Tin game

LMHT: Xuất hiện tin đồn Riot sẽ ra mắt 2 tướng mới cùng một lúc, thực hư như thế nào?

Rate this post

Có tin đồn rằng Riot Games sẽ giới thiệu 2 người hùng mới trong các bản cập nhật trong ngày mai, điều này có đúng ko?

Những người hùng mới luôn là chủ sở hữu tầm thường nhưng số đông Liên Minh Huyền Thoại luôn ân cần, lúc Trò chơi bạo loạn Các chế độ mới luôn được thêm vào các người hùng mới phát hành. Không chỉ vậy, tình tiết mới còn mở ra những câu chuyện mới liên can tới vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, cũng như những tương tác thú vị giữa các vị tướng.

Chính thành ra, những rò rỉ liên can tới các người hùng mới luôn được số đông người chơi đặc trưng ân cần.

  Janna Trừng Phạt - Meta mới trong LMHT có tỉ lệ thắng vượt trội

LMHT: Có tin đồn rằng Riot sẽ ra mắt 2 anh hùng mới cùng lúc, chuyện quái gì đang xảy ra vậy?

Và gần đây, số đông người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã lan truyền với vận tốc chóng mặt 1 hình ảnh về 2 vị tướng mới sắp hiện ra, có tên là Remora và Jonathan. Thông tin này khởi hành từ 1 bài đăng bị rò rỉ trên diễn đàn Reddit của 1 đối tượng rất có tiếng trong toàn cầu của các leaker, Big Bad Bear.

Trong bức ảnh này, anh chàng san sẻ hàng loạt skin mới, thuộc dòng cao bồi, ẩn chính, báu vật ngôi sao … Trong ấy, tân vô địch cũng hiện ra với 2 cái tên Remora và Jonathan.

  LMHT: Tướng Xạ Thủ Zeri chính thức được Riot Games hé lộ và sớm xuất hiện trong tương lai

LMHT: Có tin đồn rằng Riot sẽ ra mắt 2 anh hùng mới cùng lúc, chuyện quái gì đang xảy ra vậy?  2

Tuy nhiên, lúc các người chơi phê chuẩn kỹ hơn, họ trông thấy rằng đây là 1 danh sách dởm chứ chẳng phải skin được ra mắt chỉ cần khoảng đến. Nếu xem bộ skin rốt cục, bạn có thể thấy tấm poster đặt cho skin của Ezreal cái tên hết sức mẫn cảm là Aphelios … ấy là điều nhưng Riot Games sẽ ko bao giờ làm và ko bao giờ làm. Giống như 2 vị tướng Rem Ola, Yonathan ko còn đó.

LMHT: Có tin đồn rằng Riot sẽ ra mắt 2 anh hùng mới cùng lúc, chuyện quái gì đang xảy ra vậy?  3

Với rất nhiều người bình luận về danh sách này, Big Bad Bear đã phải giảng giải trên kênh Twitter của mình rằng những cái tên này chỉ được tạo ra để sắm vui. Bản thân anh chàng cho biết đây chỉ là danh sách giả, danh sách thật sẽ được anh tung ra chỉ cần khoảng đến.

  Game JRPG cực dẹp Cris Tales mở tải miễn phí hoàn toàn, game thủ nên tải về ngay kẻo lỡ

LMHT: Có tin đồn rằng Riot sẽ ra mắt 2 anh hùng mới cùng lúc, chuyện quái gì đang xảy ra vậy?  4

Hiện tại, những thông tin liên can về người hùng mới vẫn còn hơi hơi mơ hồ, và có nhẽ sẽ phải chờ lịch trình tăng trưởng người hùng được Riot Games ban bố vào đầu tháng 4 này. Lag.vn sẽ thông tin tới bạn đọc về bạn dạng mới của người đi rừng Hư Không chỉ cần khoảng sớm nhất, mời các bạn để mắt theo dõi.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button