầy đủ trước đấy, nghĩa là xác suất lỗi là 1: 1 triệu.

Apple vẫn chưa ban bố ngày phát hành chính thức cho iOS 15.4. Theo giảng giải của doanh nghiệp, các nhà phân tách dự báo rằng các thiết bị cũ hơn sẽ phải bằng lòng việc ko có công dụng này. Ngoài ra, người mua cũng có thể mở khóa iPhone phê duyệt Apple Watch.

  Tuyến cáp biển IA gặp sự cố, Internet Việt Nam đi quốc tế lại bị ảnh hưởng

Theo Thục Anh (Công lý)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button