Tin game

LMHT: Xuất hiện lỗi cực nặng liên quan tới Dịch Chuyển ngay tại LPL Mùa Xuân 2022

Rate this post

Chuyển dịch đã biên tập bỗng dưng gặp lỗi ở các giải đấu bự như LPL Mùa xuân 2022

Trong bạn dạng 12.1 Liên Minh Huyền Thoại sau đấy Trò chơi bạo loạn Quyết định tiến hành các điều chỉnh đặc trưng đối với các phép thuật triệu hồi chuyển động, khiến nó chỉ có thể sử dụng trên các trụ đồng minh sau 14 phút. Thay đổi này sẽ khiến cho siêu dữ liệu của trò chơi khác hoàn toàn với Phần 11 để tránh những pha giao đấu đầu trận ở đường dưới, khiến các đội nhiều năm kinh nghiệm hơn vào quá trình đi đường.

  Genshin Impact: Cốt truyện Vực Đá Sâu sắp tới sẽ hé lộ thêm về Đảo Thiên Không và trận chiến Ma Thần

League of Legends: LPL 2022 Mùa Xuân với lỗi liên quan đến dịch chuyển khổng lồ

Dĩ nhiên, người chơi chẳng phải thắc mắc liệu Dịch Chuyển có hoạt động giống như cách nhưng Riot Games đã chỉnh sửa hay ko. Tuy nhiên, tại LPL 2022 Mùa Xuân, phù chú này bất thần gặp phải 1 lỗi lạ, đặc trưng trong trận đánh giữa OMG và AL, nam tuyển thủ Zdz đã có pha chuyển dịch tức thì về căn cứ của mình dù đang ở căn cứ của mình. Ghế đá cổ. Trong lúc xem đoạn phát lại, người xem nhìn thấy rằng Chuyển dịch có thể được sử dụng theo 1 cách nào đấy trên gói của Corki.

Liên Minh Huyền Thoại: Một lỗi lớn liên quan đến Dịch Chuyển trong LPL Mùa Xuân 2022 2

Điều này khiến các chỉnh sửa viên của LPL bất thần, ngay cả 1 đối tượng như Van Dilier chuyên “săn lỗi” trong Liên Minh Huyền Thoại cũng phải không thể tinh được, vì ko người nào nghĩ rằng trong game lại hiện ra 1 lỗi tương tự, đây là 1 game LPL.

  Chi tiết bản cập nhật 3.1a Tốc Chiến: Mở sự kiện mới và cân bằng sức mạnh các tướng quan trọng

Liên minh huyền thoại: Một lỗi lớn liên quan đến dịch chuyển tức thời trong LPL 2022 Mùa xuân chia 3

Về lý thuyết, ko 1 người hùng nào ngoài Corki có thể click vào gói, chưa kể rằng chuyển dịch tức thì vẫn là phép chọn tiêu chí, nên bạn dịch Chuyển đổi sang thứ nhưng bản thân chẳng thể click cũng ko cân đối.

Tác động của lỗi này là khiến game thủ hoang phí thời kì hồi chiêu rất dài, từ đấy tác động tới kết quả rốt cục của trò chơi. Hiện tại dù đã được chỉnh sửa mà phép chuyển dịch vẫn là 1 phương tiện hết sức quan trọng giúp game thủ hữu ích thế bự trong quá trình đi đường, nếu Riot Games ko sửa lỗi này thì cứng cáp chất lượng game sẽ tốt hơn. Trò chơi sắp đến rất khó để tới.

  Overwatch 2 rò rỉ tin đồn giảm chất lượng đồ họa để tương thích với điện thoại

Liên Minh Huyền Thoại: Một lỗi lớn liên quan đến dịch chuyển tức thời trong LPL 2022 Mùa Xuân 4

Những thông tin liên can sắp đến sẽ được Lag.vn mau chóng cập nhật tới độc giả trong những bài viết tiếp theo, hãy chú tâm theo dõi.

đăng lại

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button