Tin game

LMHT: Xuất hiện tương tác lạ Renata Glasc khi có thể cướp mục tiêu lớn chỉ bằng chiêu cuối của mình

Rate this post

Game thủ bất thần phát xuất hiện 1 tương tác kỳ lạ trong Renata Glasc giúp tướng cướp chỉ tiêu 1 cách hết sức dễ dãi.

Kính Renata Là tướng cung cấp mới nhất hiện ra trong bạn dạng 12.4 của Liên Minh Huyền Thoại, và người hùng này cũng gặp hiện trạng gần giống như người hùng mới Zerry, tuy mới ra mắt mà tỷ lệ thắng vô cùng cao.cứng cáp Trò chơi bạo loạn Đã phải tung ra 1 bản hotfix ngay từ những ngày đầu phát hành của nhà quán quân này để giảm uy lực của Renata Glasc.

  Genshin Impact: Sẽ như thế nào nếu như Lumine khoác lên cho mình những bộ trang phục hiện đại?

Liên minh huyền thoại: Một tương tác kỳ lạ xảy ra khi Renata Glasc có thể cướp các mục tiêu lớn với chiêu cuối của mình

Tuy nhiên, uy lực của Renata Glasc ko chỉ nằm ở bộ kĩ năng của vị tướng này nhưng còn ở bản lĩnh cướp chỉ tiêu bự với chiêu cuối Cuồng Nộ (R) điên cuồng.

Do ấy, lúc vị tướng này sử dụng chiêu cuối lên tướng địch có buff đỏ, sát thương từ buff đỏ sẽ được tính vào sát thương của Renata Glassk.Ngay cả lúc Renata Glasc bị giết mổ, sát thương thu được từ các chỉ tiêu có bùa đỏ vẫn sẽ được tính vào cô đó

Như trong video trên, lúc Draven thu được bùa lợi Đỏ (cảm ơn vì đã giết mổ Lee Sin), anh ta đã dính phải chiêu cuối của Renata Glasc. Sau ấy, lúc Draven đánh bại Renata Glasc, anh ta mở màn ăn con rồng, về mặt lý thuyết, con rồng này thuộc về đội của Draven.

  Overwatch mở miễn phí game trong hơn 1 tuần mùa lễ năm nay, bắt đầu từ hôm nay

Tuy nhiên, điều bất thần đã xảy ra, lúc sát thương buff Đỏ của Draven thỉnh thoảng được tính thành sát thương của Renata Glasc, “trùm” cướp chỉ tiêu bự trong sự sững sờ của địch thủ.

League of Legends: Một tương tác kỳ lạ xảy ra khi Renata Glasc có thể cướp các mục tiêu lớn với Ultimate 2 của cô ấy

Không biết đây là tương tác nhưng Riot Games cố tình đưa vào Renata Glasc hay là sai trái của trưởng nhóm, vì tướng này ăn buff nhưng ko được tính tướng khác thì thật nực cười. Hi vọng Riot Games có thể đưa ra lời giảng giải thỏa đáng cho sự tương tác kỳ lạ này của Renata Glasc để trò chơi trở thành công bình hơn.

  Crysis 4 đã chính thức được giới thiệu sau 9 năm dài chờ đợi của fan hâm mộ

Liệu Riot Games có tiến hành các biên tập tương tác cho Phiên bản chung cuộc của Renata Glasc ko? Cùng chờ đón những bài viết sắp đến từ Lag.vn nhé.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button