Hướng dẫn

Lost Ark: Hướng dẫn cách farm Cấp và Kinh Nghiệm nhanh nhất cho tân thủ đầu game

Rate this post

The Lost Ark: Cách nhanh nhất để người mới bắt đầu lên cấp và tích lũy kinh nghiệm

Trước nhất, bạn cần hiểu 2 cấp độ trong Lost Ark. Các đơn vị quản lý tranh đấu sẽ là các ngành tăng cấp đối tượng của bạn dựa trên lớp của bạn, khi mà các ngành phân đội sẽ vận dụng cho tất cả các đối tượng khác. Trong lúc cấp độ đội hình sẽ tăng dần theo thành quả và item tích lũy được trong trò chơi, bạn sẽ cần nâng cấp độ tranh đấu để khiến cho đối tượng của mình mạnh hơn, đấy sẽ là chỉ tiêu chính của bài viết này.

  Genshin Impact: Hướng dẫn đội hình Ayato mạnh nhất với team Bốc Hơi,Đóng Băng và đánh thường

Chỉ dẫn cách lên cấp 50 nhanh nhất có thể trong The Lost Ark

Bám sát nhiệm vụ chính

Ngoại trừ Lost Ark, cách nhanh nhất để lên cấp trong đa phần mọi trò chơi là chỉ làm nhiệm vụ chính và bỏ dở các nhiệm vụ phụ trên đường đi. Hẳn nhiên, bạn luôn có thể “trải nghiệm” tình tiết trò chơi và đọc lời thoại, và làm tất cả các nhiệm vụ trên đường khám phá toàn cầu, nhưng mà cách nhanh nhất là bỏ dở tất cả các đoạn đối thoại và bỏ dở tất cả các nhiệm vụ phụ. . Lên tới 50 và sau đấy quay lại để làm điều đấy.

Lost Ark: Cách nhanh nhất để lên cấp và trải nghiệm khi bắt đầu trò chơi cho người mới bắt đầu 2

Sử dụng hệ thống du hý nhanh

Dù có rất nhiều thú cưỡi và cảnh đẹp trên đường đi, hãy sử dụng vận tốc nhanh để đi lại nhanh từ khu vực này sang khu vực khác để xong xuôi nhiệm vụ 1 cách nhanh nhất.

  Tổng hợp Gift Code Vương Thần Mobile SohaGame mới nhất tháng 9 năm 2021

Không dành đầu tiên các kĩ năng thương nghiệp

Kĩ năng giao dịch là 1 trong những công dụng thú vị trong Lost Ark. Với việc chế tác / tích lũy nghề nghiệp như bất cứ trò chơi nào khác, Kĩ năng Thương mại sẽ rạng ngời vào cuối game lúc bạn có nhiều thời kì chơi và ko cần tăng cấp nhiều. Đừng quá nhiều vào việc khai thác, chặt cây và bất cứ nhiệm vụ bên ngoài toàn cầu nào khác cho tới lúc bạn ít ra là cấp 50.

Lost Ark: Cách nhanh nhất để lên cấp và trải nghiệm khi bắt đầu trò chơi cho người mới bắt đầu 3

Thu hút quái thú nông trại bằng các nhiệm vụ hiện có

Đây là 1 trong những thủ thuật farm quái mau chóng dành cho tất cả các class trong Lost Ark. Thay vì tranh đấu với 1 nhóm bé quái thú, tốt hơn hết bạn nên dụ 1 nhóm quái thú béo để dọn chúng mau chóng, hẳn nhiên là dành đầu tiên những quái thú trong nhiệm vụ, vừa để lấy kinh nghiệm vừa để tiến hành nhiệm vụ.

The Lost Ark: Cách nhanh nhất để tăng cấp và tích lũy kinh nghiệm cho người mới bắt đầu khi bắt đầu trò chơi 4

Đừng hoang phí thời kì lập thành quả và tích lũy item

Ngoài các nhiệm vụ phụ, thành quả và tích lũy các item đặc thù để nâng cấp cho danh sách của bạn luôn có thể khởi đầu chơi trò chơi sau lúc bạn đạt ít ra cấp 50 và bạn sẽ ko mất quá nhiều thời kì để lấp láy. Thu thập kinh nghiệm và làm nhiệm vụ chính.

  Genshin Impact - Tổng hợp một số mẹo cho La Hoàn Thâm Cảnh tại phiên bản 2.2

The Lost Ark: Cách nhanh nhất để lên cấp và trải nghiệm cho người mới bắt đầu khi bắt đầu trò chơi 5

Giảm độ khó nếu cần (Tầm thường)

Hẳn nhiên, bạn luôn có thể thách thức bản thân ở những độ khó cao hơn trong trò chơi, nhưng mà Tầm thường là độ khó đầu game tốt nhất, cho phép bạn tự do làm nhiệm vụ nhưng mà ko gặp quá nhiều gian nan – đặc thù là trong ngục tối và ngục tối. Bạn chỉ có thể chơi solo ban sơ. Sau đấy trong trò chơi, bạn luôn có thể khởi đầu lại với những thứ bạn đã bỏ lại ở đầu trò chơi, chả hạn như kĩ năng giao dịch, pháo đài, chế tác và thậm chí thử thách những hầm ngục khó hơn với đủ biệt đội và những game thủ khác.

Lost Ark: Cách nhanh nhất để lên cấp và trải nghiệm cho người mới bắt đầu khi bắt đầu trò chơi 6

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button