Tin game

LMHT: Xuất hiện tương tác lạ khiến Ryze có thể hồi năng lượng mà không cần Nước Mắt

Rate this post

1 người thách đấu ở Bắc Mỹ đã phát xuất hiện 1 tương tác kỳ lạ với Ryze giúp các nhà quán quân có thêm lợi thế lúc đi đường

Ryze 1 trong những vị tướng lâu đời nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, và là 1 trong những cái tên bị biên tập nhiều nhất do kĩ năng giữ cân bằng vô cùng khó của hắn. Tuy nhiên, từ trước tới bây giờ, lượng sát thương của tướng này luôn tương tác với chỉ số năng lượng, có tức là để chơi tốt Ryze, game thủ phải luôn chú tâm tới vấn đề năng lượng, nếu ko thì tướng này sẽ trở thành vô cùng yếu và chẳng thể làm bất kỳ điều gì cho giao đấu. bất cứ đóng góp nào.

  Game thủ phát hiện máy chủ LMHT Việt cố tình đôn giá trang phục bằng việc thay đổi cấp bậc

Liên minh huyền thoại: Tương tác kỳ lạ cho phép Ryze tái tạo năng lượng mà không cần nước mắt

Và trong 1 phát hiện mới nhất của 1 game thủ Challenger ở máy chủ Bắc Mỹ, Akileus đã tìm thấy sự tương tác hết sức thú vị giữa vị tướng Ryze và gemspot Thủy Thượng Phiêu, Mẫu Lệ. Không biết có phải do tương tác ko nhưng mà viên ngọc này đem đến cho Ryze rất nhiều năng lượng, và tất cả những gì game thủ cần làm là tiếp diễn chuyển di về phía sông. Vì sao sự tương tác này xảy ra? Hãy cùng Lag.vn tham khảo nhé.

  LMHT: Vì sao Corki Kiếm Dài trong tay của Chovy lại trở nên bá đạo ở LCK Mùa Xuân 2022 như thế?

Trước tiên, Điện của Ryze sẽ phân phối cho anh ta năng lượng dựa trên AP của anh ta, và 2 Thác nước và Vận tốc sẽ phân phối cho anh ta rất nhiều AP dựa trên vận tốc chuyển di của anh ta mỗi lúc anh ta bước xuống sông. Có 1 điều đặc trưng ở đây, lúc rời sông, hiệu ứng AP của Thủy Thượng Phiêu sẽ mất công dụng, mà mana buff vẫn được giữ nguyên.

Có thể thấy Ryze có thể mau chóng hồi rất nhiều năng lượng bằng cách chuyển di liên tiếp về phía sông. Nếu sử dụng tốt thủ thuật này, bạn sẽ luôn bảo đảm rằng năng lượng của mình luôn ở mức đủ sớm trong trò chơi và sau lần quay về trước nhất, bạn đã có thể sắm cho mình Nước mắt của Nữ thần.

  LMHT: Riot Games quyết định nerf nóng Zeri trước khi được ra mắt tại máy chủ chính thức

Liên minh huyền thoại: Tương tác kỳ lạ cho phép Ryze phục hồi năng lượng mà không cần nước mắt 2

Kỹ thuật này cũng được Achilles thấy có lợi ở công đoạn giữa trận, lúc Ryze bị giảm thiểu nhiều trang bị và cần tranh đấu ở khu vực Dragon’s Cave hoặc Rift Herald.

Vẫn chưa rõ đây có phải là 1 tác dụng của Ryze hay ko, chúng ta sẽ cần chờ lời giảng giải từ Riot Games chỉ cần khoảng đến.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button